🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevanae Neer Kannnnokkum in D Scale

D♯m
தேவனே
F♯
நீர் கண்
D♯m
ணோக்கும் என்னை
F♯
G♯m
கவலை நீங்
A♯
குமே
D♯m
D♯m
என் சோக பாரம் தாங்
C♯
குமே
G♯m
நீரே என் த
A♯
ஞ்சமே
D♯m
D♯m
பாவம் செய்தே
!
ன் பாவி
D♯m
யானேன்
!
D♯m
பாதையை நான் மறந்
!
தேன்
A♯
G♯m
பாசக்கரத்தால் பா
B
வம் கழுவி
A♯
பாசமாய் அணைத்தீரே
D♯m
… தேவனே
D♯m
உம்மை மறந்தேன்
!
உலகத்தை
D♯m
சார்ந்தேன்
!
D♯m
உள்ளதை எல்லாம் இ
!
ழந்தேன்
A♯
G♯m
உதிரம் சிந்தியே உயி
B
ரை கொடுத்து
A♯
உம்மிடம் சேர்த்தீ
D♯m
ரே
… தேவனே
D♯m
என் நெஞ்சம் என்றும்
!
துயரத்தை
D♯m
எண்ணி
!
D♯m
துடித்து
!
தவிக்
A♯
குதே
G♯m
என்னை என்றும் ஏந்
B
தி தாங்கும்
A♯
கிருபை நாதரே
D♯m
… தேவனே
D♯m
தேவனே
F♯
நீர் கண்
D♯m
ணோக்கும் என்னை
F♯
Thaevanae Neer Kannnnokkum Ennai
G♯m
கவலை நீங்
A♯
குமே
D♯m
Kavalai Neengumae
D♯m
என் சோக பாரம் தாங்
C♯
குமே
En Soka Paaram Thaangumae
G♯m
நீரே என் த
A♯
ஞ்சமே
D♯m
Neerae En Thanjamae
D♯m
பாவம் செய்தே
!
ன் பாவி
D♯m
யானேன்
!
Paavam Seythaen Paaviyaanaen
D♯m
பாதையை நான் மறந்
!
தேன்
A♯
Paathaiyai Naan Maranthaen
G♯m
பாசக்கரத்தால் பா
B
வம் கழுவி
Paasakkaraththaal Paavam Kaluvi
A♯
பாசமாய் அணைத்தீரே
D♯m
Paasamaay Annaiththeerae
... தேவனே
... Thaevanae
D♯m
உம்மை மறந்தேன்
!
உலகத்தை
D♯m
சார்ந்தேன்
!
Ummai Maranthaen Ulakaththai Saarnthaen
D♯m
உள்ளதை எல்லாம் இ
!
ழந்தேன்
A♯
Ullathai Ellaam Ilanthaen
G♯m
உதிரம் சிந்தியே உயி
B
ரை கொடுத்து
Uthiram Sinthiyae Uyirai Koduththu
A♯
உம்மிடம் சேர்த்தீ
D♯m
ரே
Ummidam Serththeerae
... தேவனே
... Thaevanae
D♯m
என் நெஞ்சம் என்றும்
!
துயரத்தை
D♯m
எண்ணி
!
En Nenjam Entum Thuyaraththai Ennnni
D♯m
துடித்து
!
தவிக்
A♯
குதே
Thutiththu thavikkuthae
G♯m
என்னை என்றும் ஏந்
B
தி தாங்கும்
Ennai Entum Aenthi Thaangum
A♯
கிருபை நாதரே
D♯m
Kirupai Naatharae
... தேவனே
... Thaevanae

Thaevanae Neer Kannnnokkum Chords Keyboard

D♯m
thaevanae
F♯
neer Kann
D♯m
nnokkum Ennai
F♯
G♯m
kavalai Neeng
A♯
kumae
D♯m
D♯m
en Soka Paaram Thaang
C♯
kumae
G♯m
neerae En Tha
A♯
njamae
D♯m
D♯m
paavam Seythae
!
n Paavi
D♯m
yaanaen
!
D♯m
paathaiyai Naan Maran
!
thaen
A♯
G♯m
paasakkaraththaal Paa
B
vam Kaluvi
A♯
paasamaay Annaiththeerae
D♯m
... Thaevanae
D♯m
ummai Maranthaen
!
Ulakaththai
D♯m
Saarnthaen
!
D♯m
ullathai Ellaam I
!
lanthaen
A♯
G♯m
uthiram Sinthiyae Uyi
B
rai Koduththu
A♯
ummidam Serththee
D♯m
rae
... Thaevanae
D♯m
en Nenjam Entum
!
Thuyaraththai
D♯m
ennnni
!
D♯m
thutiththu
!
thavik
A♯
kuthae
G♯m
ennai Entum Aen
B
thi Thaangum
A♯
kirupai Naatharae
D♯m
... Thaevanae

Thaevanae Neer Kannnnokkum Chords Guitar


Thaevanae Neer Kannnnokkum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevanae Neer Kannnnokkum Chords in D Scale

தமிழ்