🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum in G♯ Scale

A♯
தேவன் இல்லை என்று
A♯
சொல்லும்
D♯m
மானிடரே வாரும்
A♯
A♯
தேவனை நான் காட்டுகின்றேன்
D♯m
ஜெப போ
F
ரில் சேரு
A♯
ம்
A♯
ஐம்புலன் அறிவாலே அறிந்திட
A♯
முடியாது அன்னை சொல்லாவிடில்
B
B
தந்தை யார் தெ
A♯
ரியாது
A♯
ஆண்மையில்லாதவர்க்கு வாரி
!
சு இல்லை
A♯
A♯
ஆன்மா குருடருக்கு ஆண்டவன் இல்லை
B
ஆன்மா குருடருக்கு ஆண்
A♯
டவன் இல்லை
– தேவன்
A♯
உயிருக்குள் உயிராகி உறைந்தவர்
A♯
இயேசு அவர் ஒருவர் இல்லை
B
B
யென்றால் நான் வெறும் தூசு
A♯
A♯
ஜீவ பலியாக வந்த இயே
!
சுவை பாரு
A♯
A♯
ஜெகமதில் அவர் இன்றி
A♯
வேறு தெய்வம் யாரு
B
ஜெகமதில் அவர் இன்றி
A♯
வேறு தெய்வம் யாரு
– தேவன்
A♯
புவி வாழ்க்கை என்பது போராட்டம்
A♯
நிறைந்தது போராடி வென்
B
றவரே
B
புகழோடு வா
A♯
ழ்வாரே
A♯
ஜெபப் போரில் ஜெயம் பெறுவோர்
D♯m
தேவனை காண்பா
A♯
ரே
A♯
ஜெபமதை அறியார்கள் தேவனை அறியாரே
B
ஜெபமதை அறியார்கள் தேவனை அ
A♯
றியாரே
– தேவன்
A♯
தேவன் இல்லை என்று
Thaevan Illai Entu
A♯
சொல்லும்
D♯m
மானிடரே வாரும்
A♯
Sollum Maanidarae Vaarum
A♯
தேவனை நான் காட்டுகின்றேன்
Thaevanai Naan Kaattukinten
D♯m
ஜெப போ
F
ரில் சேரு
A♯
ம்
Jepa Poril Serum
A♯
ஐம்புலன் அறிவாலே அறிந்திட
Aimpulan Arivaalae Arinthida
A♯
முடியாது அன்னை சொல்லாவிடில்
B
Mutiyaathu Annai Sollaavitil
B
தந்தை யார் தெ
A♯
ரியாது
Thanthai Yaar Theriyaathu
A♯
ஆண்மையில்லாதவர்க்கு வாரி
!
சு இல்லை
A♯
Aannmaiyillaathavarkku Vaarisu Illai
A♯
ஆன்மா குருடருக்கு ஆண்டவன் இல்லை
Aanmaa Kurudarukku Aanndavan Illai
B
ஆன்மா குருடருக்கு ஆண்
A♯
டவன் இல்லை
Aanmaa Kurudarukku Aanndavan Illai
– தேவன்
– Thaevan
A♯
உயிருக்குள் உயிராகி உறைந்தவர்
Uyirukkul Uyiraaki Urainthavar
A♯
இயேசு அவர் ஒருவர் இல்லை
B
Yesu Avar Oruvar Illai
B
யென்றால் நான் வெறும் தூசு
A♯
Yental Naan Verum Thoosu
A♯
ஜீவ பலியாக வந்த இயே
!
சுவை பாரு
A♯
Jeeva Paliyaaka Vantha Yesuvai Paaru
A♯
ஜெகமதில் அவர் இன்றி
Jekamathil Avar Inti
A♯
வேறு தெய்வம் யாரு
Vaetru Theyvam Yaaru
B
ஜெகமதில் அவர் இன்றி
Jekamathil Avar Inti
A♯
வேறு தெய்வம் யாரு
Vaetru Theyvam Yaaru
– தேவன்
– Thaevan
A♯
புவி வாழ்க்கை என்பது போராட்டம்
Puvi Vaalkkai Enpathu Poraattam
A♯
நிறைந்தது போராடி வென்
B
றவரே
Nirainthathu Poraati Ventavarae
B
புகழோடு வா
A♯
ழ்வாரே
Pukalodu Vaalvaarae
A♯
ஜெபப் போரில் ஜெயம் பெறுவோர்
Jepap Poril Jeyam Peruvor
D♯m
தேவனை காண்பா
A♯
ரே
Thaevanai Kaannpaarae
A♯
ஜெபமதை அறியார்கள் தேவனை அறியாரே
Jepamathai Ariyaarkal Thaevanai Ariyaarae
B
ஜெபமதை அறியார்கள் தேவனை அ
A♯
றியாரே
Jepamathai Ariyaarkal Thaevanai Ariyaarae
– தேவன்
– Thaevan

Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum Chords Keyboard

A♯
thaevan Illai Entu
A♯
sollum
D♯m
maanidarae Vaarum
A♯
A♯
thaevanai Naan Kaattukinten
D♯m
jepa Po
F
ril Seru
A♯
m
A♯
aimpulan Arivaalae Arinthida
A♯
mutiyaathu Annai Sollaavitil
B
B
thanthai Yaar The
A♯
riyaathu
A♯
aannmaiyillaathavarkku Vaari
!
su Illai
A♯
A♯
aanmaa Kurudarukku Aanndavan Illai
B
aanmaa Kurudarukku Aann
A♯
davan Illai
– Thaevan
A♯
uyirukkul Uyiraaki Urainthavar
A♯
Yesu Avar Oruvar Illai
B
B
yental Naan Verum Thoosu
A♯
A♯
jeeva Paliyaaka Vantha Iyae
!
suvai Paaru
A♯
A♯
jekamathil Avar Inti
A♯
vaetru Theyvam Yaaru
B
jekamathil Avar Inti
A♯
vaetru Theyvam Yaaru
– Thaevan
A♯
puvi Vaalkkai Enpathu Poraattam
A♯
nirainthathu Poraati Ven
B
ravarae
B
pukalodu Vaa
A♯
lvaarae
A♯
jepap Poril Jeyam Peruvor
D♯m
thaevanai Kaannpaa
A♯
rae
A♯
jepamathai Ariyaarkal Thaevanai Ariyaarae
B
jepamathai Ariyaarkal Thaevanai A
A♯
riyaarae
– Thaevan

Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum Chords Guitar


Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum Chords in G♯ Scale

தமிழ்