🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan in D Scale

D
தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன்
D
வாழ்க
C
வாழ்கவே
கர்த்தாதி கர்த்தர் மன்னாதி மன்னன்
வாழ்க வாழ்கவே
G
மகிமை உமக்
C
குத்தான்
D
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
C
மகிமை உம
D
க்குத்தான்
!
மாட்சிமை அதுவும் உமக்
G
குத்தான்
D
திசை தெரியாமல் ஓடி
C
அலைந்தேன் தேடி வந்தீரே
C
சிலுவையில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி
D
இரட்சித்து அணைத்தீரே
…மகிமை
D
எத்தனை நன்மை எனக்குத் செய்தீர்
C
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
C
வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் வாழ்ந்து
D
உம் பணி செய்திடுவேன்
…மகிமை
D
சோதனை நேரம் வேதனை வேளை
C
துதிக்க வைத்தீரே
C
எதிராய் பேசும் இதயங்களை
D
நேசிக்க வைத்தீரே
…மகிமை
D
வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
C
அதிகமாய் செய்பவரே
C
மீண்டும் மீண்டும் ஆறுதல் தந்து
D
அணைத்து மகிழ்பவரே
…மகிமை
D
உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த
C
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
C
கன்மலையின் மேல்நிறுத்தி என்னை
D
பாட வைத்தீரே
…மகிமை
D
தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன்
Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan
D
வாழ்க
C
வாழ்கவே
Vaalka Vaalkavae
கர்த்தாதி கர்த்தர் மன்னாதி மன்னன்
Karththaathi Karththar Mannaathi Mannan
வாழ்க வாழ்கவே
Vaalka Vaalkavae
G
மகிமை உமக்
C
குத்தான்
Makimai Umakkuththaan
D
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
Maatchimai Umakkuththaan
C
மகிமை உம
D
க்குத்தான்
Makimai Umakkuththaan
!
மாட்சிமை அதுவும் உமக்
G
குத்தான்
maatchimai Athuvum Umakkuththaan
D
திசை தெரியாமல் ஓடி
Thisai Theriyaamal Oti
C
அலைந்தேன் தேடி வந்தீரே
Alainthaen Thaeti Vantheerae
C
சிலுவையில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி
Siluvaiyil Thongi Iraththam Sinthi
D
இரட்சித்து அணைத்தீரே
Iratchiththu Annaiththeerae
...மகிமை
...makimai
D
எத்தனை நன்மை எனக்குத் செய்தீர்
Eththanai Nanmai Enakkuth Seytheer
C
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
Eppati Nanti Solvaen
C
வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் வாழ்ந்து
Vaalnaalellaam Umakkaay Vaalnthu
D
உம் பணி செய்திடுவேன்
Um Panni Seythiduvaen
...மகிமை
...makimai
D
சோதனை நேரம் வேதனை வேளை
Sothanai Naeram Vaethanai Vaelai
C
துதிக்க வைத்தீரே
Thuthikka Vaiththeerae
C
எதிராய் பேசும் இதயங்களை
Ethiraay Paesum Ithayangalai
D
நேசிக்க வைத்தீரே
Naesikka Vaiththeerae
...மகிமை
...makimai
D
வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
Vaennduvatharkum Ninaippatharkum
C
அதிகமாய் செய்பவரே
Athikamaay Seypavarae
C
மீண்டும் மீண்டும் ஆறுதல் தந்து
Meenndum Meenndum Aaruthal Thanthu
D
அணைத்து மகிழ்பவரே
Annaiththu Makilpavarae
...மகிமை
...makimai
D
உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த
Ulaiyaana Settil Vaalntha
C
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
Ennai Thookki Eduththeerae
C
கன்மலையின் மேல்நிறுத்தி என்னை
Kanmalaiyin Maelniruththi Ennai
D
பாட வைத்தீரே
Paada Vaiththeerae
...மகிமை
...makimai

Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords Keyboard

D
thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan
D
vaalka
C
vaalkavae
Karththaathi Karththar Mannaathi Mannan
Vaalka Vaalkavae
G
makimai Umak
C
kuththaan
D
maatchimai Umakkuththaan
C
makimai Uma
D
kkuththaan
!
maatchimai Athuvum Umak
G
kuththaan
D
thisai Theriyaamal Oti
C
alainthaen Thaeti Vantheerae
C
siluvaiyil Thongi Iraththam Sinthi
D
iratchiththu Annaiththeerae
...makimai
D
eththanai Nanmai Enakkuth Seytheer
C
eppati Nanti Solvaen
C
vaalnaalellaam Umakkaay Vaalnthu
D
um Panni Seythiduvaen
...makimai
D
sothanai Naeram Vaethanai Vaelai
C
thuthikka Vaiththeerae
C
ethiraay Paesum Ithayangalai
D
naesikka Vaiththeerae
...makimai
D
vaennduvatharkum Ninaippatharkum
C
athikamaay Seypavarae
C
meenndum Meenndum Aaruthal Thanthu
D
annaiththu Makilpavarae
...makimai
D
ulaiyaana Settil Vaalntha
C
ennai Thookki Eduththeerae
C
kanmalaiyin Maelniruththi Ennai
D
paada Vaiththeerae
...makimai

Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords in D Scale

Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி Lyrics
தமிழ்