🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevaathi Thaevan Ivar in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
தேவாதி
D♯m
தேவன்
F♯
இவர்
B
ஜீவன் தர வந்த
F♯
வர்
B
இயேசுவின் நேசர் இ
C♯
ம்மானுவேலர்
F♯
C♯7
இவரின் சேவை செய்வேன்
F♯
F♯
மாசற்ற ஜீவனை கல்வாரியில்
D♯m
F♯
நீசனாம் எம்
B
மை மீட்க ஈ
C♯
ந்தனரே
F♯
F♯
கர்த்தரி
C♯
ன் சிலுவை
B
மாரில்
F♯
சுமந்து
G♯
கர்த்தருக்காக
F♯
உழைத்திடுவேன்
C♯7
கர்த்தருக்காக
F♯
உழைத்திடுவேன்
– தேவாதி
F♯
வறண்ட நிலங்கள் செழிக்குமே
D♯m
F♯
திறந்த த
B
ண்ணீர் வெள்ளம் பா
C♯
ய்ந்திடுமே
F♯
F♯
ஜீவனுக்
C♯
கேதா
B
ய் ஜனங்கள் த
F♯
ருவாய்
G♯
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
F♯
செய்வேன்
C♯7
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
F♯
செய்வேன்
– தேவாதி
F♯
மங்கிடும் திரிகள் அணையுதே
D♯m
F♯
பொங்கிடும் அலை
B
மோதி வீ
C♯
சிடுதே
F♯
F♯
கர்த்தரி
C♯
ன் வருகை
B
நெருங்கி இ
F♯
ங்கு
G♯
கர்த்தர் விஷேசம் சா
F♯
ற்றிடுவோம்
C♯7
கர்த்தர் விஷேசம் சா
F♯
ற்றிடுவோம்
– தேவாதி
F♯
தேவாதி
D♯m
தேவன்
F♯
இவர்
Thaevaathi Thaevan Ivar
B
ஜீவன் தர வந்த
F♯
வர்
Jeevan Thara Vanthavar
B
இயேசுவின் நேசர் இ
C♯
ம்மானுவேலர்
F♯
Yesuvin Naesar Immaanuvaelar
C♯7
இவரின் சேவை செய்வேன்
F♯
ivarin Sevai Seyvaen
F♯
மாசற்ற ஜீவனை கல்வாரியில்
D♯m
Maasatta Jeevanai Kalvaariyil
F♯
நீசனாம் எம்
B
மை மீட்க ஈ
C♯
ந்தனரே
F♯
Neesanaam Emmai Meetka Eenthanarae
F♯
கர்த்தரி
C♯
ன் சிலுவை
B
மாரில்
F♯
சுமந்து
Karththarin Siluvai Maaril Sumanthu
G♯
கர்த்தருக்காக
F♯
உழைத்திடுவேன்
Karththarukkaaka Ulaiththiduvaen
C♯7
கர்த்தருக்காக
F♯
உழைத்திடுவேன்
karththarukkaaka Ulaiththiduvaen
- தேவாதி
- Thaevaathi
F♯
வறண்ட நிலங்கள் செழிக்குமே
D♯m
Varannda Nilangal Selikkumae
F♯
திறந்த த
B
ண்ணீர் வெள்ளம் பா
C♯
ய்ந்திடுமே
F♯
Thirantha Thannnneer Vellam Paaynthidumae
F♯
ஜீவனுக்
C♯
கேதா
B
ய் ஜனங்கள் த
F♯
ருவாய்
Jeevanukkaethaay Janangal Tharuvaay
G♯
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
F♯
செய்வேன்
Jeevanai Veruththu Sevai Seyvaen
C♯7
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
F♯
செய்வேன்
jeevanai Veruththu Sevai Seyvaen
– தேவாதி
– Thaevaathi
F♯
மங்கிடும் திரிகள் அணையுதே
D♯m
Mangidum Thirikal Annaiyuthae
F♯
பொங்கிடும் அலை
B
மோதி வீ
C♯
சிடுதே
F♯
Pongidum Alai Mothi Veesiduthae
F♯
கர்த்தரி
C♯
ன் வருகை
B
நெருங்கி இ
F♯
ங்கு
Karththarin Varukai Nerungi Ingu
G♯
கர்த்தர் விஷேசம் சா
F♯
ற்றிடுவோம்
Karththar Vishaesam Saattiduvom
C♯7
கர்த்தர் விஷேசம் சா
F♯
ற்றிடுவோம்
karththar Vishaesam Saattiduvom
- தேவாதி
- Thaevaathi

Thaevaathi Thaevan Ivar Chords Keyboard

F♯
thaevaathi
D♯m
thaevan
F♯
ivar
B
jeevan Thara Vantha
F♯
var
B
Yesuvin Naesar I
C♯
mmaanuvaelar
F♯
C♯7
ivarin Sevai Seyvaen
F♯
F♯
maasatta Jeevanai Kalvaariyil
D♯m
F♯
neesanaam Em
B
mai Meetka Ee
C♯
nthanarae
F♯
F♯
karththari
C♯
n Siluvai
B
Maaril
F♯
sumanthu
G♯
karththarukkaaka
F♯
ulaiththiduvaen
C♯7
karththarukkaaka
F♯
ulaiththiduvaen
- Thaevaathi
F♯
varannda Nilangal Selikkumae
D♯m
F♯
thirantha Tha
B
nnnneer Vellam Paa
C♯
ynthidumae
F♯
F♯
jeevanuk
C♯
kaethaa
B
y Janangal Tha
F♯
ruvaay
G♯
jeevanai Veruththu Sevai
F♯
Seyvaen
C♯7
jeevanai Veruththu Sevai
F♯
Seyvaen
– Thaevaathi
F♯
mangidum Thirikal Annaiyuthae
D♯m
F♯
pongidum Alai
B
Mothi Vee
C♯
siduthae
F♯
F♯
karththari
C♯
n Varukai
B
Nerungi I
F♯
ngu
G♯
karththar Vishaesam Saa
F♯
ttiduvom
C♯7
karththar Vishaesam Saa
F♯
ttiduvom
- Thaevaathi

Thaevaathi Thaevan Ivar Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Ivar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Ivar Chords in G♭ Scale

தமிழ்