🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevaathi Thaevan Ivar in E Scale

E
தேவாதி
C♯m
தேவன்
E
இவர்
A
ஜீவன் தர வந்த
E
வர்
A
இயேசுவின் நேசர் இ
B
ம்மானுவேலர்
E
B7
இவரின் சேவை செய்வேன்
E
E
மாசற்ற ஜீவனை கல்வாரியில்
C♯m
E
நீசனாம் எம்
A
மை மீட்க ஈ
B
ந்தனரே
E
E
கர்த்தரி
B
ன் சிலுவை
A
மாரில்
E
சுமந்து
F♯
கர்த்தருக்காக
E
உழைத்திடுவேன்
B7
கர்த்தருக்காக
E
உழைத்திடுவேன்
– தேவாதி
E
வறண்ட நிலங்கள் செழிக்குமே
C♯m
E
திறந்த த
A
ண்ணீர் வெள்ளம் பா
B
ய்ந்திடுமே
E
E
ஜீவனுக்
B
கேதா
A
ய் ஜனங்கள் த
E
ருவாய்
F♯
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
E
செய்வேன்
B7
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
E
செய்வேன்
– தேவாதி
E
மங்கிடும் திரிகள் அணையுதே
C♯m
E
பொங்கிடும் அலை
A
மோதி வீ
B
சிடுதே
E
E
கர்த்தரி
B
ன் வருகை
A
நெருங்கி இ
E
ங்கு
F♯
கர்த்தர் விஷேசம் சா
E
ற்றிடுவோம்
B7
கர்த்தர் விஷேசம் சா
E
ற்றிடுவோம்
– தேவாதி
E
தேவாதி
C♯m
தேவன்
E
இவர்
Thaevaathi Thaevan Ivar
A
ஜீவன் தர வந்த
E
வர்
Jeevan Thara Vanthavar
A
இயேசுவின் நேசர் இ
B
ம்மானுவேலர்
E
Yesuvin Naesar Immaanuvaelar
B7
இவரின் சேவை செய்வேன்
E
ivarin Sevai Seyvaen
E
மாசற்ற ஜீவனை கல்வாரியில்
C♯m
Maasatta Jeevanai Kalvaariyil
E
நீசனாம் எம்
A
மை மீட்க ஈ
B
ந்தனரே
E
Neesanaam Emmai Meetka Eenthanarae
E
கர்த்தரி
B
ன் சிலுவை
A
மாரில்
E
சுமந்து
Karththarin Siluvai Maaril Sumanthu
F♯
கர்த்தருக்காக
E
உழைத்திடுவேன்
Karththarukkaaka Ulaiththiduvaen
B7
கர்த்தருக்காக
E
உழைத்திடுவேன்
karththarukkaaka Ulaiththiduvaen
- தேவாதி
- Thaevaathi
E
வறண்ட நிலங்கள் செழிக்குமே
C♯m
Varannda Nilangal Selikkumae
E
திறந்த த
A
ண்ணீர் வெள்ளம் பா
B
ய்ந்திடுமே
E
Thirantha Thannnneer Vellam Paaynthidumae
E
ஜீவனுக்
B
கேதா
A
ய் ஜனங்கள் த
E
ருவாய்
Jeevanukkaethaay Janangal Tharuvaay
F♯
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
E
செய்வேன்
Jeevanai Veruththu Sevai Seyvaen
B7
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
E
செய்வேன்
jeevanai Veruththu Sevai Seyvaen
– தேவாதி
– Thaevaathi
E
மங்கிடும் திரிகள் அணையுதே
C♯m
Mangidum Thirikal Annaiyuthae
E
பொங்கிடும் அலை
A
மோதி வீ
B
சிடுதே
E
Pongidum Alai Mothi Veesiduthae
E
கர்த்தரி
B
ன் வருகை
A
நெருங்கி இ
E
ங்கு
Karththarin Varukai Nerungi Ingu
F♯
கர்த்தர் விஷேசம் சா
E
ற்றிடுவோம்
Karththar Vishaesam Saattiduvom
B7
கர்த்தர் விஷேசம் சா
E
ற்றிடுவோம்
karththar Vishaesam Saattiduvom
- தேவாதி
- Thaevaathi

Thaevaathi Thaevan Ivar Chords Keyboard

E
thaevaathi
C♯m
thaevan
E
ivar
A
jeevan Thara Vantha
E
var
A
Yesuvin Naesar I
B
mmaanuvaelar
E
B7
ivarin Sevai Seyvaen
E
E
maasatta Jeevanai Kalvaariyil
C♯m
E
neesanaam Em
A
mai Meetka Ee
B
nthanarae
E
E
karththari
B
n Siluvai
A
Maaril
E
sumanthu
F♯
karththarukkaaka
E
ulaiththiduvaen
B7
karththarukkaaka
E
ulaiththiduvaen
- Thaevaathi
E
varannda Nilangal Selikkumae
C♯m
E
thirantha Tha
A
nnnneer Vellam Paa
B
ynthidumae
E
E
jeevanuk
B
kaethaa
A
y Janangal Tha
E
ruvaay
F♯
jeevanai Veruththu Sevai
E
Seyvaen
B7
jeevanai Veruththu Sevai
E
Seyvaen
– Thaevaathi
E
mangidum Thirikal Annaiyuthae
C♯m
E
pongidum Alai
A
Mothi Vee
B
siduthae
E
E
karththari
B
n Varukai
A
Nerungi I
E
ngu
F♯
karththar Vishaesam Saa
E
ttiduvom
B7
karththar Vishaesam Saa
E
ttiduvom
- Thaevaathi

Thaevaathi Thaevan Ivar Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Ivar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Ivar Chords in E Scale

தமிழ்