🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevaathi Thaevan Ivar in C♯ Scale

C♯
தேவாதி
A♯m
தேவன்
C♯
இவர்
F♯
ஜீவன் தர வந்த
C♯
வர்
F♯
இயேசுவின் நேசர் இ
G♯
ம்மானுவேலர்
C♯
G♯7
இவரின் சேவை செய்வேன்
C♯
C♯
மாசற்ற ஜீவனை கல்வாரியில்
A♯m
C♯
நீசனாம் எம்
F♯
மை மீட்க ஈ
G♯
ந்தனரே
C♯
C♯
கர்த்தரி
G♯
ன் சிலுவை
F♯
மாரில்
C♯
சுமந்து
D♯
கர்த்தருக்காக
C♯
உழைத்திடுவேன்
G♯7
கர்த்தருக்காக
C♯
உழைத்திடுவேன்
– தேவாதி
C♯
வறண்ட நிலங்கள் செழிக்குமே
A♯m
C♯
திறந்த த
F♯
ண்ணீர் வெள்ளம் பா
G♯
ய்ந்திடுமே
C♯
C♯
ஜீவனுக்
G♯
கேதா
F♯
ய் ஜனங்கள் த
C♯
ருவாய்
D♯
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
C♯
செய்வேன்
G♯7
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
C♯
செய்வேன்
– தேவாதி
C♯
மங்கிடும் திரிகள் அணையுதே
A♯m
C♯
பொங்கிடும் அலை
F♯
மோதி வீ
G♯
சிடுதே
C♯
C♯
கர்த்தரி
G♯
ன் வருகை
F♯
நெருங்கி இ
C♯
ங்கு
D♯
கர்த்தர் விஷேசம் சா
C♯
ற்றிடுவோம்
G♯7
கர்த்தர் விஷேசம் சா
C♯
ற்றிடுவோம்
– தேவாதி
C♯
தேவாதி
A♯m
தேவன்
C♯
இவர்
Thaevaathi Thaevan Ivar
F♯
ஜீவன் தர வந்த
C♯
வர்
Jeevan Thara Vanthavar
F♯
இயேசுவின் நேசர் இ
G♯
ம்மானுவேலர்
C♯
Yesuvin Naesar Immaanuvaelar
G♯7
இவரின் சேவை செய்வேன்
C♯
ivarin Sevai Seyvaen
C♯
மாசற்ற ஜீவனை கல்வாரியில்
A♯m
Maasatta Jeevanai Kalvaariyil
C♯
நீசனாம் எம்
F♯
மை மீட்க ஈ
G♯
ந்தனரே
C♯
Neesanaam Emmai Meetka Eenthanarae
C♯
கர்த்தரி
G♯
ன் சிலுவை
F♯
மாரில்
C♯
சுமந்து
Karththarin Siluvai Maaril Sumanthu
D♯
கர்த்தருக்காக
C♯
உழைத்திடுவேன்
Karththarukkaaka Ulaiththiduvaen
G♯7
கர்த்தருக்காக
C♯
உழைத்திடுவேன்
karththarukkaaka Ulaiththiduvaen
- தேவாதி
- Thaevaathi
C♯
வறண்ட நிலங்கள் செழிக்குமே
A♯m
Varannda Nilangal Selikkumae
C♯
திறந்த த
F♯
ண்ணீர் வெள்ளம் பா
G♯
ய்ந்திடுமே
C♯
Thirantha Thannnneer Vellam Paaynthidumae
C♯
ஜீவனுக்
G♯
கேதா
F♯
ய் ஜனங்கள் த
C♯
ருவாய்
Jeevanukkaethaay Janangal Tharuvaay
D♯
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
C♯
செய்வேன்
Jeevanai Veruththu Sevai Seyvaen
G♯7
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
C♯
செய்வேன்
jeevanai Veruththu Sevai Seyvaen
– தேவாதி
– Thaevaathi
C♯
மங்கிடும் திரிகள் அணையுதே
A♯m
Mangidum Thirikal Annaiyuthae
C♯
பொங்கிடும் அலை
F♯
மோதி வீ
G♯
சிடுதே
C♯
Pongidum Alai Mothi Veesiduthae
C♯
கர்த்தரி
G♯
ன் வருகை
F♯
நெருங்கி இ
C♯
ங்கு
Karththarin Varukai Nerungi Ingu
D♯
கர்த்தர் விஷேசம் சா
C♯
ற்றிடுவோம்
Karththar Vishaesam Saattiduvom
G♯7
கர்த்தர் விஷேசம் சா
C♯
ற்றிடுவோம்
karththar Vishaesam Saattiduvom
- தேவாதி
- Thaevaathi

Thaevaathi Thaevan Ivar Chords Keyboard

C♯
thaevaathi
A♯m
thaevan
C♯
ivar
F♯
jeevan Thara Vantha
C♯
var
F♯
Yesuvin Naesar I
G♯
mmaanuvaelar
C♯
G♯7
ivarin Sevai Seyvaen
C♯
C♯
maasatta Jeevanai Kalvaariyil
A♯m
C♯
neesanaam Em
F♯
mai Meetka Ee
G♯
nthanarae
C♯
C♯
karththari
G♯
n Siluvai
F♯
Maaril
C♯
sumanthu
D♯
karththarukkaaka
C♯
ulaiththiduvaen
G♯7
karththarukkaaka
C♯
ulaiththiduvaen
- Thaevaathi
C♯
varannda Nilangal Selikkumae
A♯m
C♯
thirantha Tha
F♯
nnnneer Vellam Paa
G♯
ynthidumae
C♯
C♯
jeevanuk
G♯
kaethaa
F♯
y Janangal Tha
C♯
ruvaay
D♯
jeevanai Veruththu Sevai
C♯
Seyvaen
G♯7
jeevanai Veruththu Sevai
C♯
Seyvaen
– Thaevaathi
C♯
mangidum Thirikal Annaiyuthae
A♯m
C♯
pongidum Alai
F♯
Mothi Vee
G♯
siduthae
C♯
C♯
karththari
G♯
n Varukai
F♯
Nerungi I
C♯
ngu
D♯
karththar Vishaesam Saa
C♯
ttiduvom
G♯7
karththar Vishaesam Saa
C♯
ttiduvom
- Thaevaathi

Thaevaathi Thaevan Ivar Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Ivar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Ivar Chords in C♯ Scale

தமிழ்