இயேசுவின் நேசர் இ
ம்மானுவேலர்
நீசனாம் எம்
மை மீட்க ஈ
ந்தனரே
கர்த்தரி
ன் சிலுவை
மாரில்
சுமந்து
கர்த்தருக்காக
உழைத்திடுவேன்
கர்த்தருக்காக
உழைத்திடுவேன்
– தேவாதி
வறண்ட நிலங்கள் செழிக்குமே
திறந்த த
ண்ணீர் வெள்ளம் பா
ய்ந்திடுமே
ஜீவனுக்
கேதா
ய் ஜனங்கள் த
ருவாய்
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
செய்வேன்
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
செய்வேன்
– தேவாதி
மங்கிடும் திரிகள் அணையுதே
பொங்கிடும் அலை
மோதி வீ
சிடுதே
கர்த்தரி
ன் வருகை
நெருங்கி இ
ங்கு
கர்த்தர் விஷேசம் சா
ற்றிடுவோம்
கர்த்தர் விஷேசம் சா
ற்றிடுவோம்
– தேவாதி
Thaevaathi Thaevan Ivar
Jeevan Thara Vanthavar
இயேசுவின் நேசர் இ
ம்மானுவேலர்
Yesuvin Naesar Immaanuvaelar
ivarin Sevai Seyvaen
Maasatta Jeevanai Kalvaariyil
நீசனாம் எம்
மை மீட்க ஈ
ந்தனரே
Neesanaam Emmai Meetka Eenthanarae
கர்த்தரி
ன் சிலுவை
மாரில்
சுமந்து
Karththarin Siluvai Maaril Sumanthu
கர்த்தருக்காக
உழைத்திடுவேன்
Karththarukkaaka Ulaiththiduvaen
கர்த்தருக்காக
உழைத்திடுவேன்
karththarukkaaka Ulaiththiduvaen
- தேவாதி
- Thaevaathi
வறண்ட நிலங்கள் செழிக்குமே
Varannda Nilangal Selikkumae
திறந்த த
ண்ணீர் வெள்ளம் பா
ய்ந்திடுமே
Thirantha Thannnneer Vellam Paaynthidumae
ஜீவனுக்
கேதா
ய் ஜனங்கள் த
ருவாய்
Jeevanukkaethaay Janangal Tharuvaay
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
செய்வேன்
Jeevanai Veruththu Sevai Seyvaen
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
செய்வேன்
jeevanai Veruththu Sevai Seyvaen
– தேவாதி
– Thaevaathi
மங்கிடும் திரிகள் அணையுதே
Mangidum Thirikal Annaiyuthae
பொங்கிடும் அலை
மோதி வீ
சிடுதே
Pongidum Alai Mothi Veesiduthae
கர்த்தரி
ன் வருகை
நெருங்கி இ
ங்கு
Karththarin Varukai Nerungi Ingu
கர்த்தர் விஷேசம் சா
ற்றிடுவோம்
Karththar Vishaesam Saattiduvom
கர்த்தர் விஷேசம் சா
ற்றிடுவோம்
karththar Vishaesam Saattiduvom
- தேவாதி
- Thaevaathi
Thaevaathi Thaevan Ivar Chords Keyboard
Yesuvin Naesar I
mmaanuvaelar
maasatta Jeevanai Kalvaariyil
neesanaam Em
mai Meetka Ee
nthanarae
karththari
n Siluvai
Maaril
sumanthu
karththarukkaaka
ulaiththiduvaen
karththarukkaaka
ulaiththiduvaen
- Thaevaathi
varannda Nilangal Selikkumae
thirantha Tha
nnnneer Vellam Paa
ynthidumae
jeevanuk
kaethaa
y Janangal Tha
ruvaay
jeevanai Veruththu Sevai
Seyvaen
jeevanai Veruththu Sevai
Seyvaen
– Thaevaathi
mangidum Thirikal Annaiyuthae
pongidum Alai
Mothi Vee
siduthae
karththari
n Varukai
Nerungi I
ngu
karththar Vishaesam Saa
ttiduvom
karththar Vishaesam Saa
ttiduvom
- Thaevaathi
Thaevaathi Thaevan Ivar Chords Keyboard
Yesuvin Naesar I
mmaanuvaelar
maasatta Jeevanai Kalvaariyil
neesanaam Em
mai Meetka Ee
nthanarae
karththari
n Siluvai
Maaril
sumanthu
karththarukkaaka
ulaiththiduvaen
karththarukkaaka
ulaiththiduvaen
- Thaevaathi
varannda Nilangal Selikkumae
thirantha Tha
nnnneer Vellam Paa
ynthidumae
jeevanuk
kaethaa
y Janangal Tha
ruvaay
jeevanai Veruththu Sevai
Seyvaen
jeevanai Veruththu Sevai
Seyvaen
– Thaevaathi
mangidum Thirikal Annaiyuthae
pongidum Alai
Mothi Vee
siduthae
karththari
n Varukai
Nerungi I
ngu
karththar Vishaesam Saa
ttiduvom
karththar Vishaesam Saa
ttiduvom
- Thaevaathi
Thaevaathi Thaevan Ivar Chords Guitar
Thaevaathi Thaevan Ivar Chords Guitar
Thaevaathi Thaevan Ivar Chords for Keyboard, Guitar and Piano