🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevaa Pirasannam Thaarumae in G Scale

A♭m
தேவா பிரசன்னம் தாரு
E♭
மே
E♭7
தேடி உம்பாதம் தொழுகிறோம்
A♭m
D♭m
இயேசுவே உம் திவ்ய நாமத்தி
A♭m
லே
E♭
இன்பமுடன் கூடி வந்தோமே
A♭m
A♭m
தேவா பிரசன்னம் தாரு
E♭
மே
D♭m
தேடி உம்பாத
E♭
ம் தொழுகிறோம்
A♭m
.
A♭m
சாரோனின் ரோஜா
B
லீலிபுஷ்
A♭m
பம்
D♭m
G♭
சாந்த சொரூபி என் இயேசு
E
வே
B
A♭m
ஆயிரம் பேரிலும் சிற
E♭
ந்தோராம்
E
ஆண்டவரைத்
E♭
தொழுகிறோம்
E
A♭m
– தேவா
.
வானம் உமது சிங்காசனம்
பூமி உமது பாதஸ்தலம்
பணிந்து குனிந்து தொழுகிறோம்
கனிந்தெம்மைக் கண் பாருமே – தேவா
.
கர்த்தர் செய்த உபகாரங்கள்
கணக்குரைத்து எண்ணலாகுமோ
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
இரட்சகரைத் தொழுகிறோம் – தேவா
.
கர்த்தர் சமூகம் ஆனந்தமே
பக்தர் சபையில் பேரின்பமே
கர்த்தர் நாமத்தைக் கொண்டாடுகிறோம்
சுத்தர்கள் போற்றும் தேவனே – தேவா
.
நூற்றிருபது பேர் நடுவே
தேற்றரவாளன் நீர் வந்தீரே
உன்னத ஆவியை ஊற்றிடுமே
மன்னவனே இந்நேரமே – தேவா
.
எப்போ வருவீர் என் இயேசுவே
ஏங்கி உள்ளம் உம்மைத் தேடுதே
பறந்து விரைந்து தீவிரமே
இறங்கி வாரும் இயேசுவே – தேவா
A♭m
தேவா பிரசன்னம் தாரு
E♭
மே
Thaevaa Pirasannam Thaarumae
E♭7
தேடி உம்பாதம் தொழுகிறோம்
A♭m
thaeti Umpaatham Tholukirom
D♭m
இயேசுவே உம் திவ்ய நாமத்தி
A♭m
லே
Yesuvae Um Thivya Naamaththilae
E♭
இன்பமுடன் கூடி வந்தோமே
A♭m
Inpamudan Kooti Vanthomae
A♭m
தேவா பிரசன்னம் தாரு
E♭
மே
Thaevaa Pirasannam Thaarumae
D♭m
தேடி உம்பாத
E♭
ம் தொழுகிறோம்
A♭m
Thaeti Umpaatham Tholukirom
.
.
A♭m
சாரோனின் ரோஜா
B
லீலிபுஷ்
A♭m
பம்
D♭m
Saaronin Rojaa Leelipushpam
G♭
சாந்த சொரூபி என் இயேசு
E
வே
B
Saantha Soroopi En Yesuvae
A♭m
ஆயிரம் பேரிலும் சிற
E♭
ந்தோராம்
Aayiram Paerilum Siranthoraam
E
ஆண்டவரைத்
E♭
தொழுகிறோம்
E
A♭m
- தேவா
Aanndavaraith Tholukirom - Thaevaa
.
.
வானம் உமது சிங்காசனம்
Vaanam Umathu Singaasanam
பூமி உமது பாதஸ்தலம்
Poomi Umathu Paathasthalam
பணிந்து குனிந்து தொழுகிறோம்
Panninthu Kuninthu Tholukirom
கனிந்தெம்மைக் கண் பாருமே - தேவா
Kaninthemmaik Kann Paarumae - Thaevaa
.
.
கர்த்தர் செய்த உபகாரங்கள்
Karththar Seytha Upakaarangal
கணக்குரைத்து எண்ணலாகுமோ
Kanakkuraiththu Ennnalaakumo
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
Iratchippin Paaththiram Kaiyil Aenthi
இரட்சகரைத் தொழுகிறோம் - தேவா
Iratchakaraith Tholukirom - Thaevaa
.
.
கர்த்தர் சமூகம் ஆனந்தமே
Karththar Samookam Aananthamae
பக்தர் சபையில் பேரின்பமே
Pakthar Sapaiyil Paerinpamae
கர்த்தர் நாமத்தைக் கொண்டாடுகிறோம்
Karththar Naamaththaik Konndaadukirom
சுத்தர்கள் போற்றும் தேவனே - தேவா
Suththarkal Pottum Thaevanae - Thaevaa
.
.
நூற்றிருபது பேர் நடுவே
Noottirupathu Paer Naduvae
தேற்றரவாளன் நீர் வந்தீரே
Thaettaravaalan Neer Vantheerae
உன்னத ஆவியை ஊற்றிடுமே
Unnatha Aaviyai Oottidumae
மன்னவனே இந்நேரமே - தேவா
Mannavanae Innaeramae - Thaevaa
.
.
எப்போ வருவீர் என் இயேசுவே
Eppo Varuveer En Yesuvae
ஏங்கி உள்ளம் உம்மைத் தேடுதே
Aengi Ullam Ummaith Thaeduthae
பறந்து விரைந்து தீவிரமே
Paranthu Virainthu Theeviramae
இறங்கி வாரும் இயேசுவே - தேவா
Irangi Vaarum Yesuvae - Thaevaa

Thaevaa Pirasannam Thaarumae Chords Keyboard

A♭m
thaevaa Pirasannam Thaaru
E♭
mae
E♭7
thaeti Umpaatham Tholukirom
A♭m
D♭m
Yesuvae Um Thivya Naamaththi
A♭m
lae
E♭
inpamudan Kooti Vanthomae
A♭m
A♭m
thaevaa Pirasannam Thaaru
E♭
mae
D♭m
thaeti Umpaatha
E♭
m Tholukirom
A♭m
.
A♭m
saaronin Rojaa
B
Leelipush
A♭m
pam
D♭m
G♭
saantha Soroopi En Yesu
E
vae
B
A♭m
aayiram Paerilum Sira
E♭
nthoraam
E
aanndavaraith
E♭
Tholukirom
E
A♭m
- Thaevaa
.
Vaanam Umathu Singaasanam
Poomi Umathu Paathasthalam
Panninthu Kuninthu Tholukirom
Kaninthemmaik Kann Paarumae - Thaevaa
.
Karththar Seytha Upakaarangal
Kanakkuraiththu Ennnalaakumo
Iratchippin Paaththiram Kaiyil Aenthi
Iratchakaraith Tholukirom - Thaevaa
.
Karththar Samookam Aananthamae
Pakthar Sapaiyil Paerinpamae
Karththar Naamaththaik Konndaadukirom
Suththarkal Pottum Thaevanae - Thaevaa
.
Noottirupathu Paer Naduvae
Thaettaravaalan Neer Vantheerae
Unnatha Aaviyai Oottidumae
Mannavanae Innaeramae - Thaevaa
.
Eppo Varuveer En Yesuvae
Aengi Ullam Ummaith Thaeduthae
Paranthu Virainthu Theeviramae
Irangi Vaarum Yesuvae - Thaevaa

Thaevaa Pirasannam Thaarumae Chords Guitar


Thaevaa Pirasannam Thaarumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaa Pirasannam Thaarumae Chords in G Scale

Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே Lyrics
தமிழ்