🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae in A Scale

A
தேவ ஆசீர்வாதம் பெருகி
F♯m
டுதே
A
A
துதிகள் நடுவெ கர்
E
த்தர் தங்
A
க- தூதர்
D
சேனை தம் மகிமை
E
யோடிறங்க
A
A
எழும்பு சீயோனே ஒளி வந்த்தே
D
Bm
எரிந்திடும் விளக்கே தி
E
ருச்சபையே
A
A7
காரிருளே
D
கடந்திடுதே
A
கர்த்தரின் பேரொளி வீசி
E
டுதே
A
—-தேவ ஆசீர்வாதம்
A
நலமுடன் நம்மை இதுவரையும்
D
Bm
நிலை நிறுத்திடுதே அவர்
E
கிருபை
A
A7
கண்மணி போல
D
கடைசி வரை
A
காத்திடும் பரமனை வாழ்
E
த்திடுவோம்
A
—-தேவ ஆசீர்வாதம்
A
குறித்திடும் வேளை உயர்த்திடுவார்
D
Bm
கிறிஸ்துவின் கரத்தில் அடங்
E
கிடுவோம்
A
A7
இரட்சிப்பி
D
னால் அலங்கரித்தார்
A
வாழ்வினின்ல் துதித்திட வாய்
E
திறப்போம்
A
—-தேவ ஆசீர்வாதம்
A
தெரிந்தெடுத்தார் தம் மகிமைக்கென்றே
D
Bm
பரிந்துரைத்திடுவார் பி
E
ழைத்திடுவோ
A
ம்
A7
இரட்சிப்பி
D
னால் அலங்கரித்தார்
A
இரட்சகர் திருவடி சேர்
E
ந்திடுவோ
A
ம்
—-தேவ ஆசீர்வாதம்
A
தேவ ஆசீர்வாதம் பெருகி
F♯m
டுதே
A
Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae
A
துதிகள் நடுவெ கர்
E
த்தர் தங்
A
க- தூதர்
Thuthikal Naduve Karththar Thanga- Thoothar
D
சேனை தம் மகிமை
E
யோடிறங்க
A
Senai Tham Makimaiyotiranga
A
எழும்பு சீயோனே ஒளி வந்த்தே
D
Elumpu Seeyonae Oli Vanththae
Bm
எரிந்திடும் விளக்கே தி
E
ருச்சபையே
A
Erinthidum Vilakkae Thiruchchapaiyae
A7
காரிருளே
D
கடந்திடுதே
kaarirulae Kadanthiduthae
A
கர்த்தரின் பேரொளி வீசி
E
டுதே
A
Karththarin Paeroli Veesiduthae
----தேவ ஆசீர்வாதம்
----thaeva Aaseervaatham
A
நலமுடன் நம்மை இதுவரையும்
D
Nalamudan Nammai Ithuvaraiyum
Bm
நிலை நிறுத்திடுதே அவர்
E
கிருபை
A
Nilai Niruththiduthae Avar Kirupai
A7
கண்மணி போல
D
கடைசி வரை
kannmanni Pola Kataisi Varai
A
காத்திடும் பரமனை வாழ்
E
த்திடுவோம்
A
Kaaththidum Paramanai Vaalththiduvom
----தேவ ஆசீர்வாதம்
----thaeva Aaseervaatham
A
குறித்திடும் வேளை உயர்த்திடுவார்
D
Kuriththidum Vaelai Uyarththiduvaar
Bm
கிறிஸ்துவின் கரத்தில் அடங்
E
கிடுவோம்
A
Kiristhuvin Karaththil Adangiduvom
A7
இரட்சிப்பி
D
னால் அலங்கரித்தார்
iratchippinaal Alangariththaar
A
வாழ்வினின்ல் துதித்திட வாய்
E
திறப்போம்
A
Vaalvininl Thuthiththida Vaay Thirappom
----தேவ ஆசீர்வாதம்
----thaeva Aaseervaatham
A
தெரிந்தெடுத்தார் தம் மகிமைக்கென்றே
D
Therintheduththaar Tham Makimaikkente
Bm
பரிந்துரைத்திடுவார் பி
E
ழைத்திடுவோ
A
ம்
Parinthuraiththiduvaar Pilaiththiduvom
A7
இரட்சிப்பி
D
னால் அலங்கரித்தார்
iratchippinaal Alangariththaar
A
இரட்சகர் திருவடி சேர்
E
ந்திடுவோ
A
ம்
Iratchakar Thiruvati Sernthiduvom
----தேவ ஆசீர்வாதம்
----thaeva Aaseervaatham

Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae Chords Keyboard

A
thaeva Aaseervaatham Peruki
F♯m
duthae
A
A
thuthikal Naduve Kar
E
ththar Thang
A
ka- Thoothar
D
senai Tham Makimai
E
yotiranga
A
A
elumpu Seeyonae Oli Vanththae
D
Bm
erinthidum Vilakkae Thi
E
ruchchapaiyae
A
A7
kaarirulae
D
Kadanthiduthae
A
karththarin Paeroli Veesi
E
duthae
A
----thaeva Aaseervaatham
A
nalamudan Nammai Ithuvaraiyum
D
Bm
nilai Niruththiduthae Avar
E
Kirupai
A
A7
kannmanni Pola
D
kataisi Varai
A
kaaththidum Paramanai Vaal
E
ththiduvom
A
----thaeva Aaseervaatham
A
kuriththidum Vaelai Uyarththiduvaar
D
Bm
kiristhuvin Karaththil Adang
E
kiduvom
A
A7
iratchippi
D
naal Alangariththaar
A
vaalvininl Thuthiththida Vaay
E
Thirappom
A
----thaeva Aaseervaatham
A
therintheduththaar Tham Makimaikkente
D
Bm
parinthuraiththiduvaar Pi
E
laiththiduvo
A
m
A7
iratchippi
D
naal Alangariththaar
A
iratchakar Thiruvati Ser
E
nthiduvo
A
m
----thaeva Aaseervaatham

Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae Chords Guitar


Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Aaseervaatham Perukiduthae Chords in A Scale

Deva Aaseervaatham Perukiduthey Lyrics
தமிழ்