🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaesamae Payappadaathae in C Scale

C
தேசமே ப[D ]யப்ப
Em
டாதே
Dm
F
C
மகிழ்ந்து க
G
ளிகூரு
C
F
சேனையின் கர்த்தர் உன் நடு
C
வில்
G
C
பெரிய காரியம் செய்தி
G
டுவார்
C
C
பலத்தினாலும் அல்லவே
Am
G
Dm
பராக்கிரமு
F
ம் அல்
C
லவே
Am
ஆவியானாலே
F
ஆகும் என்
C
று
G
C
ஆண்டவர் வாக்கு
Em
அருளினாரே
Dm
C
… தேசமே பயப்படாதே
C
தாய் மறந்தாலும் மறவாமல்
Am
G
Dm
உள்ளங்கையி
F
ல் வரைந்தா
C
ரே
Am
வலக்கரத்தாலே
F
தாங்கி
C
உன்னை
G
C
சகாயம் செய்து
Em
உயர்த்தி
Dm
டுவார்
C
… தேசமே பயப்படாதே
C
கசந்த மாரா மதுரமா
Am
கும்
G
Dm
கொடிய யோர்தா
F
ன் அகன்றிடும்
C
Am
நித்தமும் உன்
F
னை நல்வழி
C
நடத்தி
G
C
ஆத்துமாவை நிதம் தே
Em
ற்றிடு
Dm
வார்
C
… தேசமே பயப்படாதே
C
கிறிஸ்து இயேசு சிந்தை
Am
யில்
G
Dm
நிலைத்தே என்று
F
ம் ஜீவிப்
C
பாய்
Am
ஆவியின் பெலத்
F
தால் அனுதினம்
C
நிறைந்தே
G
C
உத்தம சாட்சி
Em
யாய் விளங்குகி
Dm
டுவாய்
C
… தேசமே பயப்படாதே
C
மாமிசமான யாவர் மீ
Am
தும்
G
Dm
உன்னத ஆவியை
F
பொழியுவார்
C
Am
ஆயிரமாயி
F
ரம் ஜனங்கள்
C
தருவார்
G
C
எழும்பி சேவை
Em
யும் செய்திடு
Dm
வாய்
C
… தேசமே பயப்படாதே
C
தேசமே ப[D ]யப்ப
Em
டாதே
Dm
F
Thaesamae Pa[D ]yappadaathae
C
மகிழ்ந்து க
G
ளிகூரு
C
Makilnthu Kalikooru
F
சேனையின் கர்த்தர் உன் நடு
C
வில்
G
Senaiyin Karththar Un Naduvil
C
பெரிய காரியம் செய்தி
G
டுவார்
C
Periya Kaariyam Seythiduvaar
C
பலத்தினாலும் அல்லவே
Am
G
Palaththinaalum Allavae
Dm
பராக்கிரமு
F
ம் அல்
C
லவே
Paraakkiramum Allavae
Am
ஆவியானாலே
F
ஆகும் என்
C
று
G
Aaviyaanaalae Aakum Entu
C
ஆண்டவர் வாக்கு
Em
அருளினாரே
Dm
C
Aanndavar Vaakku Arulinaarae
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
C
தாய் மறந்தாலும் மறவாமல்
Am
G
Thaay Maranthaalum Maravaamal
Dm
உள்ளங்கையி
F
ல் வரைந்தா
C
ரே
Ullangaiyil Varainthaarae
Am
வலக்கரத்தாலே
F
தாங்கி
C
உன்னை
G
Valakkaraththaalae Thaangi Unnai
C
சகாயம் செய்து
Em
உயர்த்தி
Dm
டுவார்
C
Sakaayam Seythu Uyarththiduvaar
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
C
கசந்த மாரா மதுரமா
Am
கும்
G
Kasantha Maaraa Mathuramaakum
Dm
கொடிய யோர்தா
F
ன் அகன்றிடும்
C
Kotiya Yorthaan Akantidum
Am
நித்தமும் உன்
F
னை நல்வழி
C
நடத்தி
G
Niththamum Unnai Nalvali Nadaththi
C
ஆத்துமாவை நிதம் தே
Em
ற்றிடு
Dm
வார்
C
Aaththumaavai Nitham Thaettiduvaar
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
C
கிறிஸ்து இயேசு சிந்தை
Am
யில்
G
Kiristhu Yesu Sinthaiyil
Dm
நிலைத்தே என்று
F
ம் ஜீவிப்
C
பாய்
Nilaiththae Entum Jeevippaay
Am
ஆவியின் பெலத்
F
தால் அனுதினம்
C
நிறைந்தே
G
Aaviyin Pelaththaal Anuthinam Nirainthae
C
உத்தம சாட்சி
Em
யாய் விளங்குகி
Dm
டுவாய்
C
Uththama Saatchiyaay Vilangukiduvaay
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
C
மாமிசமான யாவர் மீ
Am
தும்
G
Maamisamaana Yaavar Meethum
Dm
உன்னத ஆவியை
F
பொழியுவார்
C
Unnatha Aaviyai Poliyuvaar
Am
ஆயிரமாயி
F
ரம் ஜனங்கள்
C
தருவார்
G
Aayiramaayiram Janangal Tharuvaar
C
எழும்பி சேவை
Em
யும் செய்திடு
Dm
வாய்
C
Elumpi Sevaiyum Seythiduvaay
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae

Thaesamae Payappadaathae Chords Keyboard

C
thaesamae Pa[D ]yappa
Em
daathae
Dm
F
C
makilnthu Ka
G
likooru
C
F
senaiyin Karththar Un Nadu
C
vil
G
C
periya Kaariyam Seythi
G
duvaar
C
C
palaththinaalum Allavae
Am
G
Dm
paraakkiramu
F
m Al
C
lavae
Am
aaviyaanaalae
F
Aakum En
C
ru
G
C
aanndavar Vaakku
Em
Arulinaarae
Dm
C
… Thaesamae Payappadaathae
C
thaay Maranthaalum Maravaamal
Am
G
Dm
ullangaiyi
F
l Varainthaa
C
rae
Am
valakkaraththaalae
F
Thaangi
C
Unnai
G
C
sakaayam Seythu
Em
Uyarththi
Dm
duvaar
C
… Thaesamae Payappadaathae
C
kasantha Maaraa Mathuramaa
Am
kum
G
Dm
kotiya Yorthaa
F
n Akantidum
C
Am
niththamum Un
F
nai Nalvali
C
nadaththi
G
C
aaththumaavai Nitham Thae
Em
ttidu
Dm
vaar
C
… Thaesamae Payappadaathae
C
kiristhu Yesu Sinthai
Am
yil
G
Dm
nilaiththae Entu
F
m Jeevip
C
paay
Am
aaviyin Pelath
F
thaal Anuthinam
C
Nirainthae
G
C
uththama Saatchi
Em
yaay Vilanguki
Dm
duvaay
C
… Thaesamae Payappadaathae
C
maamisamaana Yaavar Mee
Am
thum
G
Dm
unnatha Aaviyai
F
Poliyuvaar
C
Am
aayiramaayi
F
ram Janangal
C
Tharuvaar
G
C
elumpi Sevai
Em
yum Seythidu
Dm
vaay
C
… Thaesamae Payappadaathae

Thaesamae Payappadaathae Chords Guitar


Thaesamae Payappadaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaesamae Payappadaathae Chords in C Scale

Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru Lyrics
தமிழ்