🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaesamae Payappadaathae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
தேசமே ப[D ]யப்ப
Dm
டாதே
Cm
D♯
A♯
மகிழ்ந்து க
F
ளிகூரு
A♯
D♯
சேனையின் கர்த்தர் உன் நடு
A♯
வில்
F
A♯
பெரிய காரியம் செய்தி
F
டுவார்
A♯
A♯
பலத்தினாலும் அல்லவே
Gm
F
Cm
பராக்கிரமு
D♯
ம் அல்
A♯
லவே
Gm
ஆவியானாலே
D♯
ஆகும் என்
A♯
று
F
A♯
ஆண்டவர் வாக்கு
Dm
அருளினாரே
Cm
A♯
… தேசமே பயப்படாதே
A♯
தாய் மறந்தாலும் மறவாமல்
Gm
F
Cm
உள்ளங்கையி
D♯
ல் வரைந்தா
A♯
ரே
Gm
வலக்கரத்தாலே
D♯
தாங்கி
A♯
உன்னை
F
A♯
சகாயம் செய்து
Dm
உயர்த்தி
Cm
டுவார்
A♯
… தேசமே பயப்படாதே
A♯
கசந்த மாரா மதுரமா
Gm
கும்
F
Cm
கொடிய யோர்தா
D♯
ன் அகன்றிடும்
A♯
Gm
நித்தமும் உன்
D♯
னை நல்வழி
A♯
நடத்தி
F
A♯
ஆத்துமாவை நிதம் தே
Dm
ற்றிடு
Cm
வார்
A♯
… தேசமே பயப்படாதே
A♯
கிறிஸ்து இயேசு சிந்தை
Gm
யில்
F
Cm
நிலைத்தே என்று
D♯
ம் ஜீவிப்
A♯
பாய்
Gm
ஆவியின் பெலத்
D♯
தால் அனுதினம்
A♯
நிறைந்தே
F
A♯
உத்தம சாட்சி
Dm
யாய் விளங்குகி
Cm
டுவாய்
A♯
… தேசமே பயப்படாதே
A♯
மாமிசமான யாவர் மீ
Gm
தும்
F
Cm
உன்னத ஆவியை
D♯
பொழியுவார்
A♯
Gm
ஆயிரமாயி
D♯
ரம் ஜனங்கள்
A♯
தருவார்
F
A♯
எழும்பி சேவை
Dm
யும் செய்திடு
Cm
வாய்
A♯
… தேசமே பயப்படாதே
A♯
தேசமே ப[D ]யப்ப
Dm
டாதே
Cm
D♯
Thaesamae Pa[D ]yappadaathae
A♯
மகிழ்ந்து க
F
ளிகூரு
A♯
Makilnthu Kalikooru
D♯
சேனையின் கர்த்தர் உன் நடு
A♯
வில்
F
Senaiyin Karththar Un Naduvil
A♯
பெரிய காரியம் செய்தி
F
டுவார்
A♯
Periya Kaariyam Seythiduvaar
A♯
பலத்தினாலும் அல்லவே
Gm
F
Palaththinaalum Allavae
Cm
பராக்கிரமு
D♯
ம் அல்
A♯
லவே
Paraakkiramum Allavae
Gm
ஆவியானாலே
D♯
ஆகும் என்
A♯
று
F
Aaviyaanaalae Aakum Entu
A♯
ஆண்டவர் வாக்கு
Dm
அருளினாரே
Cm
A♯
Aanndavar Vaakku Arulinaarae
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
A♯
தாய் மறந்தாலும் மறவாமல்
Gm
F
Thaay Maranthaalum Maravaamal
Cm
உள்ளங்கையி
D♯
ல் வரைந்தா
A♯
ரே
Ullangaiyil Varainthaarae
Gm
வலக்கரத்தாலே
D♯
தாங்கி
A♯
உன்னை
F
Valakkaraththaalae Thaangi Unnai
A♯
சகாயம் செய்து
Dm
உயர்த்தி
Cm
டுவார்
A♯
Sakaayam Seythu Uyarththiduvaar
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
A♯
கசந்த மாரா மதுரமா
Gm
கும்
F
Kasantha Maaraa Mathuramaakum
Cm
கொடிய யோர்தா
D♯
ன் அகன்றிடும்
A♯
Kotiya Yorthaan Akantidum
Gm
நித்தமும் உன்
D♯
னை நல்வழி
A♯
நடத்தி
F
Niththamum Unnai Nalvali Nadaththi
A♯
ஆத்துமாவை நிதம் தே
Dm
ற்றிடு
Cm
வார்
A♯
Aaththumaavai Nitham Thaettiduvaar
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
A♯
கிறிஸ்து இயேசு சிந்தை
Gm
யில்
F
Kiristhu Yesu Sinthaiyil
Cm
நிலைத்தே என்று
D♯
ம் ஜீவிப்
A♯
பாய்
Nilaiththae Entum Jeevippaay
Gm
ஆவியின் பெலத்
D♯
தால் அனுதினம்
A♯
நிறைந்தே
F
Aaviyin Pelaththaal Anuthinam Nirainthae
A♯
உத்தம சாட்சி
Dm
யாய் விளங்குகி
Cm
டுவாய்
A♯
Uththama Saatchiyaay Vilangukiduvaay
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
A♯
மாமிசமான யாவர் மீ
Gm
தும்
F
Maamisamaana Yaavar Meethum
Cm
உன்னத ஆவியை
D♯
பொழியுவார்
A♯
Unnatha Aaviyai Poliyuvaar
Gm
ஆயிரமாயி
D♯
ரம் ஜனங்கள்
A♯
தருவார்
F
Aayiramaayiram Janangal Tharuvaar
A♯
எழும்பி சேவை
Dm
யும் செய்திடு
Cm
வாய்
A♯
Elumpi Sevaiyum Seythiduvaay
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae

Thaesamae Payappadaathae Chords Keyboard

A♯
thaesamae Pa[D ]yappa
Dm
daathae
Cm
D♯
A♯
makilnthu Ka
F
likooru
A♯
D♯
senaiyin Karththar Un Nadu
A♯
vil
F
A♯
periya Kaariyam Seythi
F
duvaar
A♯
A♯
palaththinaalum Allavae
Gm
F
Cm
paraakkiramu
D♯
m Al
A♯
lavae
Gm
aaviyaanaalae
D♯
Aakum En
A♯
ru
F
A♯
aanndavar Vaakku
Dm
Arulinaarae
Cm
A♯
… Thaesamae Payappadaathae
A♯
thaay Maranthaalum Maravaamal
Gm
F
Cm
ullangaiyi
D♯
l Varainthaa
A♯
rae
Gm
valakkaraththaalae
D♯
Thaangi
A♯
Unnai
F
A♯
sakaayam Seythu
Dm
Uyarththi
Cm
duvaar
A♯
… Thaesamae Payappadaathae
A♯
kasantha Maaraa Mathuramaa
Gm
kum
F
Cm
kotiya Yorthaa
D♯
n Akantidum
A♯
Gm
niththamum Un
D♯
nai Nalvali
A♯
nadaththi
F
A♯
aaththumaavai Nitham Thae
Dm
ttidu
Cm
vaar
A♯
… Thaesamae Payappadaathae
A♯
kiristhu Yesu Sinthai
Gm
yil
F
Cm
nilaiththae Entu
D♯
m Jeevip
A♯
paay
Gm
aaviyin Pelath
D♯
thaal Anuthinam
A♯
Nirainthae
F
A♯
uththama Saatchi
Dm
yaay Vilanguki
Cm
duvaay
A♯
… Thaesamae Payappadaathae
A♯
maamisamaana Yaavar Mee
Gm
thum
F
Cm
unnatha Aaviyai
D♯
Poliyuvaar
A♯
Gm
aayiramaayi
D♯
ram Janangal
A♯
Tharuvaar
F
A♯
elumpi Sevai
Dm
yum Seythidu
Cm
vaay
A♯
… Thaesamae Payappadaathae

Thaesamae Payappadaathae Chords Guitar


Thaesamae Payappadaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaesamae Payappadaathae Chords in B♭ Scale

Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru Lyrics
தமிழ்