🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaesamae Payappadaathae Chords

G
தேசமே ப[D ]யப்ப
Bm
டாதே
Am
C
G
மகிழ்ந்து க
D
ளிகூரு
G
C
சேனையின் கர்த்தர் உன் நடு
G
வில்
D
G
பெரிய காரியம் செய்தி
D
டுவார்
G
G
பலத்தினாலும் அல்லவே
Em
D
Am
பராக்கிரமு
C
ம் அல்
G
லவே
Em
ஆவியானாலே
C
ஆகும் என்
G
று
D
G
ஆண்டவர் வாக்கு
Bm
அருளினாரே
Am
G
… தேசமே பயப்படாதே
G
தாய் மறந்தாலும் மறவாமல்
Em
D
Am
உள்ளங்கையி
C
ல் வரைந்தா
G
ரே
Em
வலக்கரத்தாலே
C
தாங்கி
G
உன்னை
D
G
சகாயம் செய்து
Bm
உயர்த்தி
Am
டுவார்
G
… தேசமே பயப்படாதே
G
கசந்த மாரா மதுரமா
Em
கும்
D
Am
கொடிய யோர்தா
C
ன் அகன்றிடும்
G
Em
நித்தமும் உன்
C
னை நல்வழி
G
நடத்தி
D
G
ஆத்துமாவை நிதம் தே
Bm
ற்றிடு
Am
வார்
G
… தேசமே பயப்படாதே
G
கிறிஸ்து இயேசு சிந்தை
Em
யில்
D
Am
நிலைத்தே என்று
C
ம் ஜீவிப்
G
பாய்
Em
ஆவியின் பெலத்
C
தால் அனுதினம்
G
நிறைந்தே
D
G
உத்தம சாட்சி
Bm
யாய் விளங்குகி
Am
டுவாய்
G
… தேசமே பயப்படாதே
G
மாமிசமான யாவர் மீ
Em
தும்
D
Am
உன்னத ஆவியை
C
பொழியுவார்
G
Em
ஆயிரமாயி
C
ரம் ஜனங்கள்
G
தருவார்
D
G
எழும்பி சேவை
Bm
யும் செய்திடு
Am
வாய்
G
… தேசமே பயப்படாதே
G
தேசமே ப[D ]யப்ப
Bm
டாதே
Am
C
Thaesamae Pa[D ]yappadaathae
G
மகிழ்ந்து க
D
ளிகூரு
G
Makilnthu Kalikooru
C
சேனையின் கர்த்தர் உன் நடு
G
வில்
D
Senaiyin Karththar Un Naduvil
G
பெரிய காரியம் செய்தி
D
டுவார்
G
Periya Kaariyam Seythiduvaar
G
பலத்தினாலும் அல்லவே
Em
D
Palaththinaalum Allavae
Am
பராக்கிரமு
C
ம் அல்
G
லவே
Paraakkiramum Allavae
Em
ஆவியானாலே
C
ஆகும் என்
G
று
D
Aaviyaanaalae Aakum Entu
G
ஆண்டவர் வாக்கு
Bm
அருளினாரே
Am
G
Aanndavar Vaakku Arulinaarae
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
G
தாய் மறந்தாலும் மறவாமல்
Em
D
Thaay Maranthaalum Maravaamal
Am
உள்ளங்கையி
C
ல் வரைந்தா
G
ரே
Ullangaiyil Varainthaarae
Em
வலக்கரத்தாலே
C
தாங்கி
G
உன்னை
D
Valakkaraththaalae Thaangi Unnai
G
சகாயம் செய்து
Bm
உயர்த்தி
Am
டுவார்
G
Sakaayam Seythu Uyarththiduvaar
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
G
கசந்த மாரா மதுரமா
Em
கும்
D
Kasantha Maaraa Mathuramaakum
Am
கொடிய யோர்தா
C
ன் அகன்றிடும்
G
Kotiya Yorthaan Akantidum
Em
நித்தமும் உன்
C
னை நல்வழி
G
நடத்தி
D
Niththamum Unnai Nalvali Nadaththi
G
ஆத்துமாவை நிதம் தே
Bm
ற்றிடு
Am
வார்
G
Aaththumaavai Nitham Thaettiduvaar
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
G
கிறிஸ்து இயேசு சிந்தை
Em
யில்
D
Kiristhu Yesu Sinthaiyil
Am
நிலைத்தே என்று
C
ம் ஜீவிப்
G
பாய்
Nilaiththae Entum Jeevippaay
Em
ஆவியின் பெலத்
C
தால் அனுதினம்
G
நிறைந்தே
D
Aaviyin Pelaththaal Anuthinam Nirainthae
G
உத்தம சாட்சி
Bm
யாய் விளங்குகி
Am
டுவாய்
G
Uththama Saatchiyaay Vilangukiduvaay
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
G
மாமிசமான யாவர் மீ
Em
தும்
D
Maamisamaana Yaavar Meethum
Am
உன்னத ஆவியை
C
பொழியுவார்
G
Unnatha Aaviyai Poliyuvaar
Em
ஆயிரமாயி
C
ரம் ஜனங்கள்
G
தருவார்
D
Aayiramaayiram Janangal Tharuvaar
G
எழும்பி சேவை
Bm
யும் செய்திடு
Am
வாய்
G
Elumpi Sevaiyum Seythiduvaay
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae

Thaesamae Payappadaathae Chords Keyboard

G
thaesamae Pa[D ]yappa
Bm
daathae
Am
C
G
makilnthu Ka
D
likooru
G
C
senaiyin Karththar Un Nadu
G
vil
D
G
periya Kaariyam Seythi
D
duvaar
G
G
palaththinaalum Allavae
Em
D
Am
paraakkiramu
C
m Al
G
lavae
Em
aaviyaanaalae
C
Aakum En
G
ru
D
G
aanndavar Vaakku
Bm
Arulinaarae
Am
G
… Thaesamae Payappadaathae
G
thaay Maranthaalum Maravaamal
Em
D
Am
ullangaiyi
C
l Varainthaa
G
rae
Em
valakkaraththaalae
C
Thaangi
G
Unnai
D
G
sakaayam Seythu
Bm
Uyarththi
Am
duvaar
G
… Thaesamae Payappadaathae
G
kasantha Maaraa Mathuramaa
Em
kum
D
Am
kotiya Yorthaa
C
n Akantidum
G
Em
niththamum Un
C
nai Nalvali
G
nadaththi
D
G
aaththumaavai Nitham Thae
Bm
ttidu
Am
vaar
G
… Thaesamae Payappadaathae
G
kiristhu Yesu Sinthai
Em
yil
D
Am
nilaiththae Entu
C
m Jeevip
G
paay
Em
aaviyin Pelath
C
thaal Anuthinam
G
Nirainthae
D
G
uththama Saatchi
Bm
yaay Vilanguki
Am
duvaay
G
… Thaesamae Payappadaathae
G
maamisamaana Yaavar Mee
Em
thum
D
Am
unnatha Aaviyai
C
Poliyuvaar
G
Em
aayiramaayi
C
ram Janangal
G
Tharuvaar
D
G
elumpi Sevai
Bm
yum Seythidu
Am
vaay
G
… Thaesamae Payappadaathae

Thaesamae Payappadaathae Chords Guitar


Thaesamae Payappadaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru Lyrics
தமிழ்