🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaay Than Pillaiyai Maranthaalum in D♯ Scale

E♭m
தாய் தன் பிள்ளையை மறந்தாலும்
D♭
D♭
நீர் என்னை ஒரு போதும் மறப்பதில்லை
E♭m
E♭m
உலகமே என்னை கைவிட்டாலும்
D♭
D♭
நீர் என்னை ஒருபோதும் விடுவதில்லை
E♭m
E♭m
என்னை படைத்தவரே பாதுகாப்பவரே
D♭
D♭
நீர்
B♭m
என்றென்றும் எனக்கு போதும்
E♭m
E♭m
அல்லேலூயா ஆராதனை
D♭
D♭
அல்லேலூயா ஆராதனை
E♭m
E♭m
கால்கள் தள்ளாடும் நேரங்களில்
D♭
D♭
கிருபையால் என்னைத் தாங்குகிறீர்
E♭m
E♭m
மான்களின் கால்கள் எனக்கு தந்து
D♭
D♭
இரதங்களை வென்றிட பெலனளித்தீர்
E♭m
E♭m
எந்தன் நம்பிக்கையே எந்தன் நங்
D♭
கூரமே
D♭
நீர்
B♭m
என்றென்றும் எனக்கு போதும்
E♭m
E♭m
அல்லேலூயா ஆராதனை
D♭
D♭
அல்லேலூயா ஆராதனை
E♭m
E♭m
துன்பங்கள் சூழ்ந்திடும்
D♭
வேளைகளில்
D♭
துதித்திடுவேன் உம்மை புகழ்ந்திடுவேன்
E♭m
E♭m
அழைத்தவர் என்னை நடத்திடுவீர்
D♭
D♭
அதிசயங்கள் தினம் காணச் செய்வீர்
E♭m
E♭m
எந்தன் அடைக்கலமே எந்தன் ஆதரவே
D♭
D♭
நீர்
B♭m
என்றென்றும் எனக்கு போதும்
E♭m
E♭m
அல்லேலூயா ஆராதனை
D♭
D♭
அல்லேலூயா ஆராதனை
E♭m
E♭m
தாய் தன் பிள்ளையை மறந்தாலும்
D♭
Thaay Than Pillaiyai Maranthaalum
D♭
நீர் என்னை ஒரு போதும் மறப்பதில்லை
E♭m
Neer Ennai Oru Pothum Marappathillai
E♭m
உலகமே என்னை கைவிட்டாலும்
D♭
Ulakamae Ennai Kaivittalum
D♭
நீர் என்னை ஒருபோதும் விடுவதில்லை
E♭m
Neer Ennai Orupothum Viduvathillai
E♭m
என்னை படைத்தவரே பாதுகாப்பவரே
D♭
Ennai Pataiththavarae Paathukaappavarae
D♭
நீர்
B♭m
என்றென்றும் எனக்கு போதும்
E♭m
Neer Ententum Enakku Pothum
E♭m
அல்லேலூயா ஆராதனை
D♭
Allaelooyaa Aaraathanai
D♭
அல்லேலூயா ஆராதனை
E♭m
Allaelooyaa Aaraathanai
E♭m
கால்கள் தள்ளாடும் நேரங்களில்
D♭
Kaalkal Thallaadum Naerangalil
D♭
கிருபையால் என்னைத் தாங்குகிறீர்
E♭m
Kirupaiyaal Ennaith Thaangukireer
E♭m
மான்களின் கால்கள் எனக்கு தந்து
D♭
Maankalin Kaalkal Enakku Thanthu
D♭
இரதங்களை வென்றிட பெலனளித்தீர்
E♭m
Irathangalai Ventida Pelanaliththeer
E♭m
எந்தன் நம்பிக்கையே எந்தன் நங்
D♭
கூரமே
Enthan Nampikkaiyae Enthan Nangaூramae
D♭
நீர்
B♭m
என்றென்றும் எனக்கு போதும்
E♭m
Neer Ententum Enakku Pothum
E♭m
அல்லேலூயா ஆராதனை
D♭
Allaelooyaa Aaraathanai
D♭
அல்லேலூயா ஆராதனை
E♭m
Allaelooyaa Aaraathanai
E♭m
துன்பங்கள் சூழ்ந்திடும்
D♭
வேளைகளில்
Thunpangal Soolnthidum Vaelaikalil
D♭
துதித்திடுவேன் உம்மை புகழ்ந்திடுவேன்
E♭m
Thuthiththiduvaen Ummai Pukalnthiduvaen
E♭m
அழைத்தவர் என்னை நடத்திடுவீர்
D♭
Alaiththavar Ennai Nadaththiduveer
D♭
அதிசயங்கள் தினம் காணச் செய்வீர்
E♭m
Athisayangal Thinam Kaanach Seyveer
E♭m
எந்தன் அடைக்கலமே எந்தன் ஆதரவே
D♭
Enthan Ataikkalamae Enthan Aatharavae
D♭
நீர்
B♭m
என்றென்றும் எனக்கு போதும்
E♭m
Neer Ententum Enakku Pothum
E♭m
அல்லேலூயா ஆராதனை
D♭
Allaelooyaa Aaraathanai
D♭
அல்லேலூயா ஆராதனை
E♭m
Allaelooyaa Aaraathanai

Thaay Than Pillaiyai Maranthaalum Chords Keyboard

E♭m
thaay Than Pillaiyai Maranthaalum
D♭
D♭
neer Ennai Oru Pothum Marappathillai
E♭m
E♭m
ulakamae Ennai Kaivittalum
D♭
D♭
neer Ennai Orupothum Viduvathillai
E♭m
E♭m
ennai Pataiththavarae Paathukaappavarae
D♭
D♭
neer
B♭m
ententum Enakku Pothum
E♭m
E♭m
allaelooyaa Aaraathanai
D♭
D♭
allaelooyaa Aaraathanai
E♭m
E♭m
kaalkal Thallaadum Naerangalil
D♭
D♭
kirupaiyaal Ennaith Thaangukireer
E♭m
E♭m
maankalin Kaalkal Enakku Thanthu
D♭
D♭
irathangalai Ventida Pelanaliththeer
E♭m
E♭m
enthan Nampikkaiyae Enthan Nang
D♭
kooramae
D♭
neer
B♭m
ententum Enakku Pothum
E♭m
E♭m
allaelooyaa Aaraathanai
D♭
D♭
allaelooyaa Aaraathanai
E♭m
E♭m
thunpangal Soolnthidum
D♭
vaelaikalil
D♭
thuthiththiduvaen Ummai Pukalnthiduvaen
E♭m
E♭m
alaiththavar Ennai Nadaththiduveer
D♭
D♭
athisayangal Thinam Kaanach Seyveer
E♭m
E♭m
enthan Ataikkalamae Enthan Aatharavae
D♭
D♭
neer
B♭m
ententum Enakku Pothum
E♭m
E♭m
allaelooyaa Aaraathanai
D♭
D♭
allaelooyaa Aaraathanai
E♭m

Thaay Than Pillaiyai Maranthaalum Chords Guitar


Thaay Than Pillaiyai Maranthaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaay Than Pillaiyai Maranthaalum Chords in D♯ Scale

தமிழ்