🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaakamullavan Mael Thannnneerai in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை ஊற்றுவேன்
E
என்றீர்
G♯m
E
வறண்ட நிலத்தில ஆறுகளை ஊற்றுவேன் என்றீர்
G♯m
G♯m
ஊற்றும் ஐயா உம் வல்ல
F♯
மையை
D♯7
தாகத்தோடு காத்திருக்கிறே
G♯m
ன் நான்
D♯
மாம்சமான யாவர்
G♯m
மேலும் ஊற்ற வே
E
ண்டுமே
G♯m
F♯
மக்களெல்லாம் இறைவாக்கு உரைக்க வேண்
A♯dim
டுமே
G♯m
…தாகமுள்ளவன்
D♯
முதியோர் மேலும் இளைஞ
G♯m
ர் மேலும் ஊற்ற வே
E
ண்டுமே
G♯m
F♯
கனவுகள் காட்சிகள் காண வே
A♯dim
ண்டுமே
G♯m
…தாகமுள்ளவன்
D♯
நீரோடை அருகிலு
G♯m
ள்ள மரங்க
E
ளைப் போல
G♯m
F♯
நித்தமும் தவறாமல் கனி தர
A♯dim
வேண்டும்
G♯m
…தாகமுள்ளவன்
D♯
புதிய கூர்
G♯m
மையான கருவி
E
யாகணும்
G♯m
F♯
பூமியெங்கும் சுவை தரும்
A♯dim
உப்பாகணும்
G♯m
…தாகமுள்ளவன்
D♯
கல்லான இதய
G♯m
த்தை எடுத்திட
E
வேண்டும்
G♯m
F♯
சதையான இதயத்தைப் பொருத்திட வே
A♯dim
ண்டும்
G♯m
…தாகமுள்ளவன்
D♯
வனாந்தரம் செழி
G♯m
ப்பான தோட்
E
டமாகணும்
G♯m
F♯
வயல்வெளி அடர்ந்த
A♯dim
காடாகணும்
G♯m
D♯
நீதியும் நேர்
G♯m
மையும் தழைக்க வே
E
ண்டுமே
G♯m
நல்வாழ்வும் நம்பிக்கையும் வளர வேண்டுமே
…தாகமுள்ளவன்
D♯
தூய நீரை எங்க
G♯m
ள் மேல் தெளித்தி
E
ட வேண்டும்
G♯m
எல்லாவித அசுத்தங்கள் நீங்கிட வேண்டும்
…தாகமுள்ளவன்
G♯m
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை ஊற்றுவேன்
E
என்றீர்
G♯m
Thaakamullavan Mael Thannnneerai Oottuvaen Enteer
E
வறண்ட நிலத்தில ஆறுகளை ஊற்றுவேன் என்றீர்
G♯m
Varannda Nilaththila Aarukalai Oottuvaen Enteer
G♯m
ஊற்றும் ஐயா உம் வல்ல
F♯
மையை
Oottum Aiyaa Um Vallamaiyai
D♯7
தாகத்தோடு காத்திருக்கிறே
G♯m
ன் நான்
thaakaththodu Kaaththirukkiraen Naan
D♯
மாம்சமான யாவர்
G♯m
மேலும் ஊற்ற வே
E
ண்டுமே
G♯m
Maamsamaana Yaavar Maelum Ootta Vaenndumae
F♯
மக்களெல்லாம் இறைவாக்கு உரைக்க வேண்
A♯dim
டுமே
G♯m
Makkalellaam Iraivaakku Uraikka Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
D♯
முதியோர் மேலும் இளைஞ
G♯m
ர் மேலும் ஊற்ற வே
E
ண்டுமே
G♯m
Muthiyor Maelum Ilainjar Maelum Ootta Vaenndumae
F♯
கனவுகள் காட்சிகள் காண வே
A♯dim
ண்டுமே
G♯m
Kanavukal Kaatchikal Kaana Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
D♯
நீரோடை அருகிலு
G♯m
ள்ள மரங்க
E
ளைப் போல
G♯m
Neerotai Arukilulla Marangalaip Pola
F♯
நித்தமும் தவறாமல் கனி தர
A♯dim
வேண்டும்
G♯m
Niththamum Thavaraamal Kani Thara Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
D♯
புதிய கூர்
G♯m
மையான கருவி
E
யாகணும்
G♯m
Puthiya Koormaiyaana Karuviyaakanum
F♯
பூமியெங்கும் சுவை தரும்
A♯dim
உப்பாகணும்
G♯m
Poomiyengum Suvai Tharum Uppaakanum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
D♯
கல்லான இதய
G♯m
த்தை எடுத்திட
E
வேண்டும்
G♯m
Kallaana Ithayaththai Eduththida Vaenndum
F♯
சதையான இதயத்தைப் பொருத்திட வே
A♯dim
ண்டும்
G♯m
Sathaiyaana Ithayaththaip Poruththida Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
D♯
வனாந்தரம் செழி
G♯m
ப்பான தோட்
E
டமாகணும்
G♯m
Vanaantharam Selippaana Thottamaakanum
F♯
வயல்வெளி அடர்ந்த
A♯dim
காடாகணும்
G♯m
Vayalveli Adarntha Kaadaakanum
D♯
நீதியும் நேர்
G♯m
மையும் தழைக்க வே
E
ண்டுமே
G♯m
Neethiyum Naermaiyum Thalaikka Vaenndumae
நல்வாழ்வும் நம்பிக்கையும் வளர வேண்டுமே
Nalvaalvum Nampikkaiyum Valara Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
D♯
தூய நீரை எங்க
G♯m
ள் மேல் தெளித்தி
E
ட வேண்டும்
G♯m
Thooya Neerai Engal Mael Theliththida Vaenndum
எல்லாவித அசுத்தங்கள் நீங்கிட வேண்டும்
Ellaavitha Asuththangal Neengida Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan

Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords Keyboard

G♯m
thaakamullavan Mael Thannnneerai Oottuvaen
E
enteer
G♯m
E
varannda Nilaththila Aarukalai Oottuvaen Enteer
G♯m
G♯m
oottum Aiyaa Um Valla
F♯
maiyai
D♯7
thaakaththodu Kaaththirukkirae
G♯m
n Naan
D♯
maamsamaana Yaavar
G♯m
Maelum Ootta Vae
E
nndumae
G♯m
F♯
makkalellaam Iraivaakku Uraikka Vaenn
A♯dim
dumae
G♯m
...thaakamullavan
D♯
muthiyor Maelum Ilainja
G♯m
r Maelum Ootta Vae
E
nndumae
G♯m
F♯
kanavukal Kaatchikal Kaana Vae
A♯dim
nndumae
G♯m
...thaakamullavan
D♯
neerotai Arukilu
G♯m
lla Maranga
E
laip Pola
G♯m
F♯
niththamum Thavaraamal Kani Thara
A♯dim
vaenndum
G♯m
...thaakamullavan
D♯
puthiya Koor
G♯m
maiyaana Karuvi
E
yaakanum
G♯m
F♯
poomiyengum Suvai Tharum
A♯dim
uppaakanum
G♯m
...thaakamullavan
D♯
kallaana Ithaya
G♯m
ththai Eduththida
E
Vaenndum
G♯m
F♯
sathaiyaana Ithayaththaip Poruththida Vae
A♯dim
nndum
G♯m
...thaakamullavan
D♯
vanaantharam Seli
G♯m
ppaana Thot
E
damaakanum
G♯m
F♯
vayalveli Adarntha
A♯dim
Kaadaakanum
G♯m
D♯
neethiyum Naer
G♯m
maiyum Thalaikka Vae
E
nndumae
G♯m
Nalvaalvum Nampikkaiyum Valara Vaenndumae
...thaakamullavan
D♯
thooya Neerai Enga
G♯m
l Mael Theliththi
E
da Vaenndum
G♯m
Ellaavitha Asuththangal Neengida Vaenndum
...thaakamullavan

Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords Guitar


Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords in A♭ Scale

Thaagam Ullavan Mel Tamil Lyrics
தமிழ்