🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sthoththiram Yesu Naathaa Umakkentum in E Scale

E
ஸ்தோத்திரம் இயே
B
சு நாதா உம
E
க்கென்று
G♯m
ம்
A
ஸ்தோத்திரம் இயே
B
சு நாதா
E
C♯m
ஸ்தோத்திரம் செய்கின்றோம் நின்ன
B
டியார்
F♯m
A
திரு நாமத்தின் ஆ
B
தரவில்
E
E
வான தூதர்
B
சேனைகள் மனோ
E
கர
G♯m
A
கீதங்களால் எப்
B
போதும்
E
C♯m
ஓய்வின்றிப் பாடி து
B
திக்க மா
F♯m
பெறும்
A
மன்னவனே உம
B
க்கு
E
E
நின் உதிர
B
மதினால் திற
E
ந்த
G♯m
A
நின் ஜீவ புது
B
வழியா
E
ம்
C♯m
நின் அடியார்க்கு பிதாவின் சந்நி
B
தி
F♯m
A
சேரவும் சந்
B
ததம்
E
E
இத்தனை மகத்
B
துவமுள்ள பதவி
E
G♯m
A
இப்புழுக்களாம் எ
B
ங்களுக்கு
E
C♯m
எத்தனை மாதயவு நின்
B
கிருபை
F♯m
A
எத்தனை ஆச்ச
B
ரியம்
E
E
இன்றைத் தினமதி
B
லும்
E
ஒருமித்து
G♯m
A
கூட உம் நாம
B
த்தினா
E
ல்
C♯m
தந்த நின் கிருபைக்காக
B
உமக்கெ
F♯m
ன்றும்
A
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்
B
திரமே
E
E
நீரல்லால் எங்
B
களுக்கு
E
பரலோ
G♯m
கில்
A
யாருண்டு ஜீ
B
வ நாதா
E
C♯m
நீரேயன்றி இகத்தி
B
ல் வேறோரு
F♯m
A
தேற்றமில்லை
B
ப் பரனே
E
E
ஸ்தோத்திரம் இயே
B
சு நாதா உம
E
க்கென்று
G♯m
ம்
Sthoththiram Yesu Naathaa Umakkentum
A
ஸ்தோத்திரம் இயே
B
சு நாதா
E
Sthoththiram Yesu Naathaa
C♯m
ஸ்தோத்திரம் செய்கின்றோம் நின்ன
B
டியார்
F♯m
Sthoththiram Seykintom Ninnatiyaar
A
திரு நாமத்தின் ஆ
B
தரவில்
E
Thiru Naamaththin Aatharavil
E
வான தூதர்
B
சேனைகள் மனோ
E
கர
G♯m
Vaana Thoothar Senaikal Manokara
A
கீதங்களால் எப்
B
போதும்
E
Geethangalaal Eppothum
C♯m
ஓய்வின்றிப் பாடி து
B
திக்க மா
F♯m
பெறும்
Oyvintip Paati Thuthikka Maa Perum
A
மன்னவனே உம
B
க்கு
E
Mannavanae Umakku
E
நின் உதிர
B
மதினால் திற
E
ந்த
G♯m
Nin Uthiramathinaal Thirantha
A
நின் ஜீவ புது
B
வழியா
E
ம்
Nin Jeeva Puthu Valiyaam
C♯m
நின் அடியார்க்கு பிதாவின் சந்நி
B
தி
F♯m
Nin Atiyaarkku Pithaavin Sannithi
A
சேரவும் சந்
B
ததம்
E
Seravum Santhatham
E
இத்தனை மகத்
B
துவமுள்ள பதவி
E
G♯m
Iththanai Makaththuvamulla Pathavi
A
இப்புழுக்களாம் எ
B
ங்களுக்கு
E
Ippulukkalaam Engalukku
C♯m
எத்தனை மாதயவு நின்
B
கிருபை
F♯m
Eththanai Maathayavu Nin Kirupai
A
எத்தனை ஆச்ச
B
ரியம்
E
Eththanai Aachchariyam
E
இன்றைத் தினமதி
B
லும்
E
ஒருமித்து
G♯m
Intaith Thinamathilum Orumiththu
A
கூட உம் நாம
B
த்தினா
E
ல்
Kooda Um Naamaththinaal
C♯m
தந்த நின் கிருபைக்காக
B
உமக்கெ
F♯m
ன்றும்
Thantha Nin Kirupaikkaaka Umakkentum
A
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்
B
திரமே
E
Sthoththiram Sthoththiramae
E
நீரல்லால் எங்
B
களுக்கு
E
பரலோ
G♯m
கில்
Neerallaal Engalukku Paralokil
A
யாருண்டு ஜீ
B
வ நாதா
E
Yaarunndu Jeeva Naathaa
C♯m
நீரேயன்றி இகத்தி
B
ல் வேறோரு
F♯m
Neeraeyanti Ikaththil Vaeroru
A
தேற்றமில்லை
B
ப் பரனே
E
Thaettamillaip Paranae

Sthoththiram Yesu Naathaa Umakkentum Chords Keyboard

E
sthoththiram Iyae
B
su Naathaa Uma
E
kkentu
G♯m
m
A
sthoththiram Iyae
B
su Naathaa
E
C♯m
sthoththiram Seykintom Ninna
B
tiyaar
F♯m
A
thiru Naamaththin Aa
B
tharavil
E
E
vaana Thoothar
B
Senaikal Mano
E
kara
G♯m
A
geethangalaal Ep
B
pothum
E
C♯m
oyvintip Paati Thu
B
thikka Maa
F♯m
Perum
A
mannavanae Uma
B
kku
E
E
nin Uthira
B
mathinaal Thira
E
ntha
G♯m
A
nin Jeeva Puthu
B
Valiyaa
E
m
C♯m
nin Atiyaarkku Pithaavin Sanni
B
thi
F♯m
A
seravum San
B
thatham
E
E
iththanai Makath
B
thuvamulla Pathavi
E
G♯m
A
ippulukkalaam E
B
ngalukku
E
C♯m
eththanai Maathayavu Nin
B
Kirupai
F♯m
A
eththanai Aachcha
B
riyam
E
E
intaith Thinamathi
B
lum
E
orumiththu
G♯m
A
kooda Um Naama
B
ththinaa
E
l
C♯m
thantha Nin Kirupaikkaaka
B
umakke
F♯m
ntum
A
sthoththiram Sthoth
B
thiramae
E
E
neerallaal Eng
B
kalukku
E
Paralo
G♯m
kil
A
yaarunndu Jee
B
va Naathaa
E
C♯m
neeraeyanti Ikaththi
B
l Vaeroru
F♯m
A
thaettamillai
B
p Paranae
E

Sthoththiram Yesu Naathaa Umakkentum Chords Guitar


Sthoththiram Yesu Naathaa Umakkentum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sthoththiram Yesu Naathaa Umakkentum Chords in E Scale

Sthothiram yesu nadha Lyrics
தமிழ்