🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sthoththiram Thuthi Paaththiraa – Ummai in E Scale

ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா – உம்மை
இன்றும் என்றும் துதித்திடுவேன்
காத்தீரே என்னைக் கருத்தாக
வழுவாமல் என்னை உமக்கா
எடுத்தீர் என்னையும் உமக்காக
எடுத்தீர் என்னையும் உமக்காக
கொடுத்தீர் உம்மையும் எனக்காக
வல்ல வான ஞான விநோதா
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
எல்லா குறையும் தீர்த்தீரே
தொல்லைகள் யாவும் தொலைத்தீரே
அல்லல்கள் யாவும் அறுத்தீரே
அல்லல்கள் யாவும் அறுத்தீரே
அலையும் எனையும் மீட்டீரே
-ஸ்தோத்திரம்
நம்பினோரைக் காக்கும் தேவா
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
அப்புவி யாவும் படைத்தீரே
அம்பரா உந்தன் வாக்காலே
எம்பரா எல்லாம் ஈந்தீரே
எம்பரா எல்லாம் ஈந்தீரே
நம்பினோர்க்குந்தன் தயவாலே
-ஸ்தோத்திரம்
கண்ணின் மணிபோல் காத்தீரே எம்மைத்
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
அண்ணலே உந்தன் அருளாலே
அடியாரைக் கண் பார்த்தீரே
மன்னா எமக்கும் நீர்தானே
மன்னா எமக்கும் நீர்தானே
எந்நாளும் எங்கள் துணை நீரே
-ஸ்தோத்திரம்
தீயோன் அம்புகள் தாக்காதே எம்மை
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
தேவே நீர் உந்தன் சிறகாலே
தினமும் மூடிக் காத்தீரே
தீதணுகாதும் மறைவினிலே
தீதணுகாதும் மறைவினிலே
தேடியுமதடி தங்கிடுவேன்
-ஸ்தோத்திரம்

ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா – உம்மை
Sthoththiram Thuthi Paaththiraa – Ummai
இன்றும் என்றும் துதித்திடுவேன்
Intum Entum Thuthiththiduvaen
காத்தீரே என்னைக் கருத்தாக
Kaaththeerae Ennaik Karuththaaka
வழுவாமல் என்னை உமக்கா
Valuvaamal Ennai Umakkaaka
எடுத்தீர் என்னையும் உமக்காக
Eduththeer Ennaiyum Umakkaaka
எடுத்தீர் என்னையும் உமக்காக
Eduththeer Ennaiyum Umakkaaka
கொடுத்தீர் உம்மையும் எனக்காக
Koduththeer Ummaiyum Enakkaaka

வல்ல வான ஞான விநோதா
Valla Vaana Njaana ViNnothaa
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
Thuthiyae Thuthiyae Thuthiththiduvaen
எல்லா குறையும் தீர்த்தீரே
Ellaa Kuraiyum Theerththeerae
தொல்லைகள் யாவும் தொலைத்தீரே
Thollaikal Yaavum Tholaiththeerae
அல்லல்கள் யாவும் அறுத்தீரே
Allalkal Yaavum Aruththeerae
அல்லல்கள் யாவும் அறுத்தீரே
Allalkal Yaavum Aruththeerae
அலையும் எனையும் மீட்டீரே
Alaiyum Enaiyum Meettirae
-ஸ்தோத்திரம்
-sthoththiram

நம்பினோரைக் காக்கும் தேவா
Nampinoraik Kaakkum Thaevaa
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
Thuthiyae Thuthiyae Thuthiththiduvaen
அப்புவி யாவும் படைத்தீரே
Appuvi Yaavum Pataiththeerae
அம்பரா உந்தன் வாக்காலே
Amparaa Unthan Vaakkaalae
எம்பரா எல்லாம் ஈந்தீரே
Emparaa Ellaam Eentheerae
எம்பரா எல்லாம் ஈந்தீரே
Emparaa Ellaam Eentheerae
நம்பினோர்க்குந்தன் தயவாலே
Nampinorkkunthan Thayavaalae
-ஸ்தோத்திரம்
-sthoththiram

கண்ணின் மணிபோல் காத்தீரே எம்மைத்
Kannnnin Mannipol Kaaththeerae Emmaith
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
Thuthiyae Thuthiyae Thuthiththiduvaen
அண்ணலே உந்தன் அருளாலே
Annnalae Unthan Arulaalae
அடியாரைக் கண் பார்த்தீரே
Atiyaaraik Kann Paarththeerae
மன்னா எமக்கும் நீர்தானே
Mannaa Emakkum Neerthaanae
மன்னா எமக்கும் நீர்தானே
Mannaa Emakkum Neerthaanae
எந்நாளும் எங்கள் துணை நீரே
Ennaalum Engal Thunnai Neerae
-ஸ்தோத்திரம்
-sthoththiram

தீயோன் அம்புகள் தாக்காதே எம்மை
Theeyon Ampukal Thaakkaathae Emmai
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
Thuthiyae Thuthiyae Thuthiththiduvaen
தேவே நீர் உந்தன் சிறகாலே
Thaevae Neer Unthan Sirakaalae
தினமும் மூடிக் காத்தீரே
Thinamum Mootik Kaaththeerae
தீதணுகாதும் மறைவினிலே
Theethanukaathum Maraivinilae
தீதணுகாதும் மறைவினிலே
Theethanukaathum Maraivinilae
தேடியுமதடி தங்கிடுவேன்
Thaetiyumathati Thangiduvaen
-ஸ்தோத்திரம்
-sthoththiram


Sthoththiram Thuthi Paaththiraa – Ummai Chords Keyboard

sthoththiram Thuthi Paaththiraa – Ummai
intum Enrum Thuthiththiduvaen
kaaththeerae Ennaik Karuththaaka
valuvaamal ennai Umakkaaka
eduththeer Ennaiyum Umakkaaka
eduththeer Ennaiyum Umakkaaka
koduththeer Ummaiyum Enakkaaka

valla Vaana Njaana ViNnothaa
thuthiyae Thuthiyae Thuthiththiduvaen
ellaa Kuraiyum Theerththeerae
thollaikal Yaavum Tholaiththeerae
allalkal Yaavum Aruththeerae
allalkal Yaavum Aruththeerae
alaiyum Enaiyum Meettirae
-sthoththiram

nampinoraik Kaakkum Thaevaa
thuthiyae Thuthiyae Thuthiththiduvaen
appuvi Yaavum pataiththeerae
amparaa Unthan Vaakkaalae
emparaa Ellaam Eentheerae
emparaa Ellaam Eentheerae
nampinorkkunthan Thayavaalae
-sthoththiram

kannnnin Mannipol Kaaththeerae Emmaith
thuthiyae Thuthiyae Thuthiththiduvaen
annnalae Unthan Arulaalae
atiyaaraik Kann Paarththeerae
mannaa Emakkum Neerthaanae
mannaa Emakkum Neerthaanae
ennaalum Engal Thunnai Neerae
-sthoththiram

theeyon Ampukal Thaakkaathae Emmai
thuthiyae Thuthiyae Thuthiththiduvaen
thaevae Neer Unthan Sirakaalae
thinamum Mootik Kaaththeerae
theethanukaathum Maraivinilae
theethanukaathum Maraivinilae
thaetiyumathati Thangkiduvaen
-sthoththiram


Sthoththiram Thuthi Paaththiraa – Ummai Chords Guitar


Sthoththiram Thuthi Paaththiraa – Ummai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sthoththiram Thuthi Paaththiraa – Ummai Chords in E Scale

Sthothiram thuthi pathira Lyrics
தமிழ்