🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
G♯
இயேசுவுக்கே துதி
D♯m
சாற்றிடுவோ
G♯
ம் என்றுமே
C♯
C♯
சேற்றிலிருந்தெம்மை மீட்
D♯m
டெடுத்தென்றும்
G♯
ஆற்றியே தேற்றுவதால்
C♯
C♯
இன்ப இயேசுவின் திவ்ய நா
D♯m
மத்தை
!
துன்பம் சூ
F♯
மும் எவ்வே
G♯
ளையிலும்
C♯
C♯
நன்றியோடு
A♯m
நாம் பாடி
G♯
டுவோம்
C♯
C♯
தண்ணீரைக் கடந்திடும் வேளை
G♯
யிலும்
G♯
அவர்
D♯m
நம்மோடு இருப்
G♯
பேன் என்றார்
C♯
C♯
அக்கினி சூளையில் நடந்
D♯m
திடும் வேளையிலும்
G♯
விக்கினம் சூழாதென்றார்
C♯
…இன்ப இயேசுவின்
C♯
கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் சூழ்ந்
G♯
திடும்
G♯
வேளையில் சோர்
D♯m
ந்திடா பெலன்
G♯
அளிப்பார்
C♯
C♯
நாளும் நம் குறைகள் யாவை
D♯m
யும் கண்டு
G♯
நல்குவேன் கிருபை என்றார்
C♯
…இன்ப இயேசுவின்
C♯
திகையாதே கலங்காதே என்றுரைத்தா
G♯
ர்
G♯
அவர்
D♯m
திக்கற்றோராக
G♯
விடார்
C♯
C♯
பயப்படாதே சிறுமந்தையே என்றழை
D♯m
த்தார்
G♯
பாரில் நம் மேய்ப்பனவர்
C♯
…இன்ப இயேசுவின்
C♯
சிங்கத்தின் குட்டிகள் தாழ்ச்சி
G♯
யடைந்தாலும
D♯m
பங்கம் வரா
G♯
து காப்
C♯
பார்
C♯
நம்மையே மீட்கவே தம்மை
D♯m
யே ஈந்து
G♯
தரணியில் மாண்டுயிர்த்தா
C♯
ர்
…இன்ப இயேசுவின்
C♯
சீயோனின் ராஜனாய் சீக்கிரம் வந்
G♯
துமே
D♯m
சீயோனில் சேர்
G♯
ந்திடுவா
C♯
ர் –
C♯
மன்னவன் இயேசுவை சந்திக்கு
D♯m
ம் அந்நாளில்
G♯
மகிமையின் சாயல் அணிவோம்
C♯
…இன்ப இயேசுவின்
C♯
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Sthoththiram Sthoththiram
G♯
இயேசுவுக்கே துதி
Yesuvukkae Thuthi
D♯m
சாற்றிடுவோ
G♯
ம் என்றுமே
C♯
Saattiduvom Entumae
C♯
சேற்றிலிருந்தெம்மை மீட்
D♯m
டெடுத்தென்றும்
Settilirunthemmai Meetteduththentum
G♯
ஆற்றியே தேற்றுவதால்
C♯
Aattiyae Thaettuvathaal
C♯
இன்ப இயேசுவின் திவ்ய நா
D♯m
மத்தை
Inpa Yesuvin Thivya Naamaththai
!
துன்பம் சூ
F♯
மும் எவ்வே
G♯
ளையிலும்
C♯
Thunpam Soomum Evvaelaiyilum
C♯
நன்றியோடு
A♯m
நாம் பாடி
G♯
டுவோம்
C♯
Nantiyodu Naam Paadiduvom
C♯
தண்ணீரைக் கடந்திடும் வேளை
G♯
யிலும்
Thannnneeraik Kadanthidum Vaelaiyilum
G♯
அவர்
D♯m
நம்மோடு இருப்
G♯
பேன் என்றார்
C♯
Avar Nammodu Iruppaen Entar
C♯
அக்கினி சூளையில் நடந்
D♯m
திடும் வேளையிலும்
Akkini Soolaiyil Nadanthidum Vaelaiyilum
G♯
விக்கினம் சூழாதென்றார்
C♯
Vikkinam Soolaathentar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
C♯
கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் சூழ்ந்
G♯
திடும்
Kashdangal Nashdangal Soolnthidum
G♯
வேளையில் சோர்
D♯m
ந்திடா பெலன்
G♯
அளிப்பார்
C♯
Vaelaiyil Sornthidaa Pelan Alippaar
C♯
நாளும் நம் குறைகள் யாவை
D♯m
யும் கண்டு
Naalum Nam Kuraikal Yaavaiyum Kanndu
G♯
நல்குவேன் கிருபை என்றார்
C♯
Nalkuvaen Kirupai Entar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
C♯
திகையாதே கலங்காதே என்றுரைத்தா
G♯
ர்
Thikaiyaathae Kalangaathae Enturaiththaar
G♯
அவர்
D♯m
திக்கற்றோராக
G♯
விடார்
C♯
Avar Thikkattaோraaka Vidaar
C♯
பயப்படாதே சிறுமந்தையே என்றழை
D♯m
த்தார்
Payappadaathae Sirumanthaiyae Entalaiththaar
G♯
பாரில் நம் மேய்ப்பனவர்
C♯
Paaril Nam Maeyppanavar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
C♯
சிங்கத்தின் குட்டிகள் தாழ்ச்சி
G♯
யடைந்தாலும
Singaththin Kuttikal Thaalchchiyatainthaaluma
D♯m
பங்கம் வரா
G♯
து காப்
C♯
பார்
Pangam Varaathu Kaappaar
C♯
நம்மையே மீட்கவே தம்மை
D♯m
யே ஈந்து
Nammaiyae Meetkavae Thammaiyae Eenthu
G♯
தரணியில் மாண்டுயிர்த்தா
C♯
ர்
Tharanniyil Maannduyirththaar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
C♯
சீயோனின் ராஜனாய் சீக்கிரம் வந்
G♯
துமே
Seeyonin Raajanaay Seekkiram Vanthumae
D♯m
சீயோனில் சேர்
G♯
ந்திடுவா
C♯
ர் –
Seeyonil Sernthiduvaar –
C♯
மன்னவன் இயேசுவை சந்திக்கு
D♯m
ம் அந்நாளில்
Mannavan Yesuvai Santhikkum Annaalil
G♯
மகிமையின் சாயல் அணிவோம்
C♯
Makimaiyin Saayal Annivom
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords Keyboard

C♯
sthoththiram Sthoththiram
G♯
Yesuvukkae Thuthi
D♯m
saattiduvo
G♯
m Entumae
C♯
C♯
settilirunthemmai Meet
D♯m
deduththentum
G♯
aattiyae Thaettuvathaal
C♯
C♯
inpa Yesuvin Thivya Naa
D♯m
maththai
!
thunpam Soo
F♯
mum Evvae
G♯
laiyilum
C♯
C♯
nantiyodu
A♯m
Naam Paati
G♯
duvom
C♯
C♯
thannnneeraik Kadanthidum Vaelai
G♯
yilum
G♯
avar
D♯m
Nammodu Irup
G♯
paen Entar
C♯
C♯
akkini Soolaiyil Nadan
D♯m
thidum Vaelaiyilum
G♯
vikkinam Soolaathentar
C♯
...inpa Yesuvin
C♯
kashdangal Nashdangal Sooln
G♯
thidum
G♯
vaelaiyil Sor
D♯m
nthidaa Pelan
G♯
Alippaar
C♯
C♯
naalum Nam Kuraikal Yaavai
D♯m
yum Kanndu
G♯
nalkuvaen Kirupai Entar
C♯
...inpa Yesuvin
C♯
thikaiyaathae Kalangaathae Enturaiththaa
G♯
r
G♯
avar
D♯m
Thikkattaோraaka
G♯
Vidaar
C♯
C♯
payappadaathae Sirumanthaiyae Entalai
D♯m
ththaar
G♯
paaril Nam Maeyppanavar
C♯
...inpa Yesuvin
C♯
singaththin Kuttikal Thaalchchi
G♯
yatainthaaluma
D♯m
pangam Varaa
G♯
thu Kaap
C♯
paar
C♯
nammaiyae Meetkavae Thammai
D♯m
yae Eenthu
G♯
tharanniyil Maannduyirththaa
C♯
r
...inpa Yesuvin
C♯
seeyonin Raajanaay Seekkiram Van
G♯
thumae
D♯m
seeyonil Ser
G♯
nthiduvaa
C♯
r –
C♯
mannavan Yesuvai Santhikku
D♯m
m Annaalil
G♯
makimaiyin Saayal Annivom
C♯
...inpa Yesuvin

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords Guitar


Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords in D♭ Scale

தமிழ்