🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae in A♯ Scale

B♭
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
F
இயேசுவுக்கே துதி
Cm
சாற்றிடுவோ
F
ம் என்றுமே
B♭
B♭
சேற்றிலிருந்தெம்மை மீட்
Cm
டெடுத்தென்றும்
F
ஆற்றியே தேற்றுவதால்
B♭
B♭
இன்ப இயேசுவின் திவ்ய நா
Cm
மத்தை
!
துன்பம் சூ
E♭
மும் எவ்வே
F
ளையிலும்
B♭
B♭
நன்றியோடு
Gm
நாம் பாடி
F
டுவோம்
B♭
B♭
தண்ணீரைக் கடந்திடும் வேளை
F
யிலும்
F
அவர்
Cm
நம்மோடு இருப்
F
பேன் என்றார்
B♭
B♭
அக்கினி சூளையில் நடந்
Cm
திடும் வேளையிலும்
F
விக்கினம் சூழாதென்றார்
B♭
…இன்ப இயேசுவின்
B♭
கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் சூழ்ந்
F
திடும்
F
வேளையில் சோர்
Cm
ந்திடா பெலன்
F
அளிப்பார்
B♭
B♭
நாளும் நம் குறைகள் யாவை
Cm
யும் கண்டு
F
நல்குவேன் கிருபை என்றார்
B♭
…இன்ப இயேசுவின்
B♭
திகையாதே கலங்காதே என்றுரைத்தா
F
ர்
F
அவர்
Cm
திக்கற்றோராக
F
விடார்
B♭
B♭
பயப்படாதே சிறுமந்தையே என்றழை
Cm
த்தார்
F
பாரில் நம் மேய்ப்பனவர்
B♭
…இன்ப இயேசுவின்
B♭
சிங்கத்தின் குட்டிகள் தாழ்ச்சி
F
யடைந்தாலும
Cm
பங்கம் வரா
F
து காப்
B♭
பார்
B♭
நம்மையே மீட்கவே தம்மை
Cm
யே ஈந்து
F
தரணியில் மாண்டுயிர்த்தா
B♭
ர்
…இன்ப இயேசுவின்
B♭
சீயோனின் ராஜனாய் சீக்கிரம் வந்
F
துமே
Cm
சீயோனில் சேர்
F
ந்திடுவா
B♭
ர் –
B♭
மன்னவன் இயேசுவை சந்திக்கு
Cm
ம் அந்நாளில்
F
மகிமையின் சாயல் அணிவோம்
B♭
…இன்ப இயேசுவின்
B♭
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Sthoththiram Sthoththiram
F
இயேசுவுக்கே துதி
Yesuvukkae Thuthi
Cm
சாற்றிடுவோ
F
ம் என்றுமே
B♭
Saattiduvom Entumae
B♭
சேற்றிலிருந்தெம்மை மீட்
Cm
டெடுத்தென்றும்
Settilirunthemmai Meetteduththentum
F
ஆற்றியே தேற்றுவதால்
B♭
Aattiyae Thaettuvathaal
B♭
இன்ப இயேசுவின் திவ்ய நா
Cm
மத்தை
Inpa Yesuvin Thivya Naamaththai
!
துன்பம் சூ
E♭
மும் எவ்வே
F
ளையிலும்
B♭
Thunpam Soomum Evvaelaiyilum
B♭
நன்றியோடு
Gm
நாம் பாடி
F
டுவோம்
B♭
Nantiyodu Naam Paadiduvom
B♭
தண்ணீரைக் கடந்திடும் வேளை
F
யிலும்
Thannnneeraik Kadanthidum Vaelaiyilum
F
அவர்
Cm
நம்மோடு இருப்
F
பேன் என்றார்
B♭
Avar Nammodu Iruppaen Entar
B♭
அக்கினி சூளையில் நடந்
Cm
திடும் வேளையிலும்
Akkini Soolaiyil Nadanthidum Vaelaiyilum
F
விக்கினம் சூழாதென்றார்
B♭
Vikkinam Soolaathentar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
B♭
கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் சூழ்ந்
F
திடும்
Kashdangal Nashdangal Soolnthidum
F
வேளையில் சோர்
Cm
ந்திடா பெலன்
F
அளிப்பார்
B♭
Vaelaiyil Sornthidaa Pelan Alippaar
B♭
நாளும் நம் குறைகள் யாவை
Cm
யும் கண்டு
Naalum Nam Kuraikal Yaavaiyum Kanndu
F
நல்குவேன் கிருபை என்றார்
B♭
Nalkuvaen Kirupai Entar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
B♭
திகையாதே கலங்காதே என்றுரைத்தா
F
ர்
Thikaiyaathae Kalangaathae Enturaiththaar
F
அவர்
Cm
திக்கற்றோராக
F
விடார்
B♭
Avar Thikkattaோraaka Vidaar
B♭
பயப்படாதே சிறுமந்தையே என்றழை
Cm
த்தார்
Payappadaathae Sirumanthaiyae Entalaiththaar
F
பாரில் நம் மேய்ப்பனவர்
B♭
Paaril Nam Maeyppanavar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
B♭
சிங்கத்தின் குட்டிகள் தாழ்ச்சி
F
யடைந்தாலும
Singaththin Kuttikal Thaalchchiyatainthaaluma
Cm
பங்கம் வரா
F
து காப்
B♭
பார்
Pangam Varaathu Kaappaar
B♭
நம்மையே மீட்கவே தம்மை
Cm
யே ஈந்து
Nammaiyae Meetkavae Thammaiyae Eenthu
F
தரணியில் மாண்டுயிர்த்தா
B♭
ர்
Tharanniyil Maannduyirththaar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
B♭
சீயோனின் ராஜனாய் சீக்கிரம் வந்
F
துமே
Seeyonin Raajanaay Seekkiram Vanthumae
Cm
சீயோனில் சேர்
F
ந்திடுவா
B♭
ர் –
Seeyonil Sernthiduvaar –
B♭
மன்னவன் இயேசுவை சந்திக்கு
Cm
ம் அந்நாளில்
Mannavan Yesuvai Santhikkum Annaalil
F
மகிமையின் சாயல் அணிவோம்
B♭
Makimaiyin Saayal Annivom
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords Keyboard

B♭
sthoththiram Sthoththiram
F
Yesuvukkae Thuthi
Cm
saattiduvo
F
m Entumae
B♭
B♭
settilirunthemmai Meet
Cm
deduththentum
F
aattiyae Thaettuvathaal
B♭
B♭
inpa Yesuvin Thivya Naa
Cm
maththai
!
thunpam Soo
E♭
mum Evvae
F
laiyilum
B♭
B♭
nantiyodu
Gm
Naam Paati
F
duvom
B♭
B♭
thannnneeraik Kadanthidum Vaelai
F
yilum
F
avar
Cm
Nammodu Irup
F
paen Entar
B♭
B♭
akkini Soolaiyil Nadan
Cm
thidum Vaelaiyilum
F
vikkinam Soolaathentar
B♭
...inpa Yesuvin
B♭
kashdangal Nashdangal Sooln
F
thidum
F
vaelaiyil Sor
Cm
nthidaa Pelan
F
Alippaar
B♭
B♭
naalum Nam Kuraikal Yaavai
Cm
yum Kanndu
F
nalkuvaen Kirupai Entar
B♭
...inpa Yesuvin
B♭
thikaiyaathae Kalangaathae Enturaiththaa
F
r
F
avar
Cm
Thikkattaோraaka
F
Vidaar
B♭
B♭
payappadaathae Sirumanthaiyae Entalai
Cm
ththaar
F
paaril Nam Maeyppanavar
B♭
...inpa Yesuvin
B♭
singaththin Kuttikal Thaalchchi
F
yatainthaaluma
Cm
pangam Varaa
F
thu Kaap
B♭
paar
B♭
nammaiyae Meetkavae Thammai
Cm
yae Eenthu
F
tharanniyil Maannduyirththaa
B♭
r
...inpa Yesuvin
B♭
seeyonin Raajanaay Seekkiram Van
F
thumae
Cm
seeyonil Ser
F
nthiduvaa
B♭
r –
B♭
mannavan Yesuvai Santhikku
Cm
m Annaalil
F
makimaiyin Saayal Annivom
B♭
...inpa Yesuvin

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords Guitar


Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords in A♯ Scale

தமிழ்