🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sthoththira Pali Sthoththira Pali Appaavukku in G Scale

ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி அப்பாவுக்கு
துதியும் கனமும் மகிமையும் என் அப்பாவுக்கு
சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா
பெலன் தந்தீரே நன்றி ஐயா
…ஸ்தோத்திர
உணவு தந்தீர் நன்றி ஐயா
உடையும தந்தீர் நன்றி ஐயா
…ஸ்தோத்திர
அன்புகூர்ந்தீர் நன்றி ஐயா
அரவணைத்தீர் நன்றி ஐயா
…ஸ்தோத்திர
கூட வைத்தீர் நன்றி ஐயா
பாட வைத்தீர் நன்றி ஐயா
…ஸ்தோத்திர
அபிஷேகித்தீர் நன்றி ஐயா
அனலாக்கினீர் நன்றி ஐயா
…ஸ்தோத்திர
இரத்தம் சிந்தினீர் நன்றி ஐயா
இரட்சிப்பு தந்தீர் நன்றி ஐயா
…ஸ்தோத்திர

ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி அப்பாவுக்கு
Sthoththira Pali Sthoththira Pali Appaavukku
துதியும் கனமும் மகிமையும் என் அப்பாவுக்கு
Thuthiyum Kanamum Makimaiyum En Appaavukku

சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா
Sukam Thantheerae nanti Aiyaa
பெலன் தந்தீரே நன்றி ஐயா
Pelan Thantheerae Nanti Aiyaa
...ஸ்தோத்திர
...sthoththira

உணவு தந்தீர் நன்றி ஐயா
Unavu Thantheer Nanti Aiyaa
உடையும தந்தீர் நன்றி ஐயா
Utaiyuma Thantheer Nanti Aiyaa
...ஸ்தோத்திர
...sthoththira

அன்புகூர்ந்தீர் நன்றி ஐயா
Anpukoorntheer Nanti Aiyaa
அரவணைத்தீர் நன்றி ஐயா
Aravannaiththeer Nanti Aiyaa
...ஸ்தோத்திர
...sthoththira

கூட வைத்தீர் நன்றி ஐயா
Kooda Vaiththeer Nanti Aiyaa
பாட வைத்தீர் நன்றி ஐயா
Paada Vaiththeer Nanti Aiyaa
...ஸ்தோத்திர
...sthoththira

அபிஷேகித்தீர் நன்றி ஐயா
Apishaekiththeer nanti Aiyaa
அனலாக்கினீர் நன்றி ஐயா
Analaakkineer Nanti Aiyaa
...ஸ்தோத்திர
...sthoththira

இரத்தம் சிந்தினீர் நன்றி ஐயா
Iraththam Sinthineer Nanti Aiyaa
இரட்சிப்பு தந்தீர் நன்றி ஐயா
Iratchippu Thantheer Nanti Aiyaa
...ஸ்தோத்திர
...sthoththira


Sthoththira Pali Sthoththira Pali Appaavukku Chords Keyboard

sthoththira Pali Sthoththira Pali Appaavukku
thuthiyum Kanamum Makimaiyum En Appaavukku

sukam Thantheerae nanti Aiyaa
pelan Thantheerae Nanri Aiyaa
...sthoththira

unavu Thantheer Nanti Aiyaa
utaiyuma Thantheer Nanti Aiyaa
...sthoththira

anpukoorntheer Nanti Aiyaa
aravannaiththeer Nanti Aiyaa
...sthoththira

kooda Vaiththeer Nanti Aiyaa
paada Vaiththeer Nanri Aiyaa
...sthoththira

apishaekiththeer nanti Aiyaa
analaakkineer Nanri Aiyaa
...sthoththira

iraththam Sinthineer Nanti Aiyaa
iratchippu Thantheer Nanti Aiyaa
...sthoththira


Sthoththira Pali Sthoththira Pali Appaavukku Chords Guitar


Sthoththira Pali Sthoththira Pali Appaavukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sthoththira Pali Sthoththira Pali Appaavukku Chords in G Scale

Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி Lyrics
தமிழ்