🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sornthu Pokaathae En Nannpanae in E Scale

Em
சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
Am
D
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியனே
G
B
Em
கடும் புயல் வரினும் கா
D
ற்று வீசினும்
B
நீ கலங்காதே மனமே
Em
Em
இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
C
இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
Am
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே – 2
B
Em
என் ஆத்மநேசர் முன் செல்கையில்
Am
D
நான் என்றுமே அஞ்சிடேன்
G
B
Em
என் கரம் பிடித்து
D
மகிமைதனில் அவர்
B
தினமும் நடத்துவார்
Em
…இயேசு உன்னை
Em
நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
Am
D
நம்பினோர் உன்னை தள்ளிவிட்டாலும்
G
B
Em
மனம் கலங்காதே திகையாதே உன்
D
B
இயேசு இருக்கிறார்
Em
…இயேசு உன்னை
Em
சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
Am
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
D
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியனே
G
B
Manam Utainthu Pokaathae En Piriyanae
Em
கடும் புயல் வரினும் கா
D
ற்று வீசினும்
Kadum Puyal Varinum Kaattu Veesinum
B
நீ கலங்காதே மனமே
Em
Nee Kalangaathae Manamae
Em
இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
Yesu Unnai Thaettiduvaar
C
இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
Yesu Unnai Kaaththiduvaar
Am
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே - 2
B
Yesu Unnai Uyarththuvaar Nannpanae - 2
Em
என் ஆத்மநேசர் முன் செல்கையில்
Am
En Aathmanaesar Mun Selkaiyil
D
நான் என்றுமே அஞ்சிடேன்
G
B
Naan Entumae Anjitaen
Em
என் கரம் பிடித்து
D
மகிமைதனில் அவர்
En Karam Pitiththu Makimaithanil Avar
B
தினமும் நடத்துவார்
Em
Thinamum Nadaththuvaar
...இயேசு உன்னை
...Yesu Unnai
Em
நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
Am
Nannpar Unnai Kaivittalum
D
நம்பினோர் உன்னை தள்ளிவிட்டாலும்
G
B
Nampinor Unnai Thallivittalum
Em
மனம் கலங்காதே திகையாதே உன்
D
Manam Kalangaathae Thikaiyaathae Un
B
இயேசு இருக்கிறார்
Em
Yesu Irukkiraar
...இயேசு உன்னை
...Yesu Unnai

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords Keyboard

Em
sornthu Pokaathae En Nannpanae
Am
D
manam Utainthu Pokaathae En Piriyanae
G
B
Em
kadum Puyal Varinum Kaa
D
ttu Veesinum
B
nee Kalangaathae Manamae
Em
Em
Yesu Unnai Thaettiduvaar
C
Yesu Unnai Kaaththiduvaar
Am
Yesu Unnai Uyarththuvaar Nannpanae - 2
B
Em
en Aathmanaesar Mun Selkaiyil
Am
D
naan Entumae Anjitaen
G
B
Em
en Karam Pitiththu
D
makimaithanil Avar
B
thinamum Nadaththuvaar
Em
...Yesu Unnai
Em
nannpar Unnai Kaivittalum
Am
D
nampinor Unnai Thallivittalum
G
B
Em
manam Kalangaathae Thikaiyaathae Un
D
B
Yesu Irukkiraar
Em
...Yesu Unnai

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords Guitar


Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords in E Scale

Sornthu pogathe en nanbane Lyrics
தமிழ்