🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sornthu Pokaathae En Nannpanae in B Scale

Bm
சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
Em
A
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியனே
D
F♯
Bm
கடும் புயல் வரினும் கா
A
ற்று வீசினும்
F♯
நீ கலங்காதே மனமே
Bm
Bm
இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
G
இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
Em
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே – 2
F♯
Bm
என் ஆத்மநேசர் முன் செல்கையில்
Em
A
நான் என்றுமே அஞ்சிடேன்
D
F♯
Bm
என் கரம் பிடித்து
A
மகிமைதனில் அவர்
F♯
தினமும் நடத்துவார்
Bm
…இயேசு உன்னை
Bm
நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
Em
A
நம்பினோர் உன்னை தள்ளிவிட்டாலும்
D
F♯
Bm
மனம் கலங்காதே திகையாதே உன்
A
F♯
இயேசு இருக்கிறார்
Bm
…இயேசு உன்னை
Bm
சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
Em
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
A
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியனே
D
F♯
Manam Utainthu Pokaathae En Piriyanae
Bm
கடும் புயல் வரினும் கா
A
ற்று வீசினும்
Kadum Puyal Varinum Kaattu Veesinum
F♯
நீ கலங்காதே மனமே
Bm
Nee Kalangaathae Manamae
Bm
இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
Yesu Unnai Thaettiduvaar
G
இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
Yesu Unnai Kaaththiduvaar
Em
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே - 2
F♯
Yesu Unnai Uyarththuvaar Nannpanae - 2
Bm
என் ஆத்மநேசர் முன் செல்கையில்
Em
En Aathmanaesar Mun Selkaiyil
A
நான் என்றுமே அஞ்சிடேன்
D
F♯
Naan Entumae Anjitaen
Bm
என் கரம் பிடித்து
A
மகிமைதனில் அவர்
En Karam Pitiththu Makimaithanil Avar
F♯
தினமும் நடத்துவார்
Bm
Thinamum Nadaththuvaar
...இயேசு உன்னை
...Yesu Unnai
Bm
நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
Em
Nannpar Unnai Kaivittalum
A
நம்பினோர் உன்னை தள்ளிவிட்டாலும்
D
F♯
Nampinor Unnai Thallivittalum
Bm
மனம் கலங்காதே திகையாதே உன்
A
Manam Kalangaathae Thikaiyaathae Un
F♯
இயேசு இருக்கிறார்
Bm
Yesu Irukkiraar
...இயேசு உன்னை
...Yesu Unnai

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords Keyboard

Bm
sornthu Pokaathae En Nannpanae
Em
A
manam Utainthu Pokaathae En Piriyanae
D
F♯
Bm
kadum Puyal Varinum Kaa
A
ttu Veesinum
F♯
nee Kalangaathae Manamae
Bm
Bm
Yesu Unnai Thaettiduvaar
G
Yesu Unnai Kaaththiduvaar
Em
Yesu Unnai Uyarththuvaar Nannpanae - 2
F♯
Bm
en Aathmanaesar Mun Selkaiyil
Em
A
naan Entumae Anjitaen
D
F♯
Bm
en Karam Pitiththu
A
makimaithanil Avar
F♯
thinamum Nadaththuvaar
Bm
...Yesu Unnai
Bm
nannpar Unnai Kaivittalum
Em
A
nampinor Unnai Thallivittalum
D
F♯
Bm
manam Kalangaathae Thikaiyaathae Un
A
F♯
Yesu Irukkiraar
Bm
...Yesu Unnai

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords Guitar


Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords in B Scale

Sornthu pogathe en nanbane Lyrics
தமிழ்