🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu in E Scale

சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது (2)
சோர்ந்த என் தேகம் அயர்ந்துமே
இளைப்பாறப் போகுது – தூயா
கிருபை கூர்ந்து காருமையா
பகல் முழுவதும் பட்சமாய்
என்னைப் பாதுகாத்தீரே
பகல் முழுவதும் பட்சமாய்
என்னைப் பாதுகாத்தீரே (2) – சகல
தீமையுமகல வைத்தருள் நலமும் தந்தீரே
சுவாமி உந்தன் பாதம் பணிகிறேன்
…சூரியன் மறைந்து
பாதகம் மிக புரிந்தேன் பரம நாயகா
பாதகம் மிக புரிந்தேன் பரம நாயகா (2)
பாவி நானிந்த நாளிலும்
பல தீவினை செய்தேனையா
கோபமின்றி என் பாவம் பொறுத்திடுவாய்
…சூரியன் மறைந்து
ராவில் வரும் மோசமொன்றும் என்னை
சேராமல்
ராவில் வரும் மோசமொன்றும் என்னை
சேராமல் (2) –
பேயின் சர்ப்பனை தீய சொப்பனம்
மனதில் நேராமல்
நேயா நின் நல் தூதர் காவல் தா
…சூரியன் மறைந்து
ஆத்துமம் சரீரம் எனக்கான யாவையும்
ஆத்துமம் சரீரம் எனக்கான யாவையும்(2)
அப்பனுன் கையிலொப்புவித்து
நான் அயர்ந்து தூங்குவேன்
ஐயனே உன் பொன்னடி சரணம்
…சூரியன் மறைந்து

சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu
சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது (2)
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu (2)
சோர்ந்த என் தேகம் அயர்ந்துமே
Sorntha En Thaekam Ayarnthumae
இளைப்பாறப் போகுது – தூயா
Ilaippaarap Pokuthu – Thooyaa
கிருபை கூர்ந்து காருமையா
Kirupai Koornthu Kaarumaiyaa

பகல் முழுவதும் பட்சமாய்
Pakal Muluvathum Patchamaay
என்னைப் பாதுகாத்தீரே
Ennaip Paathukaaththeerae
பகல் முழுவதும் பட்சமாய்
Pakal Muluvathum Patchamaay
என்னைப் பாதுகாத்தீரே (2) – சகல
Ennaip Paathukaaththeerae (2) – Sakala
தீமையுமகல வைத்தருள் நலமும் தந்தீரே
Theemaiyumakala Vaiththarul Nalamum Thantheerae
சுவாமி உந்தன் பாதம் பணிகிறேன்
Suvaami Unthan Paatham Pannikiraen
...சூரியன் மறைந்து
...sooriyan Marainthu

பாதகம் மிக புரிந்தேன் பரம நாயகா
Paathakam Mika Purinthaen Parama Naayakaa
பாதகம் மிக புரிந்தேன் பரம நாயகா (2)
Paathakam Mika Purinthaen Parama Naayakaa (2)
பாவி நானிந்த நாளிலும்
Paavi Naanintha Naalilum
பல தீவினை செய்தேனையா
Pala Theevinai Seythaenaiyaa
கோபமின்றி என் பாவம் பொறுத்திடுவாய்
Kopaminti En Paavam Poruththiduvaay
...சூரியன் மறைந்து
...sooriyan Marainthu

ராவில் வரும் மோசமொன்றும் என்னை
Raavil Varum Mosamontum Ennai
சேராமல்
Seraamal
ராவில் வரும் மோசமொன்றும் என்னை
Raavil Varum Mosamontum Ennai
சேராமல் (2) –
Seraamal (2) –
பேயின் சர்ப்பனை தீய சொப்பனம்
Paeyin Sarppanai Theeya Soppanam
மனதில் நேராமல்
Manathil Naeraamal
நேயா நின் நல் தூதர் காவல் தா
Naeyaa Nin Nal Thoothar Kaaval Thaa
...சூரியன் மறைந்து
...sooriyan Marainthu

ஆத்துமம் சரீரம் எனக்கான யாவையும்
Aaththumam Sareeram Enakkaana Yaavaiyum

ஆத்துமம் சரீரம் எனக்கான யாவையும்(2)
Aaththumam Sareeram Enakkaana Yaavaiyum(2)
அப்பனுன் கையிலொப்புவித்து
Appanun Kaiyiloppuviththu
நான் அயர்ந்து தூங்குவேன்
Naan Ayarnthu Thoonguvaen
ஐயனே உன் பொன்னடி சரணம்
Aiyanae Un Ponnati Saranam
...சூரியன் மறைந்து
...sooriyan Marainthu


Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu Chords Keyboard

sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu
sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu (2)
sorntha En Thaekam Ayarnthumae
ilaippaarap Pokuthu – Thooyaa
kirupai Koornthu Kaarumaiyaa

pakal Muluvathum Patchamaay
ennaip Paathukaaththeerae
pakal Muluvathum Patchamaay
ennaip Paathukaaththeerae (2) – Sakala
theemaiyumakala Vaiththarul Nalamum Thantheerae
suvaami Unthan Paatham Pannikiraen
...sooriyan Marainthu

paathakam Mika Purinthaen Parama Naayakaa
paathakam Mika Purinthaen Parama Naayakaa (2)
paavi Naanintha Naalilum
pala Theevinai Seythaenaiyaa
kopaminti En Paavam Poruththiduvaay
...sooriyan Marainthu

raavil Varum Mosamontum Ennai
seraamal
raavil Varum Mosamontum Ennai
seraamal (2) –
paeyin Sarppanai Theeya soppanam
manathil Naeraamal
naeyaa Nin Nal Thoothar Kaaval Thaa
...sooriyan Marainthu

aaththumam Sareeram Enakkaana yaavaiyum

aaththumam Sareeram Enakkaana yaavaiyum(2)
appanun Kaiyiloppuviththu
naan Ayarnthu Thoonguvaen
aiyanae Un Ponnati Saranam
...sooriyan Marainthu


Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu Chords Guitar


Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu Chords in E Scale

தமிழ்