🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu in A♯ Scale

B♭m
சிட்டுக்குருவி காட்டுக்குருவி பாட்டுப் பாடுது
G♭
காட்டுக்குருவி வீட்டுக்குருவி
B♭m
தாளம் போடுது – ஏ …. – 2
D♭
கன்னிமரி மடியினிலே க
B♭m
ண்ணின் மணி தவழுது – 2
B♭m
இதை காண வான ஞானவான்கள்
A♭
கூட்டம் வந்தி
G♭
ருக்கு
Fm
Fm
இதை காண
B♭m
காணான் மேய்ப்பர்க
A♭
ளின் கொண்
G♭
டாட்டம்
Fm
Fm
அங்கிருக்
B♭m
கு – 2
A♭
தாலேலோ ஓஹோ
B♭m
தாலேலோ தய்யரதய்யா – 2
B♭m
சத்திரத்தின் நடுவினிலே
D♭
சரித்திர நாய
E♭
கன் – 2
B♭m
B♭m
நித்திரை கொ
A♭
ள்வதுதான் எத்தனை எத்தனை அழகோ – 2
B♭m
D♭
உன்னதத்தில் மகிமையும் பூமியி
A♭
லே சமாதானமு
Fm
ம் – 2
D♭
மனுஷர் மேல் பிரிய
A♭
மும் உண்டா
Fm
கட்டும் – 2
B♭m
– தாலேலோ
B♭m
கானகுயில் கூவுது கண்ணி
D♭
ன் மணி அழுகுது –
E♭
2
B♭m
B♭m
கன்னிமரி தாலா
A♭
ட்டில் தவழ்ந்து தவழ்ந்து நடக்
B♭m
குது
D♭
தங்க தொட்டில் தாலாட்டு தரணியி
A♭
லே சீராட்டு
Fm
D♭
அன்பு தெய்வம் பாலக
A♭
னாய் ஓடி ஆடு
Fm
ம் விளையாட்
B♭m
டு
– தாலேலோ
B♭m
கன்னிமரி பாலகனே மண்ணில்
D♭
வந்த மன்னவனே –
E♭
2
B♭m
B♭m
முன்னனை மீதமர்
A♭
ந்த சின்ன குமாரனே
B♭m
– 2
D♭
மண்டியிட்டு கை கூப்பி மன்ன
A♭
வனே உம்மை வா
Fm
ழ்த்தி – 2
D♭
அண்டிவந்தோம் நன்னவ
A♭
னே எங்கள் அன்
Fm
பு தெய்வமே – .
B♭m
..சிட்டுக்குருவி
B♭m
சிட்டுக்குருவி காட்டுக்குருவி பாட்டுப் பாடுது
Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu
G♭
காட்டுக்குருவி வீட்டுக்குருவி
B♭m
தாளம் போடுது – ஏ …. – 2
Kaattukkuruvi Veettukkuruvi Thaalam Poduthu – Ae …. – 2
D♭
கன்னிமரி மடியினிலே க
B♭m
ண்ணின் மணி தவழுது – 2
Kannimari Matiyinilae Kannnnin Manni Thavaluthu – 2
B♭m
இதை காண வான ஞானவான்கள்
A♭
கூட்டம் வந்தி
G♭
ருக்கு
Fm
Ithai Kaana Vaana Njaanavaankal Koottam Vanthirukku
Fm
இதை காண
B♭m
காணான் மேய்ப்பர்க
A♭
ளின் கொண்
G♭
டாட்டம்
Fm
Ithai Kaana Kaannaan Maeypparkalin Konndaattam
Fm
அங்கிருக்
B♭m
கு – 2
Angirukku – 2
A♭
தாலேலோ ஓஹோ
B♭m
தாலேலோ தய்யரதய்யா – 2
Thaalaelo Oho Thaalaelo Thayyarathayyaa – 2
B♭m
சத்திரத்தின் நடுவினிலே
D♭
சரித்திர நாய
E♭
கன் – 2
B♭m
Saththiraththin Naduvinilae Sariththira Naayakan – 2
B♭m
நித்திரை கொ
A♭
ள்வதுதான் எத்தனை எத்தனை அழகோ – 2
B♭m
Niththirai Kolvathuthaan Eththanai Eththanai Alako – 2
D♭
உன்னதத்தில் மகிமையும் பூமியி
A♭
லே சமாதானமு
Fm
ம் – 2
Unnathaththil Makimaiyum Poomiyilae Samaathaanamum – 2
D♭
மனுஷர் மேல் பிரிய
A♭
மும் உண்டா
Fm
கட்டும் – 2
B♭m
Manushar Mael Piriyamum Unndaakattum – 2
– தாலேலோ
– Thaalaelo
B♭m
கானகுயில் கூவுது கண்ணி
D♭
ன் மணி அழுகுது –
E♭
2
B♭m
Kaanakuyil Koovuthu Kannnnin Manni Alukuthu – 2
B♭m
கன்னிமரி தாலா
A♭
ட்டில் தவழ்ந்து தவழ்ந்து நடக்
B♭m
குது
Kannimari Thaalaattil Thavalnthu Thavalnthu Nadakkuthu
D♭
தங்க தொட்டில் தாலாட்டு தரணியி
A♭
லே சீராட்டு
Fm
Thanga Thottil Thaalaattu Tharanniyilae Seeraattu
D♭
அன்பு தெய்வம் பாலக
A♭
னாய் ஓடி ஆடு
Fm
ம் விளையாட்
B♭m
டு
Anpu Theyvam Paalakanaay Oti Aadum Vilaiyaattu
– தாலேலோ
– Thaalaelo
B♭m
கன்னிமரி பாலகனே மண்ணில்
D♭
வந்த மன்னவனே –
E♭
2
B♭m
Kannimari Paalakanae Mannnnil Vantha Mannavanae – 2
B♭m
முன்னனை மீதமர்
A♭
ந்த சின்ன குமாரனே
B♭m
– 2
Munnanai Meethamarntha Sinna Kumaaranae – 2
D♭
மண்டியிட்டு கை கூப்பி மன்ன
A♭
வனே உம்மை வா
Fm
ழ்த்தி – 2
Manntiyittu Kai Kooppi Mannavanae Ummai Vaalththi – 2
D♭
அண்டிவந்தோம் நன்னவ
A♭
னே எங்கள் அன்
Fm
பு தெய்வமே – .
B♭m
..சிட்டுக்குருவி
Anntivanthom Nannavanae Engal Anpu Theyvamae – ...sittukkuruvi

Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu Chords Keyboard

B♭m
sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu
G♭
kaattukkuruvi Veettukkuruvi
B♭m
thaalam Poduthu – Ae …. – 2
D♭
kannimari Matiyinilae Ka
B♭m
nnnnin Manni Thavaluthu – 2
B♭m
ithai Kaana Vaana Njaanavaankal
A♭
Koottam Vanthi
G♭
rukku
Fm
Fm
ithai Kaana
B♭m
kaannaan Maeypparka
A♭
lin Konn
G♭
daattam
Fm
Fm
angiruk
B♭m
ku – 2
A♭
thaalaelo Oho
B♭m
Thaalaelo Thayyarathayyaa – 2
B♭m
saththiraththin Naduvinilae
D♭
sariththira Naaya
E♭
kan – 2
B♭m
B♭m
niththirai Ko
A♭
lvathuthaan Eththanai Eththanai Alako – 2
B♭m
D♭
unnathaththil Makimaiyum Poomiyi
A♭
lae Samaathaanamu
Fm
m – 2
D♭
manushar Mael Piriya
A♭
mum Unndaa
Fm
kattum – 2
B♭m
– Thaalaelo
B♭m
kaanakuyil Koovuthu Kannnni
D♭
n Manni Alukuthu –
E♭
2
B♭m
B♭m
kannimari Thaalaa
A♭
ttil Thavalnthu Thavalnthu Nadak
B♭m
kuthu
D♭
thanga Thottil Thaalaattu Tharanniyi
A♭
lae Seeraattu
Fm
D♭
anpu Theyvam Paalaka
A♭
naay Oti Aadu
Fm
m Vilaiyaat
B♭m
du
– Thaalaelo
B♭m
kannimari Paalakanae Mannnnil
D♭
Vantha Mannavanae –
E♭
2
B♭m
B♭m
munnanai Meethamar
A♭
ntha Sinna Kumaaranae
B♭m
– 2
D♭
manntiyittu Kai Kooppi Manna
A♭
vanae Ummai Vaa
Fm
lththi – 2
D♭
anntivanthom Nannava
A♭
nae Engal An
Fm
pu Theyvamae – .
B♭m
..sittukkuruvi

Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu Chords Guitar


Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu Chords in A♯ Scale

தமிழ்