🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Seythukko Seythukko Chords

G
செய்துக்கோ
Bm
செய்துக்கோ
Em
அநியாயத்தை செ
Am
ய்துக்கோ
D
நடந்துக்கோ நடந்துக்கோ
D7
அசுத்தமாகவே நட
G
ந்துக்கோ(2)
G
வந்திடுவா
B
ர் வந்திடுவார்
G
இயேசு ராஜா வந்
C
திடுவார்
D
சென்றிடுவார்
Am
சென்றின்டுவார்—(2)
D7
மீட்கப்பட்டோர்
G
சென்றிடுவார்
G
சேர்ந்திக்டுவார்
G7
சேர்ந்திக்டுவார்
C
அவர் அணைப்பில் சேர்
G
ந்திடுவார்
D
வாழ்ந்திடுவார் வா
Am
ழ்ந்திடுவார்
D7
நீத்திய காலமாய் வா
G
ழ்ந்திடுவார் —(2)
G
ஜயோ உந்தன் பாவம் உன்னை ஆக்கிடுமே சாபம்
Am
அந்தோ பரிதாபம் உனக்கு என் அனுதாபம்
G
மீட்கவேப்பட்
Bm
டால்
Em
பரலோகம் செல்வா
Am
ர்
D
கைவிடப்பட்டால் பாதாளம் சேர்வா
G
ர்
— செய்துக்கோ
G
பொல்லாதே பொல்லாதே
G
உலக ஆசை பொல்லா
C
தே
D
நில்லாதே நில்லாதே
D7
பாவ வழியில் நி
G
ல்லாதே—(2)
G
செல்லாதே செல்
G7
லாதே
C
காலம் இனியும் செ
G
ல்லாதே
D
சொல்லாதே சொல்லா
Am
தே
D7
சாக்கு போக்கு சொ
G
ல்லாதே —-(2)
G
666 நிச்சயம் வந்திடும் பாரு
Am
அதற்கு முன்னால் நீரு பரலோகம் போய் சேரு
G
மீட்கவேப்ப
Bm
ட்டால்
Em
பரலோகம் செல்வா
Am
ர்
D
கைவிடப்பட்டால் பாதாளம் சேர்வா
G
ர்
— செய்துக்கோ
G
செய்துக்கோ
Bm
செய்துக்கோ
Seythukko Seythukko
Em
அநியாயத்தை செ
Am
ய்துக்கோ
Aniyaayaththai Seythukko
D
நடந்துக்கோ நடந்துக்கோ
Nadanthukko Nadanthukko
D7
அசுத்தமாகவே நட
G
ந்துக்கோ(2)
asuththamaakavae Nadanthukko(2)
G
வந்திடுவா
B
ர் வந்திடுவார்
Vanthiduvaar Vanthiduvaar
G
இயேசு ராஜா வந்
C
திடுவார்
Yesu Raajaa Vanthiduvaar
D
சென்றிடுவார்
Am
சென்றின்டுவார்---(2)
Sentiduvaar Sentinduvaar---(2)
D7
மீட்கப்பட்டோர்
G
சென்றிடுவார்
meetkappattaோr Sentiduvaar
G
சேர்ந்திக்டுவார்
G7
சேர்ந்திக்டுவார்
Sernthikduvaar Sernthikduvaar
C
அவர் அணைப்பில் சேர்
G
ந்திடுவார்
Avar Annaippil Sernthiduvaar
D
வாழ்ந்திடுவார் வா
Am
ழ்ந்திடுவார்
Vaalnthiduvaar Vaalnthiduvaar
D7
நீத்திய காலமாய் வா
G
ழ்ந்திடுவார் ---(2)
neeththiya Kaalamaay Vaalnthiduvaar ---(2)
G
ஜயோ உந்தன் பாவம் உன்னை ஆக்கிடுமே சாபம்
Jayo Unthan Paavam Unnai Aakkidumae Saapam
Am
அந்தோ பரிதாபம் உனக்கு என் அனுதாபம்
Antho Parithaapam Unakku En Anuthaapam
G
மீட்கவேப்பட்
Bm
டால்
Em
பரலோகம் செல்வா
Am
ர்
Meetkavaeppattal Paralokam Selvaar
D
கைவிடப்பட்டால் பாதாளம் சேர்வா
G
ர்
Kaividappattal Paathaalam Servaar
--- செய்துக்கோ
--- Seythukko
G
பொல்லாதே பொல்லாதே
Pollaathae Pollaathae
G
உலக ஆசை பொல்லா
C
தே
Ulaka Aasai Pollaathae
D
நில்லாதே நில்லாதே
Nillaathae Nillaathae
D7
பாவ வழியில் நி
G
ல்லாதே---(2)
paava Valiyil Nillaathae---(2)
G
செல்லாதே செல்
G7
லாதே
Sellaathae Sellaathae
C
காலம் இனியும் செ
G
ல்லாதே
Kaalam Iniyum Sellaathae
D
சொல்லாதே சொல்லா
Am
தே
Sollaathae Sollaathae
D7
சாக்கு போக்கு சொ
G
ல்லாதே ----(2)
saakku Pokku Sollaathae ----(2)
G
666 நிச்சயம் வந்திடும் பாரு
666 Nichchayam Vanthidum Paaru
Am
அதற்கு முன்னால் நீரு பரலோகம் போய் சேரு
Atharku Munnaal Neeru Paralokam Poy Seru
G
மீட்கவேப்ப
Bm
ட்டால்
Em
பரலோகம் செல்வா
Am
ர்
Meetkavaeppattal Paralokam Selvaar
D
கைவிடப்பட்டால் பாதாளம் சேர்வா
G
ர்
Kaividappattal Paathaalam Servaar
--- செய்துக்கோ
--- Seythukko

Seythukko Seythukko Chords Keyboard

G
seythukko
Bm
seythukko
Em
aniyaayaththai Se
Am
ythukko
D
nadanthukko Nadanthukko
D7
asuththamaakavae Nada
G
nthukko(2)
G
vanthiduvaa
B
r Vanthiduvaar
G
Yesu Raajaa Van
C
thiduvaar
D
sentiduvaar
Am
Sentinduvaar---(2)
D7
meetkappattaோr
G
sentiduvaar
G
sernthikduvaar
G7
Sernthikduvaar
C
avar Annaippil Ser
G
nthiduvaar
D
vaalnthiduvaar Vaa
Am
lnthiduvaar
D7
neeththiya Kaalamaay Vaa
G
lnthiduvaar ---(2)
G
jayo Unthan Paavam Unnai Aakkidumae Saapam
Am
antho Parithaapam Unakku En Anuthaapam
G
meetkavaeppat
Bm
daal
Em
paralokam Selvaa
Am
r
D
kaividappattal Paathaalam Servaa
G
r
--- Seythukko
G
pollaathae Pollaathae
G
ulaka Aasai Pollaa
C
thae
D
nillaathae Nillaathae
D7
paava Valiyil Ni
G
llaathae---(2)
G
sellaathae Sel
G7
laathae
C
kaalam Iniyum Se
G
llaathae
D
sollaathae Sollaa
Am
thae
D7
saakku Pokku So
G
llaathae ----(2)
G
666 Nichchayam Vanthidum Paaru
Am
atharku Munnaal Neeru Paralokam Poy Seru
G
meetkavaeppa
Bm
ttal
Em
paralokam Selvaa
Am
r
D
kaividappattal Paathaalam Servaa
G
r
--- Seythukko

Seythukko Seythukko Chords Guitar


Seythukko Seythukko Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்