🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Senaikalin Karththar Neerae in E Scale

E
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
B
E
2
E
உன் ஆலயம் என் வாசமே
B
E
E
பேரின்பமே
D
உன் வாசத்
A
தலம்
E
E
என் ஆத்து
B
மா தினம் தேடிடிடு
E
ம்
E
நீ தரும் ம
A
கிமை நீ
B
ர்தானையா
E
உம்முடனே வா
B
சம் செய்யும்
E
E
வாசத்
D
தலம் உம்
A
பாக்கி
E
யமே
E
என்றென்று
A
மாய் து
E
திப்ப
B
து
F♯m
என் வாழ்வில் சே
E
ர்ந்திடு
B
ம் சாத்தி
E
யமே
…சேனைகளின்
E
செம்மை வழி ந
B
டப்பவர்கள்
E
E
பாக்கி
D
யமே
A
அடைந்திடுவார்
E
E
பெலத்தின்
A
மேல் பெ
E
லன் பெற்று
B
F♯m
சியோனில் சீ
E
றுடன் வாழு
B
வார்
E
…சேனைகளின்
E
உத்தமமாய்
B
நடப்பவர்க்
E
கு
E
நன்மைகளை
D
வழங்
A
கிடு
E
வீர்
E
கிருபை
A
மகிமை
E
அருளிவீ
B
ர்
F♯m
சூரியன் தே
E
டலும் நீ
B
ர்தானையா
E
…சேனைகளின்
E
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
B
-
E
2
Senaikalin Karththar Neerae - 2
E
உன் ஆலயம் என் வாசமே
B
E
Un Aalayam En Vaasamae
E
பேரின்பமே
D
உன் வாசத்
A
தலம்
E
Paerinpamae Un Vaasaththalam
E
என் ஆத்து
B
மா தினம் தேடிடிடு
E
ம்
En Aaththumaa Thinam Thaetididum
E
நீ தரும் ம
A
கிமை நீ
B
ர்தானையா
Nee Tharum Makimai Neerthaanaiyaa
E
உம்முடனே வா
B
சம் செய்யும்
E
Ummudanae Vaasam Seyyum
E
வாசத்
D
தலம் உம்
A
பாக்கி
E
யமே
Vaasaththalam Um Paakkiyamae
E
என்றென்று
A
மாய் து
E
திப்ப
B
து
Ententumaay Thuthippathu
F♯m
என் வாழ்வில் சே
E
ர்ந்திடு
B
ம் சாத்தி
E
யமே
En Vaalvil Sernthidum Saaththiyamae
...சேனைகளின்
...senaikalin
E
செம்மை வழி ந
B
டப்பவர்கள்
E
Semmai Vali Nadappavarkal
E
பாக்கி
D
யமே
A
அடைந்திடுவார்
E
Paakkiyamae Atainthiduvaar
E
பெலத்தின்
A
மேல் பெ
E
லன் பெற்று
B
Pelaththin Mael Pelan Pettu
F♯m
சியோனில் சீ
E
றுடன் வாழு
B
வார்
E
Siyonil Seerudan Vaaluvaar
...சேனைகளின்
...senaikalin
E
உத்தமமாய்
B
நடப்பவர்க்
E
கு
Uththamamaay Nadappavarkku
E
நன்மைகளை
D
வழங்
A
கிடு
E
வீர்
Nanmaikalai Valangiduveer
E
கிருபை
A
மகிமை
E
அருளிவீ
B
ர்
Kirupai Makimai Aruliveer
F♯m
சூரியன் தே
E
டலும் நீ
B
ர்தானையா
E
Sooriyan Thaedalum Neerthaanaiyaa
...சேனைகளின்
...senaikalin

Senaikalin Karththar Neerae Chords Keyboard

E
senaikalin Karththar Neerae
B
-
E
2
E
un Aalayam En Vaasamae
B
E
E
paerinpamae
D
Un Vaasath
A
thalam
E
E
en Aaththu
B
maa Thinam Thaetididu
E
m
E
nee Tharum Ma
A
kimai Nee
B
rthaanaiyaa
E
ummudanae Vaa
B
sam Seyyum
E
E
vaasath
D
thalam Um
A
Paakki
E
yamae
E
ententu
A
maay Thu
E
thippa
B
thu
F♯m
en Vaalvil Se
E
rnthidu
B
m Saaththi
E
yamae
...senaikalin
E
semmai Vali Na
B
dappavarkal
E
E
paakki
D
yamae
A
atainthiduvaar
E
E
pelaththin
A
Mael Pe
E
lan Pettu
B
F♯m
siyonil See
E
rudan Vaalu
B
vaar
E
...senaikalin
E
uththamamaay
B
Nadappavark
E
ku
E
nanmaikalai
D
Valang
A
kidu
E
veer
E
kirupai
A
Makimai
E
arulivee
B
r
F♯m
sooriyan Thae
E
dalum Nee
B
rthaanaiyaa
E
...senaikalin

Senaikalin Karththar Neerae Chords Guitar


Senaikalin Karththar Neerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Karththar Neerae Chords in E Scale

தமிழ்