🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Senaikalin Karththar Neerae in A Scale

A
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
E
A
2
A
உன் ஆலயம் என் வாசமே
E
A
A
பேரின்பமே
G
உன் வாசத்
D
தலம்
A
A
என் ஆத்து
E
மா தினம் தேடிடிடு
A
ம்
A
நீ தரும் ம
D
கிமை நீ
E
ர்தானையா
A
உம்முடனே வா
E
சம் செய்யும்
A
A
வாசத்
G
தலம் உம்
D
பாக்கி
A
யமே
A
என்றென்று
D
மாய் து
A
திப்ப
E
து
Bm
என் வாழ்வில் சே
A
ர்ந்திடு
E
ம் சாத்தி
A
யமே
…சேனைகளின்
A
செம்மை வழி ந
E
டப்பவர்கள்
A
A
பாக்கி
G
யமே
D
அடைந்திடுவார்
A
A
பெலத்தின்
D
மேல் பெ
A
லன் பெற்று
E
Bm
சியோனில் சீ
A
றுடன் வாழு
E
வார்
A
…சேனைகளின்
A
உத்தமமாய்
E
நடப்பவர்க்
A
கு
A
நன்மைகளை
G
வழங்
D
கிடு
A
வீர்
A
கிருபை
D
மகிமை
A
அருளிவீ
E
ர்
Bm
சூரியன் தே
A
டலும் நீ
E
ர்தானையா
A
…சேனைகளின்
A
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
E
-
A
2
Senaikalin Karththar Neerae - 2
A
உன் ஆலயம் என் வாசமே
E
A
Un Aalayam En Vaasamae
A
பேரின்பமே
G
உன் வாசத்
D
தலம்
A
Paerinpamae Un Vaasaththalam
A
என் ஆத்து
E
மா தினம் தேடிடிடு
A
ம்
En Aaththumaa Thinam Thaetididum
A
நீ தரும் ம
D
கிமை நீ
E
ர்தானையா
Nee Tharum Makimai Neerthaanaiyaa
A
உம்முடனே வா
E
சம் செய்யும்
A
Ummudanae Vaasam Seyyum
A
வாசத்
G
தலம் உம்
D
பாக்கி
A
யமே
Vaasaththalam Um Paakkiyamae
A
என்றென்று
D
மாய் து
A
திப்ப
E
து
Ententumaay Thuthippathu
Bm
என் வாழ்வில் சே
A
ர்ந்திடு
E
ம் சாத்தி
A
யமே
En Vaalvil Sernthidum Saaththiyamae
...சேனைகளின்
...senaikalin
A
செம்மை வழி ந
E
டப்பவர்கள்
A
Semmai Vali Nadappavarkal
A
பாக்கி
G
யமே
D
அடைந்திடுவார்
A
Paakkiyamae Atainthiduvaar
A
பெலத்தின்
D
மேல் பெ
A
லன் பெற்று
E
Pelaththin Mael Pelan Pettu
Bm
சியோனில் சீ
A
றுடன் வாழு
E
வார்
A
Siyonil Seerudan Vaaluvaar
...சேனைகளின்
...senaikalin
A
உத்தமமாய்
E
நடப்பவர்க்
A
கு
Uththamamaay Nadappavarkku
A
நன்மைகளை
G
வழங்
D
கிடு
A
வீர்
Nanmaikalai Valangiduveer
A
கிருபை
D
மகிமை
A
அருளிவீ
E
ர்
Kirupai Makimai Aruliveer
Bm
சூரியன் தே
A
டலும் நீ
E
ர்தானையா
A
Sooriyan Thaedalum Neerthaanaiyaa
...சேனைகளின்
...senaikalin

Senaikalin Karththar Neerae Chords Keyboard

A
senaikalin Karththar Neerae
E
-
A
2
A
un Aalayam En Vaasamae
E
A
A
paerinpamae
G
Un Vaasath
D
thalam
A
A
en Aaththu
E
maa Thinam Thaetididu
A
m
A
nee Tharum Ma
D
kimai Nee
E
rthaanaiyaa
A
ummudanae Vaa
E
sam Seyyum
A
A
vaasath
G
thalam Um
D
Paakki
A
yamae
A
ententu
D
maay Thu
A
thippa
E
thu
Bm
en Vaalvil Se
A
rnthidu
E
m Saaththi
A
yamae
...senaikalin
A
semmai Vali Na
E
dappavarkal
A
A
paakki
G
yamae
D
atainthiduvaar
A
A
pelaththin
D
Mael Pe
A
lan Pettu
E
Bm
siyonil See
A
rudan Vaalu
E
vaar
A
...senaikalin
A
uththamamaay
E
Nadappavark
A
ku
A
nanmaikalai
G
Valang
D
kidu
A
veer
A
kirupai
D
Makimai
A
arulivee
E
r
Bm
sooriyan Thae
A
dalum Nee
E
rthaanaiyaa
A
...senaikalin

Senaikalin Karththar Neerae Chords Guitar


Senaikalin Karththar Neerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Karththar Neerae Chords in A Scale

தமிழ்