🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani in G♭ Scale

G♭ = F♯
E
சத்திய வேதத்தைத் தினம்
A
தியானி
E
E
சகல பேர்
F♯m
க்கும் அதபி
B
மானி
E
G♯
உத்தம ஜீவி
F♯m
ய வழிகா
B
ட்டும்
E
உயர் வானு
B
லகில் உனைக்
A
கூட்டும்
E
E
வாலிபர் தமக்கூண் அதுவா
A
கும்
E
E
வயோதிபர்க்
F♯m
கும் அது உணவா
B
கும்
E
G♯
பாலகர்க்கி
F♯m
னிய பா
B
லும் அதாம்
E
படிமீ
B
தாத்ம ப
A
சி தணிக்கும்
E
….சத்திய
E
சத்துரு பேயுடன் அம
A
ர் புரியு
E
ம்
E
தருணம் அது
F♯m
நல் ஆயுத
B
மாம்
E
G♯
புத்திரர்
F♯m
மித்தி
B
ரரோடு மகிழும்
E
பொழுதும் அது
B
நல் உறவா
A
கும்
E
….சத்திய
E
புலைமேவிய மானிடர் இ
A
தயம்
E
E
புனிதம் பெ
F♯m
றுதற்கது
B
மருந்தாம்
E
G♯
நிலையா நரர்
F♯m
வாழ்நாள்
B
நிலைக்க
E
நேயகாய
B
கற்ப
A
ம் அதாம்
E
….சத்திய
E
கதியின் வழி காணாத
A
வர்கள்
E
E
கண்ணுக்கரி
F♯m
ய கலிக்
B
கம் அது
E
G♯
புதிய எ
F♯m
ருசலேம்
B
பதிக்கு
E
போகும் பய
B
ணத்துணையு
A
ம் அது
E
….சத்திய
E
சத்திய வேதத்தைத் தினம்
A
தியானி
E
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
E
சகல பேர்
F♯m
க்கும் அதபி
B
மானி
E
Sakala Paerkkum Athapimaani
G♯
உத்தம ஜீவி
F♯m
ய வழிகா
B
ட்டும்
Uththama Jeeviya Valikaattum
E
உயர் வானு
B
லகில் உனைக்
A
கூட்டும்
E
Uyar Vaanulakil Unaik Koottum
E
வாலிபர் தமக்கூண் அதுவா
A
கும்
E
Vaalipar Thamakkoonn Athuvaakum
E
வயோதிபர்க்
F♯m
கும் அது உணவா
B
கும்
E
Vayothiparkkum Athu Unavaakum
G♯
பாலகர்க்கி
F♯m
னிய பா
B
லும் அதாம்
Paalakarkkiniya Paalum Athaam
E
படிமீ
B
தாத்ம ப
A
சி தணிக்கும்
E
Patimee Thaathma Pasi Thannikkum
....சத்திய
....saththiya
E
சத்துரு பேயுடன் அம
A
ர் புரியு
E
ம்
Saththuru Paeyudan Amar Puriyum
E
தருணம் அது
F♯m
நல் ஆயுத
B
மாம்
E
Tharunam Athu Nal Aayuthamaam
G♯
புத்திரர்
F♯m
மித்தி
B
ரரோடு மகிழும்
Puththirar Miththirarodu Makilum
E
பொழுதும் அது
B
நல் உறவா
A
கும்
E
Poluthum Athu Nal Uravaakum
....சத்திய
....saththiya
E
புலைமேவிய மானிடர் இ
A
தயம்
E
Pulaimaeviya Maanidar Ithayam
E
புனிதம் பெ
F♯m
றுதற்கது
B
மருந்தாம்
E
Punitham Perutharkathu Marunthaam
G♯
நிலையா நரர்
F♯m
வாழ்நாள்
B
நிலைக்க
Nilaiyaa Narar Vaalnaal Nilaikka
E
நேயகாய
B
கற்ப
A
ம் அதாம்
E
Naeyakaaya Karpam Athaam
....சத்திய
....saththiya
E
கதியின் வழி காணாத
A
வர்கள்
E
Kathiyin Vali Kaannaathavarkal
E
கண்ணுக்கரி
F♯m
ய கலிக்
B
கம் அது
E
Kannnukkariya Kalikkam Athu
G♯
புதிய எ
F♯m
ருசலேம்
B
பதிக்கு
Puthiya Erusalaempathikku
E
போகும் பய
B
ணத்துணையு
A
ம் அது
E
Pokum Payanaththunnaiyum Athu
....சத்திய
....saththiya

Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani Chords Keyboard

E
saththiya Vaethaththaith Thinam
A
Thiyaani
E
E
sakala Paer
F♯m
kkum Athapi
B
maani
E
G♯
uththama Jeevi
F♯m
ya Valikaa
B
ttum
E
uyar Vaanu
B
lakil Unaik
A
Koottum
E
E
vaalipar Thamakkoonn Athuvaa
A
kum
E
E
vayothipark
F♯m
kum Athu Unavaa
B
kum
E
G♯
paalakarkki
F♯m
niya Paa
B
lum Athaam
E
patimee
B
thaathma Pa
A
si Thannikkum
E
....saththiya
E
saththuru Paeyudan Ama
A
r Puriyu
E
m
E
tharunam Athu
F♯m
nal Aayutha
B
maam
E
G♯
puththirar
F♯m
miththi
B
rarodu Makilum
E
poluthum Athu
B
Nal Uravaa
A
kum
E
....saththiya
E
pulaimaeviya Maanidar I
A
thayam
E
E
punitham Pe
F♯m
rutharkathu
B
Marunthaam
E
G♯
nilaiyaa Narar
F♯m
Vaalnaal
B
Nilaikka
E
naeyakaaya
B
Karpa
A
m Athaam
E
....saththiya
E
kathiyin Vali Kaannaatha
A
varkal
E
E
kannnukkari
F♯m
ya Kalik
B
kam Athu
E
G♯
puthiya E
F♯m
rusalaem
B
pathikku
E
pokum Paya
B
naththunnaiyu
A
m Athu
E
....saththiya

Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani Chords Guitar


Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani Chords in G♭ Scale

Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani Lyrics
தமிழ்