🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani in B Scale

A
சத்திய வேதத்தைத் தினம்
D
தியானி
A
A
சகல பேர்
Bm
க்கும் அதபி
E
மானி
A
C♯
உத்தம ஜீவி
Bm
ய வழிகா
E
ட்டும்
A
உயர் வானு
E
லகில் உனைக்
D
கூட்டும்
A
A
வாலிபர் தமக்கூண் அதுவா
D
கும்
A
A
வயோதிபர்க்
Bm
கும் அது உணவா
E
கும்
A
C♯
பாலகர்க்கி
Bm
னிய பா
E
லும் அதாம்
A
படிமீ
E
தாத்ம ப
D
சி தணிக்கும்
A
….சத்திய
A
சத்துரு பேயுடன் அம
D
ர் புரியு
A
ம்
A
தருணம் அது
Bm
நல் ஆயுத
E
மாம்
A
C♯
புத்திரர்
Bm
மித்தி
E
ரரோடு மகிழும்
A
பொழுதும் அது
E
நல் உறவா
D
கும்
A
….சத்திய
A
புலைமேவிய மானிடர் இ
D
தயம்
A
A
புனிதம் பெ
Bm
றுதற்கது
E
மருந்தாம்
A
C♯
நிலையா நரர்
Bm
வாழ்நாள்
E
நிலைக்க
A
நேயகாய
E
கற்ப
D
ம் அதாம்
A
….சத்திய
A
கதியின் வழி காணாத
D
வர்கள்
A
A
கண்ணுக்கரி
Bm
ய கலிக்
E
கம் அது
A
C♯
புதிய எ
Bm
ருசலேம்
E
பதிக்கு
A
போகும் பய
E
ணத்துணையு
D
ம் அது
A
….சத்திய
A
சத்திய வேதத்தைத் தினம்
D
தியானி
A
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
A
சகல பேர்
Bm
க்கும் அதபி
E
மானி
A
Sakala Paerkkum Athapimaani
C♯
உத்தம ஜீவி
Bm
ய வழிகா
E
ட்டும்
Uththama Jeeviya Valikaattum
A
உயர் வானு
E
லகில் உனைக்
D
கூட்டும்
A
Uyar Vaanulakil Unaik Koottum
A
வாலிபர் தமக்கூண் அதுவா
D
கும்
A
Vaalipar Thamakkoonn Athuvaakum
A
வயோதிபர்க்
Bm
கும் அது உணவா
E
கும்
A
Vayothiparkkum Athu Unavaakum
C♯
பாலகர்க்கி
Bm
னிய பா
E
லும் அதாம்
Paalakarkkiniya Paalum Athaam
A
படிமீ
E
தாத்ம ப
D
சி தணிக்கும்
A
Patimee Thaathma Pasi Thannikkum
....சத்திய
....saththiya
A
சத்துரு பேயுடன் அம
D
ர் புரியு
A
ம்
Saththuru Paeyudan Amar Puriyum
A
தருணம் அது
Bm
நல் ஆயுத
E
மாம்
A
Tharunam Athu Nal Aayuthamaam
C♯
புத்திரர்
Bm
மித்தி
E
ரரோடு மகிழும்
Puththirar Miththirarodu Makilum
A
பொழுதும் அது
E
நல் உறவா
D
கும்
A
Poluthum Athu Nal Uravaakum
....சத்திய
....saththiya
A
புலைமேவிய மானிடர் இ
D
தயம்
A
Pulaimaeviya Maanidar Ithayam
A
புனிதம் பெ
Bm
றுதற்கது
E
மருந்தாம்
A
Punitham Perutharkathu Marunthaam
C♯
நிலையா நரர்
Bm
வாழ்நாள்
E
நிலைக்க
Nilaiyaa Narar Vaalnaal Nilaikka
A
நேயகாய
E
கற்ப
D
ம் அதாம்
A
Naeyakaaya Karpam Athaam
....சத்திய
....saththiya
A
கதியின் வழி காணாத
D
வர்கள்
A
Kathiyin Vali Kaannaathavarkal
A
கண்ணுக்கரி
Bm
ய கலிக்
E
கம் அது
A
Kannnukkariya Kalikkam Athu
C♯
புதிய எ
Bm
ருசலேம்
E
பதிக்கு
Puthiya Erusalaempathikku
A
போகும் பய
E
ணத்துணையு
D
ம் அது
A
Pokum Payanaththunnaiyum Athu
....சத்திய
....saththiya

Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani Chords Keyboard

A
saththiya Vaethaththaith Thinam
D
Thiyaani
A
A
sakala Paer
Bm
kkum Athapi
E
maani
A
C♯
uththama Jeevi
Bm
ya Valikaa
E
ttum
A
uyar Vaanu
E
lakil Unaik
D
Koottum
A
A
vaalipar Thamakkoonn Athuvaa
D
kum
A
A
vayothipark
Bm
kum Athu Unavaa
E
kum
A
C♯
paalakarkki
Bm
niya Paa
E
lum Athaam
A
patimee
E
thaathma Pa
D
si Thannikkum
A
....saththiya
A
saththuru Paeyudan Ama
D
r Puriyu
A
m
A
tharunam Athu
Bm
nal Aayutha
E
maam
A
C♯
puththirar
Bm
miththi
E
rarodu Makilum
A
poluthum Athu
E
Nal Uravaa
D
kum
A
....saththiya
A
pulaimaeviya Maanidar I
D
thayam
A
A
punitham Pe
Bm
rutharkathu
E
Marunthaam
A
C♯
nilaiyaa Narar
Bm
Vaalnaal
E
Nilaikka
A
naeyakaaya
E
Karpa
D
m Athaam
A
....saththiya
A
kathiyin Vali Kaannaatha
D
varkal
A
A
kannnukkari
Bm
ya Kalik
E
kam Athu
A
C♯
puthiya E
Bm
rusalaem
E
pathikku
A
pokum Paya
E
naththunnaiyu
D
m Athu
A
....saththiya

Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani Chords Guitar


Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani Chords in B Scale

Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani Lyrics
தமிழ்