🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Saththiya Vaetham Thantha Uththamar Yesuvukku in A Scale

Am
சத்திய வேதம் தந்த
Am
உத்தமர் இயேசுவுக்கு
Am
ஜதிகள் சொல்லிப் பாடுவேன்
Am
சங்கீதம் நான் பாடா சரீரம் தந்தவர்க்கு
Am
ஸ்வரங்களின் மலர் சூடுவேன் –
F
நான்
Am
ஸ்வரங்களின் மலர் சூடுவேன்
Am
வேதமானது தேவன் தந்தது
Am
தேவ வார்த்தைகள் நிரைந்தது
Am
அந்த வார்த்தை தான் இயேசுவானது
Am
எந்தன் நாவினில் ஒலிப்பது – பாவி என்னை
Am
அவர் பக்தனாக துதி பாடிட வைத்தது
Am
பக்தர்களின் பாதைக்கு நல்ல தீபம் அது
Am
பாவமில்லாத தேவ ஆட்டுக்குட்டி
Am
பரிசுத்தர் சொன்னது – பக்தியோடு இந்த
Am
வேதம் படிப்பவர்க்கு பரலோகம் உள்ளது
…சத்திய வேதம் தந்த
Am
வேதப் பிரியரை தேவப் புதல்வரை
Am
சேதமடையாது காப்பது – இரவும்
Am
பகலும் இதை தியானம் செய்பவர்க்கு
Am
இனிய வாழ்க்கையைக் கொடுப்பது
Am
இம்மானுவேல் என்றும் நம்முடன் இருப்பது
Am
இம்மட்டும் உதவி செய்யும் எபெனேசர் அது
Am
இந்த வேதம் தந்த வேத
Am
நாயகனை எப்படி பாடுவேன்
Am
ஸப்த ஸ்வரங்கள் இசையோடு
Am
ஒலிக்க ஏழை நான் பாடுவேன்
…சத்திய வேதம் தந்த
Am
சத்திய வேதம் தந்த
Saththiya Vaetham Thantha
Am
உத்தமர் இயேசுவுக்கு
Uththamar Yesuvukku
Am
ஜதிகள் சொல்லிப் பாடுவேன்
Jathikal Sollip Paaduvaen
Am
சங்கீதம் நான் பாடா சரீரம் தந்தவர்க்கு
Sangaீtham Naan Paadaa Sareeram Thanthavarkku
Am
ஸ்வரங்களின் மலர் சூடுவேன் –
F
நான்
Svarangalin Malar Sooduvaen – Naan
Am
ஸ்வரங்களின் மலர் சூடுவேன்
Svarangalin Malar Sooduvaen
Am
வேதமானது தேவன் தந்தது
Vaethamaanathu Thaevan Thanthathu
Am
தேவ வார்த்தைகள் நிரைந்தது
Thaeva Vaarththaikal Nirainthathu
Am
அந்த வார்த்தை தான் இயேசுவானது
Antha Vaarththai Thaan Yesuvaanathu
Am
எந்தன் நாவினில் ஒலிப்பது – பாவி என்னை
Enthan Naavinil Olippathu – Paavi Ennai
Am
அவர் பக்தனாக துதி பாடிட வைத்தது
Avar Pakthanaaka Thuthi Paatida Vaiththathu
Am
பக்தர்களின் பாதைக்கு நல்ல தீபம் அது
Paktharkalin Paathaikku Nalla Theepam Athu
Am
பாவமில்லாத தேவ ஆட்டுக்குட்டி
Paavamillaatha Thaeva Aattukkutti
Am
பரிசுத்தர் சொன்னது – பக்தியோடு இந்த
Parisuththar Sonnathu – Pakthiyodu Intha
Am
வேதம் படிப்பவர்க்கு பரலோகம் உள்ளது
Vaetham Patippavarkku Paralokam Ullathu
...சத்திய வேதம் தந்த
...saththiya Vaetham Thantha
Am
வேதப் பிரியரை தேவப் புதல்வரை
Vaethap Piriyarai Thaevap Puthalvarai
Am
சேதமடையாது காப்பது – இரவும்
Sethamataiyaathu Kaappathu – Iravum
Am
பகலும் இதை தியானம் செய்பவர்க்கு
Pakalum Ithai Thiyaanam Seypavarkku
Am
இனிய வாழ்க்கையைக் கொடுப்பது
Iniya Vaalkkaiyaik Koduppathu
Am
இம்மானுவேல் என்றும் நம்முடன் இருப்பது
Immaanuvael Entum Nammudan Iruppathu
Am
இம்மட்டும் உதவி செய்யும் எபெனேசர் அது
Immattum Uthavi Seyyum Epenaesar Athu
Am
இந்த வேதம் தந்த வேத
Intha Vaetham Thantha Vaetha
Am
நாயகனை எப்படி பாடுவேன்
Naayakanai Eppati Paaduvaen
Am
ஸப்த ஸ்வரங்கள் இசையோடு
Saptha Svarangal Isaiyodu
Am
ஒலிக்க ஏழை நான் பாடுவேன்
Olikka Aelai Naan Paaduvaen
...சத்திய வேதம் தந்த
...saththiya Vaetham Thantha

Saththiya Vaetham Thantha Uththamar Yesuvukku Chords Keyboard

Am
saththiya Vaetham Thantha
Am
uththamar Yesuvukku
Am
jathikal Sollip Paaduvaen
Am
sangaீtham Naan Paadaa Sareeram Thanthavarkku
Am
svarangalin Malar Sooduvaen –
F
Naan
Am
svarangalin Malar Sooduvaen
Am
vaethamaanathu Thaevan Thanthathu
Am
thaeva Vaarththaikal Nirainthathu
Am
antha Vaarththai Thaan Yesuvaanathu
Am
enthan Naavinil Olippathu – Paavi Ennai
Am
avar Pakthanaaka Thuthi Paatida Vaiththathu
Am
paktharkalin Paathaikku Nalla Theepam Athu
Am
paavamillaatha Thaeva Aattukkutti
Am
parisuththar Sonnathu – Pakthiyodu Intha
Am
vaetham Patippavarkku Paralokam Ullathu
...saththiya Vaetham Thantha
Am
vaethap Piriyarai Thaevap Puthalvarai
Am
sethamataiyaathu Kaappathu – Iravum
Am
pakalum Ithai Thiyaanam Seypavarkku
Am
iniya Vaalkkaiyaik Koduppathu
Am
immaanuvael Entum Nammudan Iruppathu
Am
immattum Uthavi Seyyum Epenaesar Athu
Am
intha Vaetham Thantha Vaetha
Am
naayakanai Eppati Paaduvaen
Am
saptha Svarangal Isaiyodu
Am
olikka Aelai Naan Paaduvaen
...saththiya Vaetham Thantha

Saththiya Vaetham Thantha Uththamar Yesuvukku Chords Guitar


Saththiya Vaetham Thantha Uththamar Yesuvukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saththiya Vaetham Thantha Uththamar Yesuvukku Chords in A Scale

தமிழ்