🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sarva Lokaathipaa Namaskaaram in G♭ Scale

G♭ = F♯
சர்வ லோகாதிபா நமஸ்காரம்!
சருவ சிருஷ்டிகனே நமஸ்காரம்!
தரை கடல் உயிர் வான் சகலமும் படைத்த
தயாபரா பிதாவே நமஸ்காரம்
திரு அவதாரா நமஸ்காரம்
ஜெகத் திரட்சகனே நமஸ்காரம்
தரணியின் மனுடர் உயிரடைந்தோங்க
தருவினில் மாண்டோய் நமஸ்காரம்
…சர்வ லோகாதிபா
பரிசுத்த ஆவி நமஸ்காரம்!
பரம் சற்குருவே நமஸ்காரம்
அரூபியாய் அடியார் அகத்தினில் வசிக்கும்
அரியசித்தே சதா நமஸ்காரம்
…சர்வ லோகாதிபா
முத்தொழிலோனே நமஸ்காரம்
மூன்றிலொன்றோனே நமஸ்காரம்
கர்த்தாதி கர்த்தா கருண சமுத்திரா
நித்ய திரியேகா நமஸ்காரம்
…சர்வ லோகாதிபா

சர்வ லோகாதிபா நமஸ்காரம்!
Sarva Lokaathipaa Namaskaaram!
சருவ சிருஷ்டிகனே நமஸ்காரம்!
Saruva Sirushtikanae Namaskaaram!
தரை கடல் உயிர் வான் சகலமும் படைத்த
Tharai Kadal Uyir Vaan Sakalamum Pataiththa
தயாபரா பிதாவே நமஸ்காரம்
Thayaaparaa Pithaavae Namaskaaram

திரு அவதாரா நமஸ்காரம்
Thiru Avathaaraa Namaskaaram
ஜெகத் திரட்சகனே நமஸ்காரம்
Jekath Thiratchakanae Namaskaaram
தரணியின் மனுடர் உயிரடைந்தோங்க
Tharanniyin Manudar Uyiratainthonga
தருவினில் மாண்டோய் நமஸ்காரம்
Tharuvinil Maanntooy Namaskaaram
...சர்வ லோகாதிபா
...sarva Lokaathipaa

பரிசுத்த ஆவி நமஸ்காரம்!
Parisuththa Aavi Namaskaaram!
பரம் சற்குருவே நமஸ்காரம்
Param Sarkuruvae Namaskaaram
அரூபியாய் அடியார் அகத்தினில் வசிக்கும்
Aroopiyaay Atiyaar Akaththinil Vasikkum
அரியசித்தே சதா நமஸ்காரம்
Ariyasiththae Sathaa Namaskaaram
...சர்வ லோகாதிபா
...sarva Lokaathipaa

முத்தொழிலோனே நமஸ்காரம்
Muththolilonae Namaskaaram
மூன்றிலொன்றோனே நமஸ்காரம்
Moontilontonae Namaskaaram
கர்த்தாதி கர்த்தா கருண சமுத்திரா
Karththaathi Karththaa Karuna Samuththiraa
நித்ய திரியேகா நமஸ்காரம்
Nithya Thiriyaekaa Namaskaaram
...சர்வ லோகாதிபா
...sarva Lokaathipaa


Sarva Lokaathipaa Namaskaaram Chords Keyboard

sarva Lokaathipaa Namaskaaram!
saruva Sirushtikanae Namaskaaram!
tharai Kadal Uyir Vaan Sakalamum Pataiththa
thayaaparaa Pithaavae Namaskaaram

thiru Avathaaraa Namaskaaram
jekath Thiratchakanae Namaskaaram
tharanniyin Manudar Uyiratainthonga
tharuvinil Maanntooy Namaskaaram
...sarva Lokaathipaa

parisuththa Aavi Namaskaaram!
param Sarkuruvae Namaskaaram
aroopiyaay Atiyaar Akaththinil Vasikkum
ariyasiththae Sathaa Namaskaaram
...sarva Lokaathipaa

muththolilonae Namaskaaram
moontilontonae Namaskaaram
karththaathi Karththaa Karuna Samuththiraa
nithya Thiriyaekaa Namaskaaram
...sarva Lokaathipaa


Sarva Lokaathipaa Namaskaaram Chords Guitar


Sarva Lokaathipaa Namaskaaram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sarva Lokaathipaa Namaskaaram Chords in G♭ Scale

தமிழ்