🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Santhoshamae Enakku Santhoshamae in C♯ Scale

C♯m
சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே
G♯
A
சொல்ல முடியாத சந்தோ
G♯
ஷமே
C♯m
C♯m
சந்தோஷமே என் சந்தோ
G♯
ஷமே
F♯m
தேவனின் பிர
B
சன்னத்தில் நிறைந்
G♯m
திருப்பது சந்தோஷ
C♯m
மே
F♯m
தேவனின் மகி
B
மையில் நிறைந்தி
G♯m
ருப்பது சந்தோஷமே
C♯m
C♯m
உம்மை தேடுகிற போதெல்லாம்
E
G♯
உமக்குள் மகிழ்ந்து சந்தோஷப்படுகிறேனே
C♯m
F♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
D
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
C♯m
சந்தோஷம் சந்
B
தோஷம் சந்தோஷ
G♯
மே
C♯m
– சந்தோஷமே
C♯m
என் வாழ்க்கையில் உட்புகுந்து
E
G♯
என்னை மாற்றியமைத்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
C♯m
F♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
D
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
C♯m
சந்தோஷம் சந்
B
தோஷம் சந்தோஷ
G♯
மே
C♯m
– சந்தோஷமே
C♯m
மன கிரேசத்தில் இருந்த என்னை
E
G♯
மகிழ செய்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
C♯m
F♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
D
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
C♯m
சந்தோஷம் சந்தோ
B
ஷம் சந்தோஷமே
G♯
C♯m
– சந்தோஷமே
C♯m
சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே
G♯
Santhoshamae Enakku Santhoshamae
A
சொல்ல முடியாத சந்தோ
G♯
ஷமே
C♯m
Solla Mutiyaatha Santhoshamae
C♯m
சந்தோஷமே என் சந்தோ
G♯
ஷமே
Santhoshamae En Santhoshamae
F♯m
தேவனின் பிர
B
சன்னத்தில் நிறைந்
G♯m
திருப்பது சந்தோஷ
C♯m
மே
Thaevanin Pirasannaththil Nirainthiruppathu Santhoshamae
F♯m
தேவனின் மகி
B
மையில் நிறைந்தி
G♯m
ருப்பது சந்தோஷமே
C♯m
Thaevanin Makimaiyil Nirainthiruppathu Santhoshamae
C♯m
உம்மை தேடுகிற போதெல்லாம்
E
Ummai Thaedukira Pothellaam
G♯
உமக்குள் மகிழ்ந்து சந்தோஷப்படுகிறேனே
C♯m
Umakkul Makilnthu Santhoshappadukiraenae
F♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
D
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
C♯m
சந்தோஷம் சந்
B
தோஷம் சந்தோஷ
G♯
மே
C♯m
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae
C♯m
என் வாழ்க்கையில் உட்புகுந்து
E
En Vaalkkaiyil Utpukunthu
G♯
என்னை மாற்றியமைத்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
C♯m
Ennai Maattiyamaiththathaal Santhoshappadukiraenae
F♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
D
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
C♯m
சந்தோஷம் சந்
B
தோஷம் சந்தோஷ
G♯
மே
C♯m
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae
C♯m
மன கிரேசத்தில் இருந்த என்னை
E
Mana Kiraesaththil Iruntha Ennai
G♯
மகிழ செய்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
C♯m
Makila Seythathaal Santhoshappadukiraenae
F♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
D
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
C♯m
சந்தோஷம் சந்தோ
B
ஷம் சந்தோஷமே
G♯
C♯m
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae

Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords Keyboard

C♯m
santhoshamae Enakku Santhoshamae
G♯
A
solla Mutiyaatha Santho
G♯
shamae
C♯m
C♯m
santhoshamae En Santho
G♯
shamae
F♯m
thaevanin Pira
B
sannaththil Nirain
G♯m
thiruppathu Santhosha
C♯m
mae
F♯m
thaevanin Maki
B
maiyil Nirainthi
G♯m
ruppathu Santhoshamae
C♯m
C♯m
ummai Thaedukira Pothellaam
E
G♯
umakkul Makilnthu Santhoshappadukiraenae
C♯m
F♯m
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
D
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
C♯m
santhosham San
B
thosham Santhosha
G♯
mae
C♯m
– Santhoshamae
C♯m
en Vaalkkaiyil Utpukunthu
E
G♯
ennai Maattiyamaiththathaal Santhoshappadukiraenae
C♯m
F♯m
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
D
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
C♯m
santhosham San
B
thosham Santhosha
G♯
mae
C♯m
– Santhoshamae
C♯m
mana Kiraesaththil Iruntha Ennai
E
G♯
makila Seythathaal Santhoshappadukiraenae
C♯m
F♯m
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
D
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
C♯m
santhosham Santho
B
sham Santhoshamae
G♯
C♯m
– Santhoshamae

Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords Guitar


Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords in C♯ Scale

தமிழ்