🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Santhoshamaayirunga Eppoluthum in A♯ Scale

A♯
சந்தோஷமாயி
D♯
ருங்
F
க எப்
A♯
பொழுது
Gm
ம்
A♯
சந்தோஷமாயி
F
ருங்க
A♯
Cm
உயர்வானாலும் தாழ்வா
F7
னாலும்
A♯
D♯
சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோ
F
டிருக்கி
A♯
றார்
A♯
நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
Cm
கண்ணீரின் பாதை
F
யிலும்
D♯
நம்மைக் காண்கின்ற தேவன்
Cm
A♯
நமோடிருப்பதால் சந்
F
தோஷமாயிருங்
Gm
F
A♯
…சந்தோஷமாயிருங்க
A♯
விசுவாச ஓட்டத்திலூம்
Cm
ஊழிய பாதை
F
யிலும்
D♯
நம்மை வழிநடத்தும் தேவன்
Cm
A♯
நம்மோடிருப்பதால் சந்
F
தோஷமாயிருங்
Gm
F
A♯
…சந்தோஷமாயிருங்க
A♯
துன்பங்கள் வந்தாலும்
Cm
நஷ்டங்கள் வந்
F
தாலும்
D♯
நமக்கு ஜெயங்கொடுக்கும் தேவன்
Cm
A♯
நமோடிருப்பதால் சந்
F
தோஷமாயிருங்
Gm
F
A♯
…சந்தோஷமாயிருங்க
A♯
என்னதான் நேர்ந்தாலும்
Cm
சோர்ந்து போ
F
காதீங்க
D♯
நம்மை அழைத்த தேவன்
Cm
A♯
கைவிடமாட்டார் சந்தோ
F
ஷமாயிருங்
Gm
F
A♯
…சந்தோஷமாயிருங்க
A♯
சந்தோஷமாயி
D♯
ருங்
F
க எப்
A♯
பொழுது
Gm
ம்
Santhoshamaayirunga Eppoluthum
A♯
சந்தோஷமாயி
F
ருங்க
A♯
Santhoshamaayirunga
Cm
உயர்வானாலும் தாழ்வா
F7
னாலும்
A♯
Uyarvaanaalum Thaalvaanaalum
D♯
சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோ
F
டிருக்கி
A♯
றார்
Sarva Valla Thaevan Nammotirukkiraar
A♯
நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
Nerukkaththin Naeraththilum
Cm
கண்ணீரின் பாதை
F
யிலும்
Kannnneerin Paathaiyilum
D♯
நம்மைக் காண்கின்ற தேவன்
Cm
Nammaik Kaannkinta Thaevan
A♯
நமோடிருப்பதால் சந்
F
தோஷமாயிருங்
Gm
F
A♯
Namotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhoshamaayirunga
A♯
விசுவாச ஓட்டத்திலூம்
Visuvaasa Ottaththiloom
Cm
ஊழிய பாதை
F
யிலும்
Ooliya Paathaiyilum
D♯
நம்மை வழிநடத்தும் தேவன்
Cm
Nammai Valinadaththum Thaevan
A♯
நம்மோடிருப்பதால் சந்
F
தோஷமாயிருங்
Gm
F
A♯
Nammotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhoshamaayirunga
A♯
துன்பங்கள் வந்தாலும்
Thunpangal Vanthaalum
Cm
நஷ்டங்கள் வந்
F
தாலும்
Nashdangal Vanthaalum
D♯
நமக்கு ஜெயங்கொடுக்கும் தேவன்
Cm
Namakku Jeyangaொdukkum Thaevan
A♯
நமோடிருப்பதால் சந்
F
தோஷமாயிருங்
Gm
F
A♯
Namotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhoshamaayirunga
A♯
என்னதான் நேர்ந்தாலும்
Ennathaan Naernthaalum
Cm
சோர்ந்து போ
F
காதீங்க
Sornthu Pokaatheenga
D♯
நம்மை அழைத்த தேவன்
Cm
Nammai Alaiththa Thaevan
A♯
கைவிடமாட்டார் சந்தோ
F
ஷமாயிருங்
Gm
F
A♯
Kaividamaattar Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhoshamaayirunga

Santhoshamaayirunga Eppoluthum Chords Keyboard

A♯
santhoshamaayi
D♯
rung
F
ka Ep
A♯
poluthu
Gm
m
A♯
santhoshamaayi
F
runga
A♯
Cm
uyarvaanaalum Thaalvaa
F7
naalum
A♯
D♯
sarva Valla Thaevan Nammo
F
tirukki
A♯
raar
A♯
nerukkaththin Naeraththilum
Cm
kannnneerin Paathai
F
yilum
D♯
nammaik Kaannkinta Thaevan
Cm
A♯
namotiruppathaal San
F
thoshamaayirung
Gm
ka
F
A♯
...santhoshamaayirunga
A♯
visuvaasa Ottaththiloom
Cm
ooliya Paathai
F
yilum
D♯
nammai Valinadaththum Thaevan
Cm
A♯
nammotiruppathaal San
F
thoshamaayirung
Gm
ka
F
A♯
...santhoshamaayirunga
A♯
thunpangal Vanthaalum
Cm
nashdangal Van
F
thaalum
D♯
namakku Jeyangaொdukkum Thaevan
Cm
A♯
namotiruppathaal San
F
thoshamaayirung
Gm
ka
F
A♯
...santhoshamaayirunga
A♯
ennathaan Naernthaalum
Cm
sornthu Po
F
kaatheenga
D♯
nammai Alaiththa Thaevan
Cm
A♯
kaividamaattar Santho
F
shamaayirung
Gm
ka
F
A♯
...santhoshamaayirunga

Santhoshamaayirunga Eppoluthum Chords Guitar


Santhoshamaayirunga Eppoluthum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhoshamaayirunga Eppoluthum Chords in A♯ Scale

Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும் Lyrics
தமிழ்