🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sabaiyae Oh Sabaiyae in B♭ Scale

B♭ = A♯

சபையே! சபையே!
ஆதியில் கொண்ட அன்பேங்கே? – 2
உன்னை இரத்தத்தாலே
மீட்டுக்கொண்டேன்
உன் காயமெல்லாம் ஆற்றிவிட்டேன் – 2
னாலும் ஏனோ என்
அன்பை மறந்தாய்?

பரிசுத்தமுள்ளவன்
பரிசுத்தமாகட்டும்
நீதியை செய்ய வேண்டுமே – 2
சபையே! ஓ

இயேசுவே! எங்கள் இயேசுவே!
என்னை முழுதும் தருகின்றேன்
உங்க இரத்தத்தாலே
மீட்டுக் கொண்டீர்
என் காயமெல்லாம்
ஆற்றிவிட்டீர்
வாழ்நாட்கள் எல்லாம்
உம் அன்பை மறவேன்

Anbai Marandhai?



சபையே! சபையே!
Sapaiyae! O Sapaiyae!
ஆதியில் கொண்ட அன்பேங்கே? – 2
Aathiyil Konnda Anpaengae? – 2
உன்னை இரத்தத்தாலே
Unnai Iraththaththaalae
மீட்டுக்கொண்டேன்
Meettukkonntaen
உன் காயமெல்லாம் ஆற்றிவிட்டேன் – 2
Un Kaayamellaam Aattivittaen – 2
னாலும் ஏனோ என்
Aanaalum Aeno En
அன்பை மறந்தாய்?
Anpai Maranthaay?

பரிசுத்தமுள்ளவன்
Parisuththamullavan
பரிசுத்தமாகட்டும்
Parisuththamaakattum
நீதியை செய்ய வேண்டுமே – 2
Neethiyai Seyya Vaenndumae – 2
சபையே! ஓ
Sapaiyae! O

இயேசுவே! எங்கள் இயேசுவே!
Yesuvae! Engal Yesuvae!
என்னை முழுதும் தருகின்றேன்
Ennai Muluthum Tharukinten
உங்க இரத்தத்தாலே
Unga Iraththaththaalae
மீட்டுக் கொண்டீர்
Meettuk Konnteer
என் காயமெல்லாம்
En Kaayamellaam
ஆற்றிவிட்டீர்
Aattivittir
வாழ்நாட்கள் எல்லாம்
Vaalnaatkal Ellaam
உம் அன்பை மறவேன்
Um Anpai Maravaen

Anbai Marandhai?
?


Sabaiyae Oh Sabaiyae Chords Keyboard

sapaiyae! o sapaiyae!
aathiyil konnda anpaengkae? – 2
unnai iraththaththaalae
meettukkonntaen
un kaayamellaam aattivittaen – 2
aanaalum aeno en
anpai maranthaay?

parisuththamullavan
parisuththamaakattum
neethiyai seyya Vaenndumae – 2
sapaiyae! O

Yesuvae! engal Yesuvae!
ennai muluthum tharukinraen
unga iraththaththaalae
meettuk Konnteer
en kaayamellaam
aattivitteer
vaalnaatkal ellaam
um Anpai maravaen

Anbai Marandhai?


Sabaiyae Oh Sabaiyae Chords Guitar


Sabaiyae Oh Sabaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sabaiyae Oh Sabaiyae Chords in B♭ Scale

தமிழ்