🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Saaththanukku Savaal Vidum Santhathi Naanga in D♭ Scale

D♭ = C♯
சாத்தனுக்கு சவால் விடும் சந்ததி நாங்க
சேனைகளின் தேவனின் போர் வீரர்கள் நாங்க – 2
சவாலே சமாளி சாத்தானே நீ ஏமாளி – 2
சவால் சவால் சவால் சவால் சவாலே நாங்க
பவுல போல சவால் விடுவோம் சவாலே – 2
– சாத்தானுக்கு
சாவுக்கேதுவாய் எதுவும்
ஒன்றும் செய்வதில்லையே
ஆவியானவர் எங்களோடு பயமில்லையே – 2
– சவால்
சாத்ராக் மேஷாக் ஆபேத்
நேகோ ஆவி எனக்குள்ளே
ஏழு மடங்கு எரியும் சூளை
எனக்கு பயமில்லையே – 2
சவால் சவால் சவால் சவாலே நாங்க
தானியேல் போல சவால் விடுவோம் சவாலே – 2
சாத்தனுக்கு
பாலியத்தின் இச்சைகளுக்கு
விலகி ஓடியே எங்கள்
வாலிபத்தை இயேசுவுக்கு
சொந்தமாக்குவோம் – 2
சவால் சவால் சவால் சவாலே நாங்க
யோசேப்பை போல் சவால் விடுவோம் சவாலே – 2
…சாத்தனுக்கு
என் இயேசுவாலே நான் ஒரு
சேனைக்குள் பாய்வேன்
என் இயேசுவாலே நான் பெரும்
மதிலை தாண்டுவேன் – 2
சவால் சவால் சவால் சவாலே நாங்க
இயேசுவைப் போல் சவால் விடுவோம் சவாலே – 2
…சாத்தனுக்கு

சாத்தனுக்கு சவால் விடும் சந்ததி நாங்க
Saaththanukku Savaal Vidum Santhathi Naanga
சேனைகளின் தேவனின் போர் வீரர்கள் நாங்க – 2
Senaikalin Thaevanin Por Veerarkal Naanga – 2
சவாலே சமாளி சாத்தானே நீ ஏமாளி – 2
Savaalae Samaali Saaththaanae Nee Aemaali – 2
சவால் சவால் சவால் சவால் சவாலே நாங்க
Savaal Savaal Savaal Savaal Savaalae Naanga
பவுல போல சவால் விடுவோம் சவாலே – 2
Pavula Pola Savaal Viduvom Savaalae – 2
– சாத்தானுக்கு
– Saaththaanukku

சாவுக்கேதுவாய் எதுவும்
Saavukkaethuvaay Ethuvum
ஒன்றும் செய்வதில்லையே
Ontum Seyvathillaiyae
ஆவியானவர் எங்களோடு பயமில்லையே – 2
Aaviyaanavar Engalodu Payamillaiyae – 2
– சவால்
– Savaal

சாத்ராக் மேஷாக் ஆபேத்
Saathraak Maeshaak Aapaeth
நேகோ ஆவி எனக்குள்ளே
Naeko Aavi Enakkullae
ஏழு மடங்கு எரியும் சூளை
Aelu Madangu Eriyum Soolai
எனக்கு பயமில்லையே – 2
Enakku Payamillaiyae – 2
சவால் சவால் சவால் சவாலே நாங்க
Savaal Savaal Savaal Savaalae Naanga
தானியேல் போல சவால் விடுவோம் சவாலே – 2
Thaaniyael Pola Savaal Viduvom Savaalae – 2
சாத்தனுக்கு
Saaththanukku

பாலியத்தின் இச்சைகளுக்கு
Paaliyaththin Ichchaைkalukku
விலகி ஓடியே எங்கள்
Vilaki Otiyae Engal
வாலிபத்தை இயேசுவுக்கு
Vaalipaththai Yesuvukku
சொந்தமாக்குவோம் – 2
Sonthamaakkuvom – 2
சவால் சவால் சவால் சவாலே நாங்க
Savaal Savaal Savaal Savaalae Naanga
யோசேப்பை போல் சவால் விடுவோம் சவாலே – 2
Yoseppai Pol Savaal Viduvom Savaalae – 2
...சாத்தனுக்கு
...saaththanukku

என் இயேசுவாலே நான் ஒரு
En Yesuvaalae Naan Oru
சேனைக்குள் பாய்வேன்
Senaikkul Paayvaen
என் இயேசுவாலே நான் பெரும்
En Yesuvaalae Naan Perum
மதிலை தாண்டுவேன் – 2
Mathilai Thaannduvaen – 2
சவால் சவால் சவால் சவாலே நாங்க
Savaal Savaal Savaal Savaalae Naanga
இயேசுவைப் போல் சவால் விடுவோம் சவாலே – 2
Yesuvaip Pol Savaal Viduvom Savaalae – 2
...சாத்தனுக்கு
...saaththanukku


Saaththanukku Savaal Vidum Santhathi Naanga Chords Keyboard

saaththanukku Savaal Vidum Santhathi Naanga
senaikalin Thaevanin Por Veerarkal naanga – 2
savaalae Samaali Saaththaanae Nee Aemaali – 2
savaal Savaal Savaal Savaal Savaalae Naanga
pavula Pola Savaal viduvom Savaalae – 2
– Saaththaanukku

saavukkaethuvaay Ethuvum
ontum Seyvathillaiyae
aaviyaanavar Engalodu Payamillaiyae – 2
– Savaal

saathraak Maeshaak Aapaeth
naeko Aavi Enakkullae
aelu Madangu Eriyum Soolai
enakku Payamillaiyae – 2
savaal Savaal Savaal Savaalae naanga
thaaniyael Pola Savaal Viduvom Savaalae – 2
Saaththanukku

paaliyaththin Ichchaைkalukku
vilaki Otiyae Engal
vaalipaththai Yesuvukku
sonthamaakkuvom – 2
savaal Savaal Savaal Savaalae Naanga
yoseppai Pol Savaal Viduvom Savaalae – 2
...saaththanukku

en Yesuvaalae Naan Oru
senaikkul Paayvaen
en Yesuvaalae Naan Perum
mathilai Thaannduvaen – 2
savaal Savaal Savaal Savaalae Naanga
Yesuvaip Pol Savaal Viduvom Savaalae – 2
...saaththanukku


Saaththanukku Savaal Vidum Santhathi Naanga Chords Guitar


Saaththanukku Savaal Vidum Santhathi Naanga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saaththanukku Savaal Vidum Santhathi Naanga Chords in D♭ Scale

தமிழ்