🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Saalaem Raajaa Saaron Rojaa in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
சாலேம் ராஜா சாரோன் ரோஜா
F♯m
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர் – சிங்காசனம்
B
வீற்றிருக்கும் யூத ராஜ சிங்கம் நீர்
F♯m
தேவாதி தேவனாமே ராஜாதி ராஜனாமே
Bm
என்னுள்ளத்தில் வா
C♯m
ருமே
D
ஆமென் ஆமென் ஆமென்
F♯m
F♯m
பேரான ந்தம் உம் பிரசன்னம்
F♯m
மாறாதது உந்தன் வசனம்
Bm
கேருபீங்கள் உம் வா
C♯m
கனம்
D
உம் சரீரமே என் போஜன
F♯m
ம்…
F♯m
பூலோகத்தின் நல் ஒளியே
F♯m
மேலோகத்தின் நல் வழியே
Bm
பக்தரைக் காக்கும் வே
C♯m
லியே
D
குற்றம் இல்லாத பலியே
F♯m
…சாலேம் ராஜா
F♯m
நீர் பேசினால் அது வேதம்
F♯m
உம் வார்த்தையே பிரசாதம்
Bm
உம் வல்ல செயல்கள் பிரமா
C♯m
தம்
D
போதும் போதும் நீர் போது
F♯m
ம்…
F♯m
கண்ணோக்கி எம்மைப் பாரும்
F♯m
இமை விலக்கி என்னைக் காரும்
Bm
இன்றே எம் பந்தியில் சேரு
C♯m
ம்
D
வாரும் நீர் விரைவில் வாரு
F♯m
ம்
…சாலேம் ராஜா
F♯m
சாலேம் ராஜா சாரோன் ரோஜா
Saalaem Raajaa Saaron Rojaa
F♯m
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர் – சிங்காசனம்
Pallaththaakkin Leeli Neer – Singaasanam
B
வீற்றிருக்கும் யூத ராஜ சிங்கம் நீர்
Veettirukkum Yootha Raaja Singam Neer
F♯m
தேவாதி தேவனாமே ராஜாதி ராஜனாமே
Thaevaathi Thaevanaamae Raajaathi Raajanaamae
Bm
என்னுள்ளத்தில் வா
C♯m
ருமே
Ennullaththil Vaarumae
D
ஆமென் ஆமென் ஆமென்
F♯m
Aamen Aamen Aamen
F♯m
பேரான ந்தம் உம் பிரசன்னம்
Paeraana Ntham Um Pirasannam
F♯m
மாறாதது உந்தன் வசனம்
Maaraathathu Unthan Vasanam
Bm
கேருபீங்கள் உம் வா
C♯m
கனம்
Kaerupeengal Um Vaakanam
D
உம் சரீரமே என் போஜன
F♯m
ம்…
Um Sareeramae En Pojanam…
F♯m
பூலோகத்தின் நல் ஒளியே
Poolokaththin Nal Oliyae
F♯m
மேலோகத்தின் நல் வழியே
Maelokaththin Nal Valiyae
Bm
பக்தரைக் காக்கும் வே
C♯m
லியே
Paktharaik Kaakkum Vaeliyae
D
குற்றம் இல்லாத பலியே
F♯m
Kuttam Illaatha Paliyae
...சாலேம் ராஜா
...saalaem Raajaa
F♯m
நீர் பேசினால் அது வேதம்
Neer Paesinaal Athu Vaetham
F♯m
உம் வார்த்தையே பிரசாதம்
Um Vaarththaiyae Pirasaatham
Bm
உம் வல்ல செயல்கள் பிரமா
C♯m
தம்
Um Valla Seyalkal Piramaatham
D
போதும் போதும் நீர் போது
F♯m
ம்…
Pothum Pothum Neer Pothum…
F♯m
கண்ணோக்கி எம்மைப் பாரும்
Kannnnokki Emmaip Paarum
F♯m
இமை விலக்கி என்னைக் காரும்
Imai Vilakki Ennaik Kaarum
Bm
இன்றே எம் பந்தியில் சேரு
C♯m
ம்
Inte Em Panthiyil Serum
D
வாரும் நீர் விரைவில் வாரு
F♯m
ம்
Vaarum Neer Viraivil Vaarum
...சாலேம் ராஜா
...saalaem Raajaa

Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords Keyboard

F♯m
saalaem Raajaa Saaron Rojaa
F♯m
pallaththaakkin Leeli Neer – Singaasanam
B
veettirukkum Yootha Raaja Singam Neer
F♯m
thaevaathi Thaevanaamae Raajaathi Raajanaamae
Bm
ennullaththil Vaa
C♯m
rumae
D
aamen Aamen Aamen
F♯m
F♯m
paeraana Ntham Um Pirasannam
F♯m
maaraathathu Unthan Vasanam
Bm
kaerupeengal Um Vaa
C♯m
kanam
D
um Sareeramae En Pojana
F♯m
m…
F♯m
poolokaththin Nal Oliyae
F♯m
maelokaththin Nal Valiyae
Bm
paktharaik Kaakkum Vae
C♯m
liyae
D
kuttam Illaatha Paliyae
F♯m
...saalaem Raajaa
F♯m
neer Paesinaal Athu Vaetham
F♯m
um Vaarththaiyae Pirasaatham
Bm
um Valla Seyalkal Piramaa
C♯m
tham
D
pothum Pothum Neer Pothu
F♯m
m…
F♯m
kannnnokki Emmaip Paarum
F♯m
imai Vilakki Ennaik Kaarum
Bm
inte Em Panthiyil Seru
C♯m
m
D
vaarum Neer Viraivil Vaaru
F♯m
m
...saalaem Raajaa

Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords Guitar


Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords in G♭ Scale

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன் Lyrics
தமிழ்