🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Raasaathi Raasan Yesu in A♯ Scale

A♯
ராசாதி ராச
Gm
ன் இயேசு
A♯
இயேசு மகாராஜன்
F
A♯
அவர் ராஜ்யம் புவி எங்
D♯
கும்
A♯
மகா மாட்சியாய் விளங்க
A♯
அவர் திரு நா
D♯
மமே விளங்க
A♯
D
அவர் திரு நாமமே விளங்க(2)
Gm
A♯
அல்லேலூயா அல்லே
D♯
லூயா
F
அல்லேலூயாவே
A♯
Cm
அல்பா ஓமேகா
D♯
அவர்க்கே அல்லேலூ
F
யாவே
A♯
A♯
உன்னதத்தின் தூதர்களே
F
ஒன்றாகக் கூடுங்
A♯
கள் – மன்ன
Cm
ன் இயேசு
D♯
நாதருக்கே வான்
F
முடி சூட்டு
A♯
ங்கள்
…ராசாதி
A♯
நாலா தேசத்திலுள்ளோரே
F
நடந்து வாருங்க
A♯
ள் – மேலோ
Cm
ன் இயேசு
D♯
நாதருக்கு மெ
F
ய்முடி சூட்டு
A♯
ங்கள்
…ராசாதி
A♯
இயேசு என்ற நாமத்தையே
F
எல்லாரும் பாடு
A♯
ங்கள் – ராஜா
Cm
தி ராஜன்
D♯
தலைக்கு நன்
F
முடி சூட்டுங்
A♯
கள்
…ராசாதி
A♯
இந்த நல் தேசத்தார்களே
F
ஏகமாய் கூடுங்க
A♯
ள் – சிந்
Cm
தையில்
D♯
மிகிழ்வடைந்தே செம்
F
முடி சூட்டுங்
A♯
கள்
…ராசாதி
A♯
குற்றமில்லா பாலகரே
F
கூடிக் குலாவுங்
A♯
கள் – வெற்
Cm
றி வேந்தர்
D♯
இயேசுவுக்கே வெண்
F
முடி சூட்டுங்
A♯
கள்
…ராசாதி
A♯
சகல கூட்டத்தார்களே
F
சாஷ்டாங்கம் செய்யுங்
A♯
கள் – மகத்
Cm
D♯
ராசரிவரே மாமு
F
டி சூட்டு
A♯
ங்கள்
…ராசாதி
A♯
ராசாதி ராச
Gm
ன் இயேசு
Raasaathi Raasan Yesu
A♯
இயேசு மகாராஜன்
F
Yesu Makaaraajan
A♯
அவர் ராஜ்யம் புவி எங்
D♯
கும்
Avar Raajyam Puvi Engum
A♯
மகா மாட்சியாய் விளங்க
Makaa Maatchiyaay Vilanga
A♯
அவர் திரு நா
D♯
மமே விளங்க
A♯
Avar Thiru Naamamae Vilanga
D
அவர் திரு நாமமே விளங்க(2)
Gm
Avar Thiru Naamamae Vilanga(2)
A♯
அல்லேலூயா அல்லே
D♯
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
F
அல்லேலூயாவே
A♯
Allaelooyaavae
Cm
அல்பா ஓமேகா
D♯
அவர்க்கே அல்லேலூ
F
யாவே
A♯
Alpaa Omaekaa Avarkkae Allaelooyaavae
A♯
உன்னதத்தின் தூதர்களே
Unnathaththin Thootharkalae
F
ஒன்றாகக் கூடுங்
A♯
கள் – மன்ன
Cm
ன் இயேசு
Ontakak Koodungal – Mannan Yesu
D♯
நாதருக்கே வான்
F
முடி சூட்டு
A♯
ங்கள்
Naatharukkae Vaanmuti Soottungal
...ராசாதி
...raasaathi
A♯
நாலா தேசத்திலுள்ளோரே
Naalaa Thaesaththilullorae
F
நடந்து வாருங்க
A♯
ள் – மேலோ
Cm
ன் இயேசு
Nadanthu Vaarungal – Maelon Yesu
D♯
நாதருக்கு மெ
F
ய்முடி சூட்டு
A♯
ங்கள்
Naatharukku Meymuti Soottungal
...ராசாதி
...raasaathi
A♯
இயேசு என்ற நாமத்தையே
Yesu Enta Naamaththaiyae
F
எல்லாரும் பாடு
A♯
ங்கள் – ராஜா
Cm
தி ராஜன்
Ellaarum Paadungal – Raajaathi Raajan
D♯
தலைக்கு நன்
F
முடி சூட்டுங்
A♯
கள்
Thalaikku Nanmuti Soottungal
...ராசாதி
...raasaathi
A♯
இந்த நல் தேசத்தார்களே
Intha Nal Thaesaththaarkalae
F
ஏகமாய் கூடுங்க
A♯
ள் – சிந்
Cm
தையில்
Aekamaay Koodungal – Sinthaiyil
D♯
மிகிழ்வடைந்தே செம்
F
முடி சூட்டுங்
A♯
கள்
Mikilvatainthae Semmuti Soottungal
...ராசாதி
...raasaathi
A♯
குற்றமில்லா பாலகரே
Kuttamillaa Paalakarae
F
கூடிக் குலாவுங்
A♯
கள் – வெற்
Cm
றி வேந்தர்
Kootik Kulaavungal – Vetti Vaenthar
D♯
இயேசுவுக்கே வெண்
F
முடி சூட்டுங்
A♯
கள்
Yesuvukkae Vennmuti Soottungal
...ராசாதி
...raasaathi
A♯
சகல கூட்டத்தார்களே
Sakala Koottaththaarkalae
F
சாஷ்டாங்கம் செய்யுங்
A♯
கள் – மகத்
Cm
Saashdaangam Seyyungal – Makathva
D♯
ராசரிவரே மாமு
F
டி சூட்டு
A♯
ங்கள்
Raasarivarae Maamuti Soottungal
...ராசாதி
...raasaathi

Raasaathi Raasan Yesu Chords Keyboard

A♯
raasaathi Raasa
Gm
n Yesu
A♯
Yesu Makaaraajan
F
A♯
avar Raajyam Puvi Eng
D♯
kum
A♯
makaa Maatchiyaay Vilanga
A♯
avar Thiru Naa
D♯
mamae Vilanga
A♯
D
avar Thiru Naamamae Vilanga(2)
Gm
A♯
allaelooyaa Allae
D♯
looyaa
F
allaelooyaavae
A♯
Cm
alpaa Omaekaa
D♯
Avarkkae Allaeloo
F
yaavae
A♯
A♯
unnathaththin Thootharkalae
F
ontakak Koodung
A♯
kal – Manna
Cm
n Yesu
D♯
naatharukkae Vaan
F
muti Soottu
A♯
ngal
...raasaathi
A♯
naalaa Thaesaththilullorae
F
nadanthu Vaarunga
A♯
l – Maelo
Cm
n Yesu
D♯
naatharukku Me
F
ymuti Soottu
A♯
ngal
...raasaathi
A♯
Yesu Enta Naamaththaiyae
F
ellaarum Paadu
A♯
ngal – Raajaa
Cm
thi Raajan
D♯
thalaikku Nan
F
muti Soottung
A♯
kal
...raasaathi
A♯
intha Nal Thaesaththaarkalae
F
aekamaay Koodunga
A♯
l – Sin
Cm
thaiyil
D♯
mikilvatainthae Sem
F
muti Soottung
A♯
kal
...raasaathi
A♯
kuttamillaa Paalakarae
F
kootik Kulaavung
A♯
kal – Ver
Cm
ri Vaenthar
D♯
Yesuvukkae Venn
F
muti Soottung
A♯
kal
...raasaathi
A♯
sakala Koottaththaarkalae
F
saashdaangam Seyyung
A♯
kal – Makath
Cm
va
D♯
raasarivarae Maamu
F
ti Soottu
A♯
ngal
...raasaathi

Raasaathi Raasan Yesu Chords Guitar


Raasaathi Raasan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Raasaathi Raasan Yesu Chords in A♯ Scale

Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal Lyrics
தமிழ்