A
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Puviyaala Vanthavarae in F Scale

புவியாள வந்தவரே
அவ நாசம் நீக்கிடவே
இருள் யாவையுமே அகற்றி நீங்கவே
புதுவாழ்வு அளித்திட வந்தவரே
ஆயர் குடிலை தேடி வந்தோர்
அவனியை தீர்க்கும் பாலகன் இவரே
அதிசயம் செய்யும் தெய்வம் இவரே
அவனியிலுள்ளோரே வணங்கிடுவோம்
– புவியாள
வேதம் கூறும் ஜோதி விளக்காய்
தன்னொளி வீசிட பூவினில் பிறந்தார்
இழந்ததை நாடி தேடி வந்தோர்
அற்புத பாலனைத் தொழுதிடுவோம்
– புவியாள
மாளிகையில்லை மஞ்சமில்லை
ஏழைத் தொழுவில் இறைமகன் உதித்தார்
முன்னனை பாலகன் மேசியா இவரே
வல்லப் பிதாவை பணிந்திடுவோம்
– புவியாள

புவியாள வந்தவரே
Puviyaala Vanthavarae
அவ நாசம் நீக்கிடவே
Ava Naasam Neekkidavae
இருள் யாவையுமே அகற்றி நீங்கவே
Irul Yaavaiyumae Akatti Neengavae
புதுவாழ்வு அளித்திட வந்தவரே
Puthuvaalvu Aliththida Vanthavarae

ஆயர் குடிலை தேடி வந்தோர்
Aayar Kutilai Thaeti Vanthor
அவனியை தீர்க்கும் பாலகன் இவரே
Avaniyai Theerkkum Paalakan Ivarae
அதிசயம் செய்யும் தெய்வம் இவரே
Athisayam Seyyum Theyvam Ivarae
அவனியிலுள்ளோரே வணங்கிடுவோம்
Avaniyilullorae Vanangiduvom

– புவியாள
– Puviyaala

வேதம் கூறும் ஜோதி விளக்காய்
Vaetham Koorum Jothi Vilakkaay
தன்னொளி வீசிட பூவினில் பிறந்தார்
Thannoli Veesida Poovinil Piranthaar
இழந்ததை நாடி தேடி வந்தோர்
Ilanthathai Naati Thaeti Vanthor
அற்புத பாலனைத் தொழுதிடுவோம்
Arputha Paalanaith Tholuthiduvom

– புவியாள
– Puviyaala

மாளிகையில்லை மஞ்சமில்லை
Maalikaiyillai Manjamillai
ஏழைத் தொழுவில் இறைமகன் உதித்தார்
Aelaith Tholuvil Iraimakan Uthiththaar
முன்னனை பாலகன் மேசியா இவரே
Munnanai Paalakan Maesiyaa Ivarae
வல்லப் பிதாவை பணிந்திடுவோம்
Vallap Pithaavai Panninthiduvom

– புவியாள
– Puviyaala


Puviyaala Vanthavarae Chords Keyboard

puviyaala Vanthavarae
ava Naasam Neekkidavae
irul Yaavaiyumae Akatti Neengavae
puthuvaalvu Aliththida Vanthavarae

aayar Kutilai Thaeti Vanthor
avaniyai Theerkkum Paalakan Ivarae
athisayam Seyyum Theyvam Ivarae
avaniyilullorae Vanangiduvom

– Puviyaala

vaetham Koorum Jothi Vilakkaay
thannoli Veesida Poovinil Piranthaar
ilanthathai Naati thaeti Vanthor
arputha Paalanaith Tholuthiduvom

– Puviyaala

maalikaiyillai Manjamillai
aelaith Tholuvil Iraimakan Uthiththaar
munnanai Paalakan maesiyaa Ivarae
vallap Pithaavai Panninthiduvom

– Puviyaala


Puviyaala Vanthavarae Chords Guitar


Puviyaala Vanthavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puviyaala Vanthavarae Chords in F Scale

தமிழ்