🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Puthuvaalvu Thanthavarae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
புதுவாழ்வு தந்
Bm
தவரே
C♯
F♯m
புது துவக்கம் தந்
Bm
தவரே
C♯
F♯m
நன்றி உமக்கு நன்
D
றி
A
முழுமனதுடன் சொல்லுகின்றோம்
E
Bm
நன்றி உமக்கு நன்றி
C♯7
மனநிறைவுடன் சொல்லுகின்றோம்
F♯m
F♯m
பிள்ளைகளை மறவாம
A
ல்
E
ஆண்டு முழுவதும் போஷித்
A
திரே
Bm
குறைவுகளை கிறிஸ்
A
துவுக்குள்
E
மகிமையில் நிறைவாக்கி
C♯
நடத்தினீரே
F♯m
—நன்றி உமக்கு நன்றி
F♯m
முந்தினதை யோசி
A
க்காமல்
E
பூர்வமானதை சிந்தி
A
க்காமல்
Bm
புதியவைகள் தோன்
A
ற செய்தீர்
E
சாம்பலை சிங்காரமாக்கி
C♯
விட்டீர்
F♯m
—நன்றி உமக்கு நன்றி
F♯m
கண்ணீருடன் விதை
A
த்தெல்லாம்
E
கெம்பீரத்தோடு அறு
A
க்கச் செய்தீர்
Bm
ஏந்தி நின்ற
A
கரங்கள் எல்லாம்
E
கொடுக்கும் கரங்களாய் மாற்
C♯
றிவிட்டீர்
F♯m
—நன்றி உமக்கு நன்றி
F♯m
புதுவாழ்வு தந்
Bm
தவரே
C♯
Puthuvaalvu Thanthavarae
F♯m
புது துவக்கம் தந்
Bm
தவரே
C♯
Puthu Thuvakkam Thanthavarae
F♯m
நன்றி உமக்கு நன்
D
றி
Nanti Umakku Nanti
A
முழுமனதுடன் சொல்லுகின்றோம்
E
Mulumanathudan Sollukintom
Bm
நன்றி உமக்கு நன்றி
Nanti Umakku Nanti
C♯7
மனநிறைவுடன் சொல்லுகின்றோம்
F♯m
mananiraivudan Sollukintom
F♯m
பிள்ளைகளை மறவாம
A
ல்
Pillaikalai Maravaamal
E
ஆண்டு முழுவதும் போஷித்
A
திரே
Aanndu Muluvathum Poshiththirae
Bm
குறைவுகளை கிறிஸ்
A
துவுக்குள்
Kuraivukalai Kiristhuvukkul
E
மகிமையில் நிறைவாக்கி
Makimaiyil Niraivaakki
C♯
நடத்தினீரே
F♯m
Nadaththineerae
---நன்றி உமக்கு நன்றி
---nanti Umakku Nanti
F♯m
முந்தினதை யோசி
A
க்காமல்
Munthinathai Yosikkaamal
E
பூர்வமானதை சிந்தி
A
க்காமல்
Poorvamaanathai Sinthikkaamal
Bm
புதியவைகள் தோன்
A
ற செய்தீர்
Puthiyavaikal Thonta Seytheer
E
சாம்பலை சிங்காரமாக்கி
C♯
விட்டீர்
F♯m
Saampalai Singaaramaakkivittir
---நன்றி உமக்கு நன்றி
---nanti Umakku Nanti
F♯m
கண்ணீருடன் விதை
A
த்தெல்லாம்
Kannnneerudan Vithaiththellaam
E
கெம்பீரத்தோடு அறு
A
க்கச் செய்தீர்
Kempeeraththodu Arukkach Seytheer
Bm
ஏந்தி நின்ற
A
கரங்கள் எல்லாம்
Aenthi Ninta Karangal Ellaam
E
கொடுக்கும் கரங்களாய் மாற்
C♯
றிவிட்டீர்
F♯m
Kodukkum Karangalaay Maattivittir
---நன்றி உமக்கு நன்றி
---nanti Umakku Nanti

Puthuvaalvu Thanthavarae Chords Keyboard

F♯m
puthuvaalvu Than
Bm
thavarae
C♯
F♯m
puthu Thuvakkam Than
Bm
thavarae
C♯
F♯m
nanti Umakku Nan
D
ri
A
mulumanathudan Sollukintom
E
Bm
nanti Umakku Nanti
C♯7
mananiraivudan Sollukintom
F♯m
F♯m
pillaikalai Maravaama
A
l
E
aanndu Muluvathum Poshith
A
thirae
Bm
kuraivukalai Kiris
A
thuvukkul
E
makimaiyil Niraivaakki
C♯
nadaththineerae
F♯m
---nanti Umakku Nanti
F♯m
munthinathai Yosi
A
kkaamal
E
poorvamaanathai Sinthi
A
kkaamal
Bm
puthiyavaikal Thon
A
ra Seytheer
E
saampalai Singaaramaakki
C♯
vittir
F♯m
---nanti Umakku Nanti
F♯m
kannnneerudan Vithai
A
ththellaam
E
kempeeraththodu Aru
A
kkach Seytheer
Bm
aenthi Ninta
A
karangal Ellaam
E
kodukkum Karangalaay Maar
C♯
rivittir
F♯m
---nanti Umakku Nanti

Puthuvaalvu Thanthavarae Chords Guitar


Puthuvaalvu Thanthavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthuvaalvu Thanthavarae Chords in G♭ Scale

Puthuvaalvu Thanthavarae Lyrics
தமிழ்