🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Puthuvaalvu Thanthavarae in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭m
புதுவாழ்வு தந்
A♭m
தவரே
B♭
E♭m
புது துவக்கம் தந்
A♭m
தவரே
B♭
E♭m
நன்றி உமக்கு நன்
B
றி
G♭
முழுமனதுடன் சொல்லுகின்றோம்
D♭
A♭m
நன்றி உமக்கு நன்றி
B♭7
மனநிறைவுடன் சொல்லுகின்றோம்
E♭m
E♭m
பிள்ளைகளை மறவாம
G♭
ல்
D♭
ஆண்டு முழுவதும் போஷித்
G♭
திரே
A♭m
குறைவுகளை கிறிஸ்
G♭
துவுக்குள்
D♭
மகிமையில் நிறைவாக்கி
B♭
நடத்தினீரே
E♭m
—நன்றி உமக்கு நன்றி
E♭m
முந்தினதை யோசி
G♭
க்காமல்
D♭
பூர்வமானதை சிந்தி
G♭
க்காமல்
A♭m
புதியவைகள் தோன்
G♭
ற செய்தீர்
D♭
சாம்பலை சிங்காரமாக்கி
B♭
விட்டீர்
E♭m
—நன்றி உமக்கு நன்றி
E♭m
கண்ணீருடன் விதை
G♭
த்தெல்லாம்
D♭
கெம்பீரத்தோடு அறு
G♭
க்கச் செய்தீர்
A♭m
ஏந்தி நின்ற
G♭
கரங்கள் எல்லாம்
D♭
கொடுக்கும் கரங்களாய் மாற்
B♭
றிவிட்டீர்
E♭m
—நன்றி உமக்கு நன்றி
E♭m
புதுவாழ்வு தந்
A♭m
தவரே
B♭
Puthuvaalvu Thanthavarae
E♭m
புது துவக்கம் தந்
A♭m
தவரே
B♭
Puthu Thuvakkam Thanthavarae
E♭m
நன்றி உமக்கு நன்
B
றி
Nanti Umakku Nanti
G♭
முழுமனதுடன் சொல்லுகின்றோம்
D♭
Mulumanathudan Sollukintom
A♭m
நன்றி உமக்கு நன்றி
Nanti Umakku Nanti
B♭7
மனநிறைவுடன் சொல்லுகின்றோம்
E♭m
mananiraivudan Sollukintom
E♭m
பிள்ளைகளை மறவாம
G♭
ல்
Pillaikalai Maravaamal
D♭
ஆண்டு முழுவதும் போஷித்
G♭
திரே
Aanndu Muluvathum Poshiththirae
A♭m
குறைவுகளை கிறிஸ்
G♭
துவுக்குள்
Kuraivukalai Kiristhuvukkul
D♭
மகிமையில் நிறைவாக்கி
Makimaiyil Niraivaakki
B♭
நடத்தினீரே
E♭m
Nadaththineerae
---நன்றி உமக்கு நன்றி
---nanti Umakku Nanti
E♭m
முந்தினதை யோசி
G♭
க்காமல்
Munthinathai Yosikkaamal
D♭
பூர்வமானதை சிந்தி
G♭
க்காமல்
Poorvamaanathai Sinthikkaamal
A♭m
புதியவைகள் தோன்
G♭
ற செய்தீர்
Puthiyavaikal Thonta Seytheer
D♭
சாம்பலை சிங்காரமாக்கி
B♭
விட்டீர்
E♭m
Saampalai Singaaramaakkivittir
---நன்றி உமக்கு நன்றி
---nanti Umakku Nanti
E♭m
கண்ணீருடன் விதை
G♭
த்தெல்லாம்
Kannnneerudan Vithaiththellaam
D♭
கெம்பீரத்தோடு அறு
G♭
க்கச் செய்தீர்
Kempeeraththodu Arukkach Seytheer
A♭m
ஏந்தி நின்ற
G♭
கரங்கள் எல்லாம்
Aenthi Ninta Karangal Ellaam
D♭
கொடுக்கும் கரங்களாய் மாற்
B♭
றிவிட்டீர்
E♭m
Kodukkum Karangalaay Maattivittir
---நன்றி உமக்கு நன்றி
---nanti Umakku Nanti

Puthuvaalvu Thanthavarae Chords Keyboard

E♭m
puthuvaalvu Than
A♭m
thavarae
B♭
E♭m
puthu Thuvakkam Than
A♭m
thavarae
B♭
E♭m
nanti Umakku Nan
B
ri
G♭
mulumanathudan Sollukintom
D♭
A♭m
nanti Umakku Nanti
B♭7
mananiraivudan Sollukintom
E♭m
E♭m
pillaikalai Maravaama
G♭
l
D♭
aanndu Muluvathum Poshith
G♭
thirae
A♭m
kuraivukalai Kiris
G♭
thuvukkul
D♭
makimaiyil Niraivaakki
B♭
nadaththineerae
E♭m
---nanti Umakku Nanti
E♭m
munthinathai Yosi
G♭
kkaamal
D♭
poorvamaanathai Sinthi
G♭
kkaamal
A♭m
puthiyavaikal Thon
G♭
ra Seytheer
D♭
saampalai Singaaramaakki
B♭
vittir
E♭m
---nanti Umakku Nanti
E♭m
kannnneerudan Vithai
G♭
ththellaam
D♭
kempeeraththodu Aru
G♭
kkach Seytheer
A♭m
aenthi Ninta
G♭
karangal Ellaam
D♭
kodukkum Karangalaay Maar
B♭
rivittir
E♭m
---nanti Umakku Nanti

Puthuvaalvu Thanthavarae Chords Guitar


Puthuvaalvu Thanthavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthuvaalvu Thanthavarae Chords in E♭ Scale

Puthuvaalvu Thanthavarae Lyrics
தமிழ்