🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Puthuvaalvu Thanthavarae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
புதுவாழ்வு தந்
F♯m
தவரே
G♯
C♯m
புது துவக்கம் தந்
F♯m
தவரே
G♯
C♯m
நன்றி உமக்கு நன்
A
றி
E
முழுமனதுடன் சொல்லுகின்றோம்
B
F♯m
நன்றி உமக்கு நன்றி
G♯7
மனநிறைவுடன் சொல்லுகின்றோம்
C♯m
C♯m
பிள்ளைகளை மறவாம
E
ல்
B
ஆண்டு முழுவதும் போஷித்
E
திரே
F♯m
குறைவுகளை கிறிஸ்
E
துவுக்குள்
B
மகிமையில் நிறைவாக்கி
G♯
நடத்தினீரே
C♯m
—நன்றி உமக்கு நன்றி
C♯m
முந்தினதை யோசி
E
க்காமல்
B
பூர்வமானதை சிந்தி
E
க்காமல்
F♯m
புதியவைகள் தோன்
E
ற செய்தீர்
B
சாம்பலை சிங்காரமாக்கி
G♯
விட்டீர்
C♯m
—நன்றி உமக்கு நன்றி
C♯m
கண்ணீருடன் விதை
E
த்தெல்லாம்
B
கெம்பீரத்தோடு அறு
E
க்கச் செய்தீர்
F♯m
ஏந்தி நின்ற
E
கரங்கள் எல்லாம்
B
கொடுக்கும் கரங்களாய் மாற்
G♯
றிவிட்டீர்
C♯m
—நன்றி உமக்கு நன்றி
C♯m
புதுவாழ்வு தந்
F♯m
தவரே
G♯
Puthuvaalvu Thanthavarae
C♯m
புது துவக்கம் தந்
F♯m
தவரே
G♯
Puthu Thuvakkam Thanthavarae
C♯m
நன்றி உமக்கு நன்
A
றி
Nanti Umakku Nanti
E
முழுமனதுடன் சொல்லுகின்றோம்
B
Mulumanathudan Sollukintom
F♯m
நன்றி உமக்கு நன்றி
Nanti Umakku Nanti
G♯7
மனநிறைவுடன் சொல்லுகின்றோம்
C♯m
mananiraivudan Sollukintom
C♯m
பிள்ளைகளை மறவாம
E
ல்
Pillaikalai Maravaamal
B
ஆண்டு முழுவதும் போஷித்
E
திரே
Aanndu Muluvathum Poshiththirae
F♯m
குறைவுகளை கிறிஸ்
E
துவுக்குள்
Kuraivukalai Kiristhuvukkul
B
மகிமையில் நிறைவாக்கி
Makimaiyil Niraivaakki
G♯
நடத்தினீரே
C♯m
Nadaththineerae
---நன்றி உமக்கு நன்றி
---nanti Umakku Nanti
C♯m
முந்தினதை யோசி
E
க்காமல்
Munthinathai Yosikkaamal
B
பூர்வமானதை சிந்தி
E
க்காமல்
Poorvamaanathai Sinthikkaamal
F♯m
புதியவைகள் தோன்
E
ற செய்தீர்
Puthiyavaikal Thonta Seytheer
B
சாம்பலை சிங்காரமாக்கி
G♯
விட்டீர்
C♯m
Saampalai Singaaramaakkivittir
---நன்றி உமக்கு நன்றி
---nanti Umakku Nanti
C♯m
கண்ணீருடன் விதை
E
த்தெல்லாம்
Kannnneerudan Vithaiththellaam
B
கெம்பீரத்தோடு அறு
E
க்கச் செய்தீர்
Kempeeraththodu Arukkach Seytheer
F♯m
ஏந்தி நின்ற
E
கரங்கள் எல்லாம்
Aenthi Ninta Karangal Ellaam
B
கொடுக்கும் கரங்களாய் மாற்
G♯
றிவிட்டீர்
C♯m
Kodukkum Karangalaay Maattivittir
---நன்றி உமக்கு நன்றி
---nanti Umakku Nanti

Puthuvaalvu Thanthavarae Chords Keyboard

C♯m
puthuvaalvu Than
F♯m
thavarae
G♯
C♯m
puthu Thuvakkam Than
F♯m
thavarae
G♯
C♯m
nanti Umakku Nan
A
ri
E
mulumanathudan Sollukintom
B
F♯m
nanti Umakku Nanti
G♯7
mananiraivudan Sollukintom
C♯m
C♯m
pillaikalai Maravaama
E
l
B
aanndu Muluvathum Poshith
E
thirae
F♯m
kuraivukalai Kiris
E
thuvukkul
B
makimaiyil Niraivaakki
G♯
nadaththineerae
C♯m
---nanti Umakku Nanti
C♯m
munthinathai Yosi
E
kkaamal
B
poorvamaanathai Sinthi
E
kkaamal
F♯m
puthiyavaikal Thon
E
ra Seytheer
B
saampalai Singaaramaakki
G♯
vittir
C♯m
---nanti Umakku Nanti
C♯m
kannnneerudan Vithai
E
ththellaam
B
kempeeraththodu Aru
E
kkach Seytheer
F♯m
aenthi Ninta
E
karangal Ellaam
B
kodukkum Karangalaay Maar
G♯
rivittir
C♯m
---nanti Umakku Nanti

Puthuvaalvu Thanthavarae Chords Guitar


Puthuvaalvu Thanthavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthuvaalvu Thanthavarae Chords in D♭ Scale

Puthuvaalvu Thanthavarae Lyrics
தமிழ்