🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Puthuvaalvu Thanthavarae in A♯ Scale

B♭m
புதுவாழ்வு தந்
E♭m
தவரே
F
B♭m
புது துவக்கம் தந்
E♭m
தவரே
F
B♭m
நன்றி உமக்கு நன்
G♭
றி
D♭
முழுமனதுடன் சொல்லுகின்றோம்
A♭
E♭m
நன்றி உமக்கு நன்றி
F7
மனநிறைவுடன் சொல்லுகின்றோம்
B♭m
B♭m
பிள்ளைகளை மறவாம
D♭
ல்
A♭
ஆண்டு முழுவதும் போஷித்
D♭
திரே
E♭m
குறைவுகளை கிறிஸ்
D♭
துவுக்குள்
A♭
மகிமையில் நிறைவாக்கி
F
நடத்தினீரே
B♭m
—நன்றி உமக்கு நன்றி
B♭m
முந்தினதை யோசி
D♭
க்காமல்
A♭
பூர்வமானதை சிந்தி
D♭
க்காமல்
E♭m
புதியவைகள் தோன்
D♭
ற செய்தீர்
A♭
சாம்பலை சிங்காரமாக்கி
F
விட்டீர்
B♭m
—நன்றி உமக்கு நன்றி
B♭m
கண்ணீருடன் விதை
D♭
த்தெல்லாம்
A♭
கெம்பீரத்தோடு அறு
D♭
க்கச் செய்தீர்
E♭m
ஏந்தி நின்ற
D♭
கரங்கள் எல்லாம்
A♭
கொடுக்கும் கரங்களாய் மாற்
F
றிவிட்டீர்
B♭m
—நன்றி உமக்கு நன்றி
B♭m
புதுவாழ்வு தந்
E♭m
தவரே
F
Puthuvaalvu Thanthavarae
B♭m
புது துவக்கம் தந்
E♭m
தவரே
F
Puthu Thuvakkam Thanthavarae
B♭m
நன்றி உமக்கு நன்
G♭
றி
Nanti Umakku Nanti
D♭
முழுமனதுடன் சொல்லுகின்றோம்
A♭
Mulumanathudan Sollukintom
E♭m
நன்றி உமக்கு நன்றி
Nanti Umakku Nanti
F7
மனநிறைவுடன் சொல்லுகின்றோம்
B♭m
mananiraivudan Sollukintom
B♭m
பிள்ளைகளை மறவாம
D♭
ல்
Pillaikalai Maravaamal
A♭
ஆண்டு முழுவதும் போஷித்
D♭
திரே
Aanndu Muluvathum Poshiththirae
E♭m
குறைவுகளை கிறிஸ்
D♭
துவுக்குள்
Kuraivukalai Kiristhuvukkul
A♭
மகிமையில் நிறைவாக்கி
Makimaiyil Niraivaakki
F
நடத்தினீரே
B♭m
Nadaththineerae
---நன்றி உமக்கு நன்றி
---nanti Umakku Nanti
B♭m
முந்தினதை யோசி
D♭
க்காமல்
Munthinathai Yosikkaamal
A♭
பூர்வமானதை சிந்தி
D♭
க்காமல்
Poorvamaanathai Sinthikkaamal
E♭m
புதியவைகள் தோன்
D♭
ற செய்தீர்
Puthiyavaikal Thonta Seytheer
A♭
சாம்பலை சிங்காரமாக்கி
F
விட்டீர்
B♭m
Saampalai Singaaramaakkivittir
---நன்றி உமக்கு நன்றி
---nanti Umakku Nanti
B♭m
கண்ணீருடன் விதை
D♭
த்தெல்லாம்
Kannnneerudan Vithaiththellaam
A♭
கெம்பீரத்தோடு அறு
D♭
க்கச் செய்தீர்
Kempeeraththodu Arukkach Seytheer
E♭m
ஏந்தி நின்ற
D♭
கரங்கள் எல்லாம்
Aenthi Ninta Karangal Ellaam
A♭
கொடுக்கும் கரங்களாய் மாற்
F
றிவிட்டீர்
B♭m
Kodukkum Karangalaay Maattivittir
---நன்றி உமக்கு நன்றி
---nanti Umakku Nanti

Puthuvaalvu Thanthavarae Chords Keyboard

B♭m
puthuvaalvu Than
E♭m
thavarae
F
B♭m
puthu Thuvakkam Than
E♭m
thavarae
F
B♭m
nanti Umakku Nan
G♭
ri
D♭
mulumanathudan Sollukintom
A♭
E♭m
nanti Umakku Nanti
F7
mananiraivudan Sollukintom
B♭m
B♭m
pillaikalai Maravaama
D♭
l
A♭
aanndu Muluvathum Poshith
D♭
thirae
E♭m
kuraivukalai Kiris
D♭
thuvukkul
A♭
makimaiyil Niraivaakki
F
nadaththineerae
B♭m
---nanti Umakku Nanti
B♭m
munthinathai Yosi
D♭
kkaamal
A♭
poorvamaanathai Sinthi
D♭
kkaamal
E♭m
puthiyavaikal Thon
D♭
ra Seytheer
A♭
saampalai Singaaramaakki
F
vittir
B♭m
---nanti Umakku Nanti
B♭m
kannnneerudan Vithai
D♭
ththellaam
A♭
kempeeraththodu Aru
D♭
kkach Seytheer
E♭m
aenthi Ninta
D♭
karangal Ellaam
A♭
kodukkum Karangalaay Maar
F
rivittir
B♭m
---nanti Umakku Nanti

Puthuvaalvu Thanthavarae Chords Guitar


Puthuvaalvu Thanthavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthuvaalvu Thanthavarae Chords in A♯ Scale

Puthuvaalvu Thanthavarae Lyrics
தமிழ்