🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Puthuvaalvu Thanthavarae in A Scale

Am
புதுவாழ்வு தந்
Dm
தவரே
E
Am
புது துவக்கம் தந்
Dm
தவரே
E
Am
நன்றி உமக்கு நன்
F
றி
C
முழுமனதுடன் சொல்லுகின்றோம்
G
Dm
நன்றி உமக்கு நன்றி
E7
மனநிறைவுடன் சொல்லுகின்றோம்
Am
Am
பிள்ளைகளை மறவாம
C
ல்
G
ஆண்டு முழுவதும் போஷித்
C
திரே
Dm
குறைவுகளை கிறிஸ்
C
துவுக்குள்
G
மகிமையில் நிறைவாக்கி
E
நடத்தினீரே
Am
—நன்றி உமக்கு நன்றி
Am
முந்தினதை யோசி
C
க்காமல்
G
பூர்வமானதை சிந்தி
C
க்காமல்
Dm
புதியவைகள் தோன்
C
ற செய்தீர்
G
சாம்பலை சிங்காரமாக்கி
E
விட்டீர்
Am
—நன்றி உமக்கு நன்றி
Am
கண்ணீருடன் விதை
C
த்தெல்லாம்
G
கெம்பீரத்தோடு அறு
C
க்கச் செய்தீர்
Dm
ஏந்தி நின்ற
C
கரங்கள் எல்லாம்
G
கொடுக்கும் கரங்களாய் மாற்
E
றிவிட்டீர்
Am
—நன்றி உமக்கு நன்றி
Am
புதுவாழ்வு தந்
Dm
தவரே
E
Puthuvaalvu Thanthavarae
Am
புது துவக்கம் தந்
Dm
தவரே
E
Puthu Thuvakkam Thanthavarae
Am
நன்றி உமக்கு நன்
F
றி
Nanti Umakku Nanti
C
முழுமனதுடன் சொல்லுகின்றோம்
G
Mulumanathudan Sollukintom
Dm
நன்றி உமக்கு நன்றி
Nanti Umakku Nanti
E7
மனநிறைவுடன் சொல்லுகின்றோம்
Am
mananiraivudan Sollukintom
Am
பிள்ளைகளை மறவாம
C
ல்
Pillaikalai Maravaamal
G
ஆண்டு முழுவதும் போஷித்
C
திரே
Aanndu Muluvathum Poshiththirae
Dm
குறைவுகளை கிறிஸ்
C
துவுக்குள்
Kuraivukalai Kiristhuvukkul
G
மகிமையில் நிறைவாக்கி
Makimaiyil Niraivaakki
E
நடத்தினீரே
Am
Nadaththineerae
---நன்றி உமக்கு நன்றி
---nanti Umakku Nanti
Am
முந்தினதை யோசி
C
க்காமல்
Munthinathai Yosikkaamal
G
பூர்வமானதை சிந்தி
C
க்காமல்
Poorvamaanathai Sinthikkaamal
Dm
புதியவைகள் தோன்
C
ற செய்தீர்
Puthiyavaikal Thonta Seytheer
G
சாம்பலை சிங்காரமாக்கி
E
விட்டீர்
Am
Saampalai Singaaramaakkivittir
---நன்றி உமக்கு நன்றி
---nanti Umakku Nanti
Am
கண்ணீருடன் விதை
C
த்தெல்லாம்
Kannnneerudan Vithaiththellaam
G
கெம்பீரத்தோடு அறு
C
க்கச் செய்தீர்
Kempeeraththodu Arukkach Seytheer
Dm
ஏந்தி நின்ற
C
கரங்கள் எல்லாம்
Aenthi Ninta Karangal Ellaam
G
கொடுக்கும் கரங்களாய் மாற்
E
றிவிட்டீர்
Am
Kodukkum Karangalaay Maattivittir
---நன்றி உமக்கு நன்றி
---nanti Umakku Nanti

Puthuvaalvu Thanthavarae Chords Keyboard

Am
puthuvaalvu Than
Dm
thavarae
E
Am
puthu Thuvakkam Than
Dm
thavarae
E
Am
nanti Umakku Nan
F
ri
C
mulumanathudan Sollukintom
G
Dm
nanti Umakku Nanti
E7
mananiraivudan Sollukintom
Am
Am
pillaikalai Maravaama
C
l
G
aanndu Muluvathum Poshith
C
thirae
Dm
kuraivukalai Kiris
C
thuvukkul
G
makimaiyil Niraivaakki
E
nadaththineerae
Am
---nanti Umakku Nanti
Am
munthinathai Yosi
C
kkaamal
G
poorvamaanathai Sinthi
C
kkaamal
Dm
puthiyavaikal Thon
C
ra Seytheer
G
saampalai Singaaramaakki
E
vittir
Am
---nanti Umakku Nanti
Am
kannnneerudan Vithai
C
ththellaam
G
kempeeraththodu Aru
C
kkach Seytheer
Dm
aenthi Ninta
C
karangal Ellaam
G
kodukkum Karangalaay Maar
E
rivittir
Am
---nanti Umakku Nanti

Puthuvaalvu Thanthavarae Chords Guitar


Puthuvaalvu Thanthavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthuvaalvu Thanthavarae Chords in A Scale

Puthuvaalvu Thanthavarae Lyrics
தமிழ்