🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu in B Scale

B
புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
B
என்னை நடத்திச்செல்பவரே
E
E
அனுதி
F♯
னமும் உம் கரம் நீட்டி
F♯
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
B
B
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமா
D♯m
D♯m
கொண்டது என் பா
C♯m
க்கியமே
C♯m
இதைவி
F♯
டவும் பெரிதான மேன்மை
F♯
ஒன்றுமி
B
ல்லையே
B
நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
G♯m
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்தினீர்
B
காரியம் வாய்க்கச் செய்தீ
C♯m
ர்
C♯m
என்னை கண்ம
F♯
ணி போல் காத்திட்டீர்
B
– என் இயேசுவே
B
பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
G♯m
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
B
பாரமெல்லாம் நீக்கினீ
C♯m
ர்
C♯m
என்னை பாடி
F♯
மகிழ வைத்தீர்
B
– என் இயேசுவே
B
புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
B
என்னை நடத்திச்செல்பவரே
E
Ennai Nadaththichchelpavarae
E
அனுதி
F♯
னமும் உம் கரம் நீட்டி
Anuthinamum Um Karam Neetti
F♯
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
B
Ennai Aaseervathippavarae
B
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமா
D♯m
En Yesuvae Ummai Sonthamaaka
D♯m
கொண்டது என் பா
C♯m
க்கியமே
Konndathu En Paakkiyamae
C♯m
இதைவி
F♯
டவும் பெரிதான மேன்மை
Ithaividavum Perithaana Maenmai
F♯
ஒன்றுமி
B
ல்லையே
Ontumillaiyae
B
நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
Naervaliyaay Ennai Nadaththineer
G♯m
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்தினீர்
Neethiyin Paathaiyil Ennai Nadaththineer
B
காரியம் வாய்க்கச் செய்தீ
C♯m
ர்
Kaariyam Vaaykkach Seytheer
C♯m
என்னை கண்ம
F♯
ணி போல் காத்திட்டீர்
B
Ennai Kannmanni Pol Kaaththittir
- என் இயேசுவே
- En Yesuvae
B
பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
Paathangal Sarukkina Vaelaiyil
G♯m
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
Patharaatha Karam Neetti Thaangineer
B
பாரமெல்லாம் நீக்கினீ
C♯m
ர்
Paaramellaam Neekkineer
C♯m
என்னை பாடி
F♯
மகிழ வைத்தீர்
B
Ennai Paati Makila Vaiththeer
- என் இயேசுவே
- En Yesuvae

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords Keyboard

B
puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
B
ennai Nadaththichchelpavarae
E
E
anuthi
F♯
namum Um Karam Neetti
F♯
ennai Aaseervathippavarae
B
B
en Yesuvae Ummai Sonthamaa
D♯m
ka
D♯m
konndathu En Paa
C♯m
kkiyamae
C♯m
ithaivi
F♯
davum Perithaana Maenmai
F♯
ontumi
B
llaiyae
B
naervaliyaay Ennai Nadaththineer
G♯m
neethiyin Paathaiyil Ennai Nadaththineer
B
kaariyam Vaaykkach Seythee
C♯m
r
C♯m
ennai Kannma
F♯
nni Pol Kaaththittir
B
- En Yesuvae
B
paathangal Sarukkina Vaelaiyil
G♯m
patharaatha Karam Neetti Thaangineer
B
paaramellaam Neekkinee
C♯m
r
C♯m
ennai Paati
F♯
Makila Vaiththeer
B
- En Yesuvae

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords Guitar


Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords in B Scale

Pudhu kirubaigal Lyrics
தமிழ்