🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Puththiyulla Sthiree in B Scale

புத்தியுள்ள ஸ்திரீ தன்
வீட்டை கட்டுகிறாள்
புத்தியில்லாதவளோ அதை
இடித்து போடுகிறாள்
தேவனை முதலில் தேடுகிறாள்
வசனத்தை தினம் நாடுகிறாள்
கணவன் தலையில் க்ரீடம் கீழ்ப்படிகிற மேடம்
இப்படிபட்ட மனைவிதான் புருஷனுக்கு வேணும்
இவள் பிள்ளைகளுக்கோ என்றும் பாக்யவதி ஆகிறாள்
கணவனுக்கு இவள் என்றும் குணசாலி ஆகிறாள்
…புத்தியுள்ள
நடக்கையிலே பணிவு வார்த்தையிலே கனிவு
கர்த்தரை இவள் நம்புவதால் வாழ்க்கையிலே மகிழ்வு
இவள் வாய் திறந்தால் ஞானம் விளங்க திறக்கிறாள்
சோம்பலின் அப்பத்தை புசிப்பதில்லை
உழைத்து மகிழ்கிறாள்
…புத்தியுள்ள
பயபக்தியிலே வளர்ப்பு குடும்ப பொறுப்பில் சிறப்பு
வளரும் பெண்பிள்ளைகளுக்கு இவள் வாழ்க்கை நல்லபடிப்பு
இவள் நாணத்தினால் தன்னை அலங்கரித்துகொள்ளுகிறாள்
அடக்கம் அன்பு அமைதியாலே வெற்றி வாழ்க்கை வாழ்கிறாள்
…புத்தியுள்ள

புத்தியுள்ள ஸ்திரீ தன்
Puththiyulla Sthiree Than
வீட்டை கட்டுகிறாள்
Veettaை Kattukiraal
புத்தியில்லாதவளோ அதை
Puththiyillaathavalo Athai
இடித்து போடுகிறாள்
Itiththu Podukiraal
தேவனை முதலில் தேடுகிறாள்
Thaevanai Muthalil Thaedukiraal
வசனத்தை தினம் நாடுகிறாள்
Vasanaththai Thinam Naadukiraal

கணவன் தலையில் க்ரீடம் கீழ்ப்படிகிற மேடம்
Kanavan Thalaiyil Kreedam Geelppatikira Maedam
இப்படிபட்ட மனைவிதான் புருஷனுக்கு வேணும்
Ippatipatta Manaivithaan Purushanukku Vaenum
இவள் பிள்ளைகளுக்கோ என்றும் பாக்யவதி ஆகிறாள்
Ival Pillaikalukko Entum Paakyavathi Aakiraal
கணவனுக்கு இவள் என்றும் குணசாலி ஆகிறாள்
Kanavanukku Ival Entum Kunasaali Aakiraal
...புத்தியுள்ள
...puththiyulla

நடக்கையிலே பணிவு வார்த்தையிலே கனிவு
Nadakkaiyilae Pannivu Vaarththaiyilae Kanivu
கர்த்தரை இவள் நம்புவதால் வாழ்க்கையிலே மகிழ்வு
Karththarai Ival Nampuvathaal Vaalkkaiyilae Makilvu
இவள் வாய் திறந்தால் ஞானம் விளங்க திறக்கிறாள்
Ival Vaay Thiranthaal Njaanam Vilanga Thirakkiraal
சோம்பலின் அப்பத்தை புசிப்பதில்லை
Sompalin Appaththai Pusippathillai
உழைத்து மகிழ்கிறாள்
Ulaiththu Makilkiraal
...புத்தியுள்ள
...puththiyulla

பயபக்தியிலே வளர்ப்பு குடும்ப பொறுப்பில் சிறப்பு
Payapakthiyilae Valarppu Kudumpa Poruppil Sirappu
வளரும் பெண்பிள்ளைகளுக்கு இவள் வாழ்க்கை நல்லபடிப்பு
Valarum Pennpillaikalukku Ival Vaalkkai Nallapatippu
இவள் நாணத்தினால் தன்னை அலங்கரித்துகொள்ளுகிறாள்
Ival Naanaththinaal Thannai Alangariththukollukiraal
அடக்கம் அன்பு அமைதியாலே வெற்றி வாழ்க்கை வாழ்கிறாள்
Adakkam Anpu Amaithiyaalae Vetti Vaalkkai Vaalkiraal
...புத்தியுள்ள
...puththiyulla


Puththiyulla Sthiree Chords Keyboard

puththiyulla Sthiree Than
veettaை Kattukiraal
puththiyillaathavalo Athai
itiththu Podukiraal
thaevanai Muthalil Thaedukiraal
vasanaththai Thinam Naadukiraal

kanavan Thalaiyil Kreedam Geelppatikira Maedam
ippatipatta Manaivithaan Purushanukku Vaenum
ival Pillaikalukko Entum Paakyavathi Aakiraal
kanavanukku Ival Entum Kunasaali Aakiraal
...puththiyulla

nadakkaiyilae Pannivu Vaarththaiyilae Kanivu
karththarai Ival Nampuvathaal Vaalkkaiyilae Makilvu
ival Vaay Thiranthaal Njaanam vilanga Thirakkiraal
sompalin Appaththai pusippathillai
ulaiththu Makilkiraal
...puththiyulla

payapakthiyilae Valarppu Kudumpa Poruppil Sirappu
valarum Pennpillaikalukku Ival Vaalkkai nallapatippu
ival Naanaththinaal Thannai Alangariththukollukiraal
adakkam Anpu Amaithiyaalae Vetti Vaalkkai Vaalkiraal
...puththiyulla


Puththiyulla Sthiree Chords Guitar


Puththiyulla Sthiree Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puththiyulla Sthiree Chords in B Scale

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ Lyrics
தமிழ்