🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pottith Thuthiththiduvom in F Scale

Fm
போற்றித் து
A♭
தித்திடு
C
வோம்
Cm
அன்பின் இ
A♭
யேசுவையே
D♭
Fm
ஸ்தோத்திரமே
D♭
துதிபலிகள்
A♭
E♭
ஆனந்தமா
B♭m
ய் செ
C
லுத்திடுவோம்
A♭
Fm
நம்பிடும் மாந்தரை காப்பவராம்
A♭
நம்பிக்கை யா
E♭
வும் தரு
D♭
பவராம்
Fm
E♭
மகிழ்வுட
Cm
னே து
A♭
தித்திடுவோம்
Fm
மகிபன் இ
A♭
யேசுவை உயர்
E♭
த்திடுவோம்
Fm
…போற்றித்
Fm
அதிசயம் அற்புதம் செய்பவராம்
A♭
ஆயிரம் ந
E♭
ன்மைகள் அளி
D♭
ப்பவராம்
Fm
E♭
நோய் பிணிகள்
Cm
நீ
A♭
க்கிடுவார்
Fm
தெய்வீக சு
A♭
கமே தந்
E♭
திடுவார்
Fm
…போற்றித்
Fm
தாழ்வினில் இருந்து தூக்கினாரே
A♭
தயவுடன் நம்
E♭
மை நினைத்
D♭
தவரே
Fm
E♭
வாழ்த்திடுவோ
Cm
ம் போ
A♭
ற்றிடுவோம்
Fm
ஆயிரம் ஸ்
A♭
தோத்திரம் செலு
E♭
த்திடுவோம்
Fm
…போற்றித்
Fm
காலமெல்லாம் நம்மை கண்மணிபோல்
A♭
கரம்பிடித்
E♭
து தினம்
D♭
நடத்தினாரே
Fm
E♭
தோளினிலே
Cm
சும
A♭
ந்தனரே
Fm
கன்மலை தேவனை
A♭
துதித்திடு
E♭
வோம்
Fm
…போற்றித்
Fm
ஆவியில் என்றும் களித்திடவே
A♭
அற்புதமா
E♭
ய் நம்மை மீ
D♭
ட்டனரே
Fm
E♭
ஆனந்தமாய்
Cm
து
A♭
தித்திடுவோம்
Fm
ஆண்டவர் இயே
A♭
சுவில் மகிழ்ந்
E♭
திடுவோம்
Fm
…போற்றித்
Fm
போற்றித் து
A♭
தித்திடு
C
வோம்
Pottith Thuthiththiduvom
Cm
அன்பின் இ
A♭
யேசுவையே
D♭
Anpin Yesuvaiyae
Fm
ஸ்தோத்திரமே
D♭
துதிபலிகள்
A♭
Sthoththiramae Thuthipalikal
E♭
ஆனந்தமா
B♭m
ய் செ
C
லுத்திடுவோம்
A♭
Aananthamaay Seluththiduvom
Fm
நம்பிடும் மாந்தரை காப்பவராம்
Nampidum Maantharai Kaappavaraam
A♭
நம்பிக்கை யா
E♭
வும் தரு
D♭
பவராம்
Fm
Nampikkai Yaavum Tharupavaraam
E♭
மகிழ்வுட
Cm
னே து
A♭
தித்திடுவோம்
Makilvudanae Thuthiththiduvom
Fm
மகிபன் இ
A♭
யேசுவை உயர்
E♭
த்திடுவோம்
Fm
Makipan Yesuvai Uyarththiduvom
...போற்றித்
...pottith
Fm
அதிசயம் அற்புதம் செய்பவராம்
Athisayam Arputham Seypavaraam
A♭
ஆயிரம் ந
E♭
ன்மைகள் அளி
D♭
ப்பவராம்
Fm
Aayiram Nanmaikal Alippavaraam
E♭
நோய் பிணிகள்
Cm
நீ
A♭
க்கிடுவார்
Nnoy Pinnikal Neekkiduvaar
Fm
தெய்வீக சு
A♭
கமே தந்
E♭
திடுவார்
Fm
Theyveeka Sukamae Thanthiduvaar
...போற்றித்
...pottith
Fm
தாழ்வினில் இருந்து தூக்கினாரே
Thaalvinil Irunthu Thookkinaarae
A♭
தயவுடன் நம்
E♭
மை நினைத்
D♭
தவரே
Fm
Thayavudan Nammai Ninaiththavarae
E♭
வாழ்த்திடுவோ
Cm
ம் போ
A♭
ற்றிடுவோம்
Vaalththiduvom Pottiduvom
Fm
ஆயிரம் ஸ்
A♭
தோத்திரம் செலு
E♭
த்திடுவோம்
Fm
Aayiram Sthoththiram Seluththiduvom
...போற்றித்
...pottith
Fm
காலமெல்லாம் நம்மை கண்மணிபோல்
Kaalamellaam Nammai Kannmannipol
A♭
கரம்பிடித்
E♭
து தினம்
D♭
நடத்தினாரே
Fm
Karampitiththu Thinam Nadaththinaarae
E♭
தோளினிலே
Cm
சும
A♭
ந்தனரே
Tholinilae Sumanthanarae
Fm
கன்மலை தேவனை
A♭
துதித்திடு
E♭
வோம்
Fm
Kanmalai Thaevanai Thuthiththiduvom
...போற்றித்
...pottith
Fm
ஆவியில் என்றும் களித்திடவே
Aaviyil Entum Kaliththidavae
A♭
அற்புதமா
E♭
ய் நம்மை மீ
D♭
ட்டனரே
Fm
Arputhamaay Nammai Meettanarae
E♭
ஆனந்தமாய்
Cm
து
A♭
தித்திடுவோம்
Aananthamaay Thuthiththiduvom
Fm
ஆண்டவர் இயே
A♭
சுவில் மகிழ்ந்
E♭
திடுவோம்
Fm
Aanndavar Yesuvil Makilnthiduvom
...போற்றித்
...pottith

Pottith Thuthiththiduvom Chords Keyboard

Fm
pottith Thu
A♭
thiththidu
C
vom
Cm
anpin I
A♭
yaesuvaiyae
D♭
Fm
sthoththiramae
D♭
Thuthipalikal
A♭
E♭
aananthamaa
B♭m
y Se
C
luththiduvom
A♭
Fm
nampidum Maantharai Kaappavaraam
A♭
nampikkai Yaa
E♭
vum Tharu
D♭
pavaraam
Fm
E♭
makilvuda
Cm
nae Thu
A♭
thiththiduvom
Fm
makipan I
A♭
yaesuvai Uyar
E♭
ththiduvom
Fm
...pottith
Fm
athisayam Arputham Seypavaraam
A♭
aayiram Na
E♭
nmaikal Ali
D♭
ppavaraam
Fm
E♭
Nnoy Pinnikal
Cm
Nee
A♭
kkiduvaar
Fm
theyveeka Su
A♭
kamae Than
E♭
thiduvaar
Fm
...pottith
Fm
thaalvinil Irunthu Thookkinaarae
A♭
thayavudan Nam
E♭
mai Ninaith
D♭
thavarae
Fm
E♭
vaalththiduvo
Cm
m Po
A♭
ttiduvom
Fm
aayiram S
A♭
thoththiram Selu
E♭
ththiduvom
Fm
...pottith
Fm
kaalamellaam Nammai Kannmannipol
A♭
karampitith
E♭
thu Thinam
D♭
nadaththinaarae
Fm
E♭
tholinilae
Cm
Suma
A♭
nthanarae
Fm
kanmalai Thaevanai
A♭
Thuthiththidu
E♭
vom
Fm
...pottith
Fm
aaviyil Entum Kaliththidavae
A♭
arputhamaa
E♭
y Nammai Mee
D♭
ttanarae
Fm
E♭
aananthamaay
Cm
Thu
A♭
thiththiduvom
Fm
aanndavar Iyae
A♭
suvil Makiln
E♭
thiduvom
Fm
...pottith

Pottith Thuthiththiduvom Chords Guitar


Pottith Thuthiththiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pottith Thuthiththiduvom Chords in F Scale

Potri thuthithiduvom Lyrics
தமிழ்