🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Poraadum En Nenjamae in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
போராடும் என் நெஞ்சமே
A♭
புகலிடம் ம
E♭
றந்தாயோ
B♭
.
பாராளும் இயேசு உண்டு
B♭
பதறாதே
E♭
மனமே
E♭
அலைகடல் நடுவி
B♭
னிலே
E♭
A♭
அமிழ்ந்து போ
B♭
கின்றாயோ
E♭
A♭
கரம்நீட்டும்
E♭
இயேசுவைப் பா
B♭
ர்
A♭
கரை சேர்க்கும் து
B♭
ணை அவரே
E♭
E♭
ஆ ஆ… ஆனந்தம் பேரானந்தம்
B♭
என்(நம்)அருள்நாதர் சமூகத்திலே
E♭
B♭
ஆ ஆ… ஆனந்தம் பேரானந்த
E♭
ம்
B♭
E♭
என்(நம்)அருள்நாதர் சமூகத்திலே
E♭
கடந்ததை நினைத்
B♭
து தின
E♭
ம்
A♭
கண்ணீர் வடி
B♭
க்கின்றாயோ
E♭
A♭
நடந்ததெல்லாம்
E♭
நன்மைக்கே
B♭
A♭
நன்றி.. நன்றி..
B♭
சொல்லு ஆ..
E♭
ஆனந்தம்
E♭
வருங்கால பயங்
B♭
களெல்லா
E♭
ம்
A♭
வாட்டுதோ அனு
B♭
தினமும்
E♭
A♭
அருள்நாதர் இ
E♭
யேசுவிடம்
B♭
A♭
அனைத்தையும் கொடு
B♭
த்துவிடு
E♭
E♭
நண்பன் கைவிட்
B♭
டானோ(நீ
E♭
)
A♭
நம்பினோர் எ
B♭
திர்த்தனரோ
E♭
A♭
கைவிடா நம் தே
E♭
வனின்
B♭
A♭
கரம் பற்றி
B♭
நடந்திடு
E♭
E♭
போராடும் என் நெஞ்சமே
Poraadum En Nenjamae
A♭
புகலிடம் ம
E♭
றந்தாயோ
B♭
Pukalidam Maranthaayo
.
.
பாராளும் இயேசு உண்டு
Paaraalum Yesu Unndu
B♭
பதறாதே
E♭
மனமே
Patharaathae Manamae
E♭
அலைகடல் நடுவி
B♭
னிலே
E♭
Alaikadal Naduvinilae
A♭
அமிழ்ந்து போ
B♭
கின்றாயோ
E♭
Amilnthu Pokintayo
A♭
கரம்நீட்டும்
E♭
இயேசுவைப் பா
B♭
ர்
Karamneettum Yesuvaip Paar
A♭
கரை சேர்க்கும் து
B♭
ணை அவரே
E♭
Karai Serkkum Thunnai Avarae
E♭
ஆ ஆ... ஆனந்தம் பேரானந்தம்
Aa Aa... Aanantham Paeraanantham
B♭
என்(நம்)அருள்நாதர் சமூகத்திலே
E♭
En(nam)arulnaathar Samookaththilae
B♭
ஆ ஆ... ஆனந்தம் பேரானந்த
E♭
ம்
B♭
Aa Aa... Aanantham Paeraanantham
E♭
என்(நம்)அருள்நாதர் சமூகத்திலே
En(nam)arulnaathar Samookaththilae
E♭
கடந்ததை நினைத்
B♭
து தின
E♭
ம்
Kadanthathai Ninaiththu Thinam
A♭
கண்ணீர் வடி
B♭
க்கின்றாயோ
E♭
Kannnneer Vatikkintayo
A♭
நடந்ததெல்லாம்
E♭
நன்மைக்கே
B♭
Nadanthathellaam Nanmaikkae
A♭
நன்றி.. நன்றி..
B♭
சொல்லு ஆ..
E♭
ஆனந்தம்
Nanti.. Nanti.. Sollu Aa.. Aanantham
E♭
வருங்கால பயங்
B♭
களெல்லா
E♭
ம்
Varungaala Payangalellaam
A♭
வாட்டுதோ அனு
B♭
தினமும்
E♭
Vaattutho Anuthinamum
A♭
அருள்நாதர் இ
E♭
யேசுவிடம்
B♭
Arulnaathar Yesuvidam
A♭
அனைத்தையும் கொடு
B♭
த்துவிடு
E♭
Anaiththaiyum Koduththuvidu
E♭
நண்பன் கைவிட்
B♭
டானோ(நீ
E♭
)
Nannpan Kaivittano(nee)
A♭
நம்பினோர் எ
B♭
திர்த்தனரோ
E♭
Nampinor Ethirththanaro
A♭
கைவிடா நம் தே
E♭
வனின்
B♭
Kaividaa Nam Thaevanin
A♭
கரம் பற்றி
B♭
நடந்திடு
E♭
Karam Patti Nadanthidu

Poraadum En Nenjamae Chords Keyboard

E♭
poraadum En Nenjamae
A♭
pukalidam Ma
E♭
ranthaayo
B♭
.
Paaraalum Yesu Unndu
B♭
patharaathae
E♭
Manamae
E♭
alaikadal Naduvi
B♭
nilae
E♭
A♭
amilnthu Po
B♭
kintayo
E♭
A♭
karamneettum
E♭
Yesuvaip Paa
B♭
r
A♭
karai Serkkum Thu
B♭
nnai Avarae
E♭
E♭
aa Aa... Aanantham Paeraanantham
B♭
en(nam)arulnaathar Samookaththilae
E♭
B♭
aa Aa... Aanantham Paeraanantha
E♭
m
B♭
E♭
en(nam)arulnaathar Samookaththilae
E♭
kadanthathai Ninaith
B♭
thu Thina
E♭
m
A♭
kannnneer Vati
B♭
kkintayo
E♭
A♭
nadanthathellaam
E♭
Nanmaikkae
B♭
A♭
nanti.. Nanti..
B♭
sollu Aa..
E♭
aanantham
E♭
varungaala Payang
B♭
kalellaa
E♭
m
A♭
vaattutho Anu
B♭
thinamum
E♭
A♭
arulnaathar I
E♭
yaesuvidam
B♭
A♭
anaiththaiyum Kodu
B♭
ththuvidu
E♭
E♭
nannpan Kaivit
B♭
daano(nee
E♭
)
A♭
nampinor E
B♭
thirththanaro
E♭
A♭
kaividaa Nam Thae
E♭
vanin
B♭
A♭
karam Patti
B♭
Nadanthidu
E♭

Poraadum En Nenjamae Chords Guitar


Poraadum En Nenjamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poraadum En Nenjamae Chords in E♭ Scale

Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே Lyrics
தமிழ்