🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Poomiyin Kutikalae in A♭ Scale

A♭ = G♯
பூமியின் குடிகளே
எல்லோரும் கர்த்தரை
கெம்பீரமாகவே பாடுங்களே
சாரோனின் ரோஜா அவர்
பள்ளத்தாக்கின லீலியே
பரிசுத்தர் என் நேசரவர்
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர்
…பூமியின்
வார்த்தையில் உண்மையுள்ளோர்
வாக்குத்தத்தம் செய்திட்டார்
கலங்காதே திகையாதே
ஜெயமீந்து உன்னை காத்திடுவார்
…பூமியின்
முற்றும் அழுகுள்ளவர்
அன்பில் இணையற்றவர்
மதுரமாம் அவர் நேசம்
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
…பூமியின்
வார்த்தையின் தேவனவர்
வார்த்தையால் தாங்குபவர்
சர்வத்தையும் தாங்குபவர்
வார்த்தையென்றும் நம்மைத் தாங்கிடுமே
…பூமியின்

பூமியின் குடிகளே
Poomiyin Kutikalae
எல்லோரும் கர்த்தரை
Ellorum Karththarai
கெம்பீரமாகவே பாடுங்களே
Kempeeramaakavae Paadungalae

சாரோனின் ரோஜா அவர்
Saaronin Rojaa Avar
பள்ளத்தாக்கின லீலியே
Pallaththaakkina Leeliyae
பரிசுத்தர் என் நேசரவர்
Parisuththar En Naesaravar
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர்
Pathinaayirangalil Siranthor
...பூமியின்
...poomiyin

வார்த்தையில் உண்மையுள்ளோர்
Vaarththaiyil Unnmaiyullor
வாக்குத்தத்தம் செய்திட்டார்
Vaakkuththaththam Seythittar
கலங்காதே திகையாதே
Kalangaathae Thikaiyaathae
ஜெயமீந்து உன்னை காத்திடுவார்
Jeyameenthu Unnai Kaaththiduvaar
...பூமியின்
...poomiyin

முற்றும் அழுகுள்ளவர்
Muttum Alukullavar
அன்பில் இணையற்றவர்
Anpil Innaiyattavar
மதுரமாம் அவர் நேசம்
Mathuramaam Avar Naesam
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
Naamam Oottunnda Parimalamae
...பூமியின்
...poomiyin

வார்த்தையின் தேவனவர்
Vaarththaiyin Thaevanavar
வார்த்தையால் தாங்குபவர்
Vaarththaiyaal Thaangupavar
சர்வத்தையும் தாங்குபவர்
Sarvaththaiyum Thaangupavar
வார்த்தையென்றும் நம்மைத் தாங்கிடுமே
Vaarththaiyentum Nammaith Thaangidumae
...பூமியின்
...poomiyin


Poomiyin Kutikalae Chords Keyboard

poomiyin Kutikalae
ellorum Karththarai
kempeeramaakavae Paadungalae

saaronin Rojaa Avar
pallaththaakkina Leeliyae
parisuththar En naesaravar
pathinaayirangalil Siranthor
...poomiyin

vaarththaiyil Unnmaiyullor
vaakkuththaththam Seythittar
kalangaathae Thikaiyaathae
jeyameenthu Unnai Kaaththiduvaar
...poomiyin

muttum Alukullavar
anpil Innaiyattavar
mathuramaam Avar Naesam
naamam Oottunnda Parimalamae
...poomiyin

Vaarththaiyin Thaevanavar
vaarththaiyaal Thaangupavar
sarvaththaiyum Thaangupavar
vaarththaiyentum Nammaith Thaangidumae
...poomiyin


Poomiyin Kutikalae Chords Guitar


Poomiyin Kutikalae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poomiyin Kutikalae Chords in A♭ Scale

Boomiyin kudigale ellorum Lyrics
தமிழ்