🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Peththalaekam Oorinilae Piranthavarae Iyaesaiyaa in D♯ Scale

பெத்தலேகம் ஊரினிலே பிறந்தவரே இயேசையா
தாவீதின் வம்சத்திலே தாழ்மை ரூபம் கொண்டவரே
உம்மைப் போல உண்மை தெய்வம் உலகத்தில் இல்லையே
உண்மைகளை பாடிடுவேன் தினம் தினமே
வாழ்கின்ற வழிமுறையை வகுத்திட்ட எம் தேவா
வானமும் பூமியும் வாழ்த்து உம்மையே
வாக்கு மாறாத தேவா புது வாழ்வு வழங்குகின்ற நாதா
இதய வாஞ்சை அதை தீர்க்கும் எங்கள்
ஈடிணை இல்லாத ராஜா
தேவாதி தேவா உன் திருநாமம் போற்றியே
தினம் தினம் மகிழ்ந்திடுவேன்
– பெத்தலேகம்
ஜெபத்தினில் கேட்பவருக்கும் ஜெயத்தினை கொடுப்பவரே
வாழ்வும் வளர்வதும் உம் வரமே
உம்மை நினைக்கின்ற போது என்
உள்ளம் உருகுகின்றதய்யா
உருகி ஜெபிக்கின்ற போது என்
மனமும் மகிழ்கின்றதய்யா
எந்நாளும் மெய் தெய்வம் என் வாழ்வில்
நீர் தானே என்னென்றும் துதிப்பேனே
– பெத்தலேகம்

பெத்தலேகம் ஊரினிலே பிறந்தவரே இயேசையா
Peththalaekam Oorinilae Piranthavarae Iyaesaiyaa
தாவீதின் வம்சத்திலே தாழ்மை ரூபம் கொண்டவரே
Thaaveethin Vamsaththilae Thaalmai Roopam Konndavarae
உம்மைப் போல உண்மை தெய்வம் உலகத்தில் இல்லையே
Ummaip Pola Unnmai Theyvam Ulakaththil Illaiyae
உண்மைகளை பாடிடுவேன் தினம் தினமே
Unnmaikalai Paadiduvaen Thinam Thinamae

வாழ்கின்ற வழிமுறையை வகுத்திட்ட எம் தேவா
Vaalkinta Valimuraiyai Vakuththitta Em Thaevaa
வானமும் பூமியும் வாழ்த்து உம்மையே
Vaanamum Poomiyum Vaalththu Ummaiyae
வாக்கு மாறாத தேவா புது வாழ்வு வழங்குகின்ற நாதா
Vaakku Maaraatha Thaevaa Puthu Vaalvu Valangukinta Naathaa
இதய வாஞ்சை அதை தீர்க்கும் எங்கள்
Ithaya Vaanjai Athai Theerkkum Engal
ஈடிணை இல்லாத ராஜா
Eetinnai Illaatha Raajaa
தேவாதி தேவா உன் திருநாமம் போற்றியே
Thaevaathi Thaevaa Un Thirunaamam Pottiyae
தினம் தினம் மகிழ்ந்திடுவேன்
Thinam Thinam Makilnthiduvaen
– பெத்தலேகம்
– Peththalaekam

ஜெபத்தினில் கேட்பவருக்கும் ஜெயத்தினை கொடுப்பவரே
Jepaththinil Kaetpavarukkum Jeyaththinai Koduppavarae
வாழ்வும் வளர்வதும் உம் வரமே
Vaalvum Valarvathum Um Varamae
உம்மை நினைக்கின்ற போது என்
Ummai Ninaikkinta Pothu En
உள்ளம் உருகுகின்றதய்யா
Ullam Urukukintathayyaa
உருகி ஜெபிக்கின்ற போது என்
Uruki Jepikkinta Pothu En
மனமும் மகிழ்கின்றதய்யா
Manamum Makilkintathayyaa
எந்நாளும் மெய் தெய்வம் என் வாழ்வில்
Ennaalum Mey Theyvam En Vaalvil
நீர் தானே என்னென்றும் துதிப்பேனே
Neer Thaanae Ennentum Thuthippaenae
– பெத்தலேகம்
– Peththalaekam


Peththalaekam Oorinilae Piranthavarae Iyaesaiyaa Chords Keyboard

peththalaekam Oorinilae Piranthavarae Iyaesaiyaa
thaaveethin Vamsaththilae Thaalmai Roopam Konndavarae
ummaip Pola Unnmai theyvam Ulakaththil Illaiyae
unnmaikalai Paadiduvaen Thinam Thinamae

vaalkinta Valimuraiyai Vakuththitta Em Thaevaa
vaanamum Poomiyum vaalththu Ummaiyae
vaakku Maaraatha Thaevaa Puthu Vaalvu Valangukinta Naathaa
ithaya Vaanjai Athai Theerkkum Engal
eetinnai Illaatha Raajaa
thaevaathi Thaevaa Un Thirunaamam Pottiyae
thinam Thinam Makilnthiduvaen
– Peththalaekam

jepaththinil Kaetpavarukkum jeyaththinai Koduppavarae
vaalvum Valarvathum Um Varamae
ummai Ninaikkinta Pothu En
ullam Urukukintathayyaa
uruki Jepikkinta Pothu En
manamum Makilkintathayyaa
ennaalum Mey Theyvam En Vaalvil
neer Thaanae Ennentum Thuthippaenae
– Peththalaekam


Peththalaekam Oorinilae Piranthavarae Iyaesaiyaa Chords Guitar


Peththalaekam Oorinilae Piranthavarae Iyaesaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Peththalaekam Oorinilae Piranthavarae Iyaesaiyaa Chords in D♯ Scale

தமிழ்