🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Penthekosthae Anupavam Thaarumae in A Scale

A
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
D
A
A
பின்மாரி ஆவி
C♯m
யை ஊற்றுமே
!
– 2
A
D
மேலான வல்லமை மேலான தரி
C♯m
சனம்
F♯m7
Bm
மேலான வரங்களைத் தாருமே
E
Fdim
F♯m
மேலான வல்ல
A
மை மேலான தரி
C♯m
சனம்
F♯m7
Bm7
மேலான வரங்களைத் தாருமே
E
A
என்னை நிரப்புமே என்னை நிரப்பு
E
மே
Bm
என்னை நிரப்பியே அனுப்புமே
F♯m
E
A
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழி[Dm/A]ந்திட
Bm
உம் ஆவியை ஊற்றுமே —
D
2
A
அனலான ஊழியம்
C♯m
தாருமே
D
!
A
அக்கினி ஜீவாலையாய் மாற்றுமே
!
- 2
A
… மேலான
A
நிழல்பட்டு மரி
C♯m
த்தோர்கள் எழு
D
ம்பிட
!
A
அற்புதத்தின் அபிஷேகம் தாருமே
!
-
A
2
… மேலான
A
அக்கினி நாவு
C♯m
கள் தாரு
D
மே எனக்கு
!
A
அதிகார நாவுகள் தாருமே
!
-
A
2
… மேலான
A
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
D
A
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
A
பின்மாரி ஆவி
C♯m
யை ஊற்றுமே
!
-- 2
A
Pinmaari Aaviyai Oottumae
!
-- 2
D
மேலான வல்லமை மேலான தரி
C♯m
சனம்
F♯m7
Maelaana Vallamai Maelaana Tharisanam
Bm
மேலான வரங்களைத் தாருமே
E
Fdim
Maelaana Varangalaith Thaarumae
F♯m
மேலான வல்ல
A
மை மேலான தரி
C♯m
சனம்
F♯m7
Maelaana Vallamai Maelaana Tharisanam
Bm7
மேலான வரங்களைத் தாருமே
E
maelaana Varangalaith Thaarumae
A
என்னை நிரப்புமே என்னை நிரப்பு
E
மே
Ennai Nirappumae Ennai Nirappumae
Bm
என்னை நிரப்பியே அனுப்புமே
F♯m
E
Ennai Nirappiyae Anuppumae
A
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழி[Dm/A]ந்திட
En Paaththiram Nirampi Valinthida
Bm
உம் ஆவியை ஊற்றுமே --
D
2
Um Aaviyai Oottumae -- 2
A
அனலான ஊழியம்
C♯m
தாருமே
D
!
Analaana Ooliyam Thaarumae
A
அக்கினி ஜீவாலையாய் மாற்றுமே
!
- 2
A
Akkini Jeevaalaiyaay Maattumae
!
- 2
... மேலான
... Maelaana
A
நிழல்பட்டு மரி
C♯m
த்தோர்கள் எழு
D
ம்பிட
!
Nilalpattu Mariththorkal Elumpida
A
அற்புதத்தின் அபிஷேகம் தாருமே
!
-
A
2
Arputhaththin Apishaekam Thaarumae
!
- 2
... மேலான
... Maelaana
A
அக்கினி நாவு
C♯m
கள் தாரு
D
மே எனக்கு
!
Akkini Naavukal Thaarumae Enakku
A
அதிகார நாவுகள் தாருமே
!
-
A
2
Athikaara Naavukal Thaarumae
!
- 2
... மேலான
... Maelaana

Penthekosthae Anupavam Thaarumae Chords Keyboard

A
penthekosthae Anupavam Thaarumae
D
A
A
pinmaari Aavi
C♯m
yai Oottumae
!
-- 2
A
D
maelaana Vallamai Maelaana Thari
C♯m
sanam
F♯m7
Bm
maelaana Varangalaith Thaarumae
E
Fdim
F♯m
maelaana Valla
A
mai Maelaana Thari
C♯m
sanam
F♯m7
Bm7
maelaana Varangalaith Thaarumae
E
A
ennai Nirappumae Ennai Nirappu
E
mae
Bm
ennai Nirappiyae Anuppumae
F♯m
E
A
en Paaththiram Nirampi Vali[Dm/A]nthida
Bm
um Aaviyai Oottumae --
D
2
A
analaana Ooliyam
C♯m
Thaarumae
D
!
A
akkini Jeevaalaiyaay Maattumae
!
- 2
A
... Maelaana
A
nilalpattu Mari
C♯m
ththorkal Elu
D
mpida
!
A
arputhaththin Apishaekam Thaarumae
!
-
A
2
... Maelaana
A
akkini Naavu
C♯m
kal Thaaru
D
mae Enakku
!
A
athikaara Naavukal Thaarumae
!
-
A
2
... Maelaana

Penthekosthae Anupavam Thaarumae Chords Guitar


Penthekosthae Anupavam Thaarumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Penthekosthae Anupavam Thaarumae Chords in A Scale

Pendhaekosthe anubavam Lyrics
தமிழ்