🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Payangara Paraakiramam in A♯ Scale

A♯m
பயங்கர
F♯
பராகிர
Fm
மம்
C♯
செய்யும் தேவன்
G♯
இருப்ப
A♯m
தினால்
A♯m
அஞ்சிடேன்
G♯
என்றுமே
F♯
ஜெயமே நான் அடைந்திடுவேன்
A♯m
C♯
அவர் மா அன்பினால்
F♯
என்னை மாற்றி தினம்
G♯
அதிசயம் காட்டி இணங்கச் செய்தா
C♯
ர்
A♯m
ஜெயித்திடு
C♯
வேன் வீ
F♯
ழ்த்திடுவே
F7
ன்
G♯
தேவாவி
F♯
என் மீது த
F
ங்குவார்
A♯m
…பயங்கர பராகிரமம்
C♯
அவர் நல்லவரே அவர் வல்
F♯
லவரே
G♯
சோதித்து அறியும் கர்த்த
C♯
ரிவர்
A♯m
தேர்ச்சி என்
C♯
றும்
F♯
உண்டாகும்
F7
G♯
காரியம்
F♯
அவர் மீ
F
து சாட்டி
A♯m
னேன்
…பயங்கர பராகிரமம்
C♯
அவர் நான் நம்பிடும் எந்தன்
F♯
தேவனாவார்
G♯
உதவிகள் அவரால் கிடைத்திடுமே
C♯
A♯m
உண்மையினை
C♯
காத்தி
F♯
டுவேன்
F7
G♯
எனக்காக
F♯
யாவையும் செய்
F
குவார்
A♯m
…பயங்கர பராகிரமம்
C♯
அவர் வார்த்தை என்றும்
F♯
எந்தன் உள்ளத்திலே
G♯
எரிந்திடும் தீ போல் பரவி
C♯
டுதே
A♯m
போதனையை பெற்
C♯
றிடு
F♯
வேன்
F7
G♯
என்றென்றும்
F♯
அவர் வாக்கை
F
காப்பேன
A♯m
…பயங்கர பராகிரமம்
A♯m
பயங்கர
F♯
பராகிர
Fm
மம்
Payangara Paraakiramam
C♯
செய்யும் தேவன்
G♯
இருப்ப
A♯m
தினால்
Seyyum Thaevan Iruppathinaal
A♯m
அஞ்சிடேன்
G♯
என்றுமே
Anjitaen Entumae
F♯
ஜெயமே நான் அடைந்திடுவேன்
A♯m
Jeyamae Naan Atainthiduvaen
C♯
அவர் மா அன்பினால்
Avar Maa Anpinaal
F♯
என்னை மாற்றி தினம்
Ennai Maatti Thinam
G♯
அதிசயம் காட்டி இணங்கச் செய்தா
C♯
ர்
Athisayam Kaatti Inangach Seythaar
A♯m
ஜெயித்திடு
C♯
வேன் வீ
F♯
ழ்த்திடுவே
F7
ன்
Jeyiththiduvaen Veelththiduvaen
G♯
தேவாவி
F♯
என் மீது த
F
ங்குவார்
A♯m
Thaevaavi En Meethu Thanguvaar
...பயங்கர பராகிரமம்
...payangara Paraakiramam
C♯
அவர் நல்லவரே அவர் வல்
F♯
லவரே
Avar Nallavarae Avar Vallavarae
G♯
சோதித்து அறியும் கர்த்த
C♯
ரிவர்
Sothiththu Ariyum Karththarivar
A♯m
தேர்ச்சி என்
C♯
றும்
F♯
உண்டாகும்
F7
Thaerchchi Entum Unndaakum
G♯
காரியம்
F♯
அவர் மீ
F
து சாட்டி
A♯m
னேன்
Kaariyam Avar Meethu Saattinaen
...பயங்கர பராகிரமம்
...payangara Paraakiramam
C♯
அவர் நான் நம்பிடும் எந்தன்
F♯
தேவனாவார்
Avar Naan Nampidum Enthan Thaevanaavaar
G♯
உதவிகள் அவரால் கிடைத்திடுமே
C♯
Uthavikal Avaraal Kitaiththidumae
A♯m
உண்மையினை
C♯
காத்தி
F♯
டுவேன்
F7
Unnmaiyinai Kaaththiduvaen
G♯
எனக்காக
F♯
யாவையும் செய்
F
குவார்
A♯m
Enakkaaka Yaavaiyum Seykuvaar
...பயங்கர பராகிரமம்
...payangara Paraakiramam
C♯
அவர் வார்த்தை என்றும்
Avar Vaarththai Entum
F♯
எந்தன் உள்ளத்திலே
Enthan Ullaththilae
G♯
எரிந்திடும் தீ போல் பரவி
C♯
டுதே
Erinthidum Thee Pol Paraviduthae
A♯m
போதனையை பெற்
C♯
றிடு
F♯
வேன்
F7
Pothanaiyai Pettiduvaen
G♯
என்றென்றும்
F♯
அவர் வாக்கை
F
காப்பேன
A♯m
Ententum Avar Vaakkai Kaappaena
...பயங்கர பராகிரமம்
...payangara Paraakiramam

Payangara Paraakiramam Chords Keyboard

A♯m
payangara
F♯
paraakira
Fm
mam
C♯
seyyum Thaevan
G♯
Iruppa
A♯m
thinaal
A♯m
anjitaen
G♯
entumae
F♯
jeyamae Naan Atainthiduvaen
A♯m
C♯
avar Maa Anpinaal
F♯
ennai Maatti Thinam
G♯
athisayam Kaatti Inangach Seythaa
C♯
r
A♯m
jeyiththidu
C♯
vaen Vee
F♯
lththiduvae
F7
n
G♯
thaevaavi
F♯
en Meethu Tha
F
nguvaar
A♯m
...payangara Paraakiramam
C♯
avar Nallavarae Avar Val
F♯
lavarae
G♯
sothiththu Ariyum Karththa
C♯
rivar
A♯m
thaerchchi En
C♯
rum
F♯
unndaakum
F7
G♯
kaariyam
F♯
Avar Mee
F
thu Saatti
A♯m
naen
...payangara Paraakiramam
C♯
avar Naan Nampidum Enthan
F♯
Thaevanaavaar
G♯
uthavikal Avaraal Kitaiththidumae
C♯
A♯m
unnmaiyinai
C♯
Kaaththi
F♯
duvaen
F7
G♯
enakkaaka
F♯
yaavaiyum Sey
F
kuvaar
A♯m
...payangara Paraakiramam
C♯
avar Vaarththai Entum
F♯
enthan Ullaththilae
G♯
erinthidum Thee Pol Paravi
C♯
duthae
A♯m
pothanaiyai Per
C♯
ridu
F♯
vaen
F7
G♯
ententum
F♯
avar Vaakkai
F
Kaappaena
A♯m
...payangara Paraakiramam

Payangara Paraakiramam Chords Guitar


Payangara Paraakiramam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payangara Paraakiramam Chords in A♯ Scale

தமிழ்